Lên đầu trang

Bộ ảnh của cặp đôi JVevermind vs Mie

/ 🕔 Theo: iki

Guu.vn - Sẽ không ngoa nếu như nói rằng “JVevermind và Mie” là một trong những cụm từ được tìm kiếm nhiều nhất trên Google của giới trẻ Việt mùa hè này.

Tình yêu “nửa kín nửa hở” của đôi trai tài gái sắc đã khiến bao người phải ngưỡng mộ.  Nói về lý do được yêu thích và độ hot của cặp đôi này thì cả ngày cũng không đủ. Chàng là hot vlogger* hàng đầu Việt Nam với lượng người theo dõi cực khủng trên Facebook và Youtube. Nàng trước khi trở thành vlogger thì đã được mọi người yêu mến và nổi tiếng với vẻ đẹp trong sáng thánh thiện, đã thế lại còn học rất giỏi và không hề có scandal. Phải chăng đây là một hình mẫu cặp đôi lý tưởng mà chúng ta vẫn chỉ thấy trong phim ảnh?

Những giây phút nhắng nhít của Mie và JVevermind trong buổi chụp hình vui nhộn với Iki như càng chứng minh thêm sự đáng yêu của cặp đôi hot nhất mùa hè này!

*video blogger – người làm nhật kí bằng cách quay video

Photo: Hạo Lâm

Stylist: TN

Starring: JVevermind, Mie 

Make-up: Bul Nguyễn

Outfit: ANTIQ – 18 ĐIỆN BIÊN PHỦ - HN

BOO City - 308 Bà Triệu - HN

Đây là bài viết do thành viên GUU chia sẻ. Tác giả chịu trách nhiệm về bản quyền và nội dung trong bài viết. Mọi vấn đề xin liên hệ lienhe@guu.vn

Nếu bạn muốn tham gia xây dựng và đóng góp nội dung cho Tạp chí Guu, hãy click vào đây để đăng ký thành viên My Guu và đăng bài lên tạp chí các bạn nhé!

Đọc tiếp các bài viết hay về Phối Đồ Thời Trang

Bạn nghĩ thế nào về bài viết này?

Bài viết mới hơn

Bài viết cũ hơn