Lên đầu trang

Cách trang điểm cho môi dày

/ 🕔 Theo: Guu

Guu.vn - Đầu tiên bạn thoa một lớp kem dưỡng vào cách góc cạnh của môi, thậm chí cả bề mặt của môi. Chú ý, màu son dưỡng phải gần giốn mới màu da tự nhiên.

Có thể bạn sẽ thích

Sau đó vẽ viền môi, theo chiều dài của môi những chiều rộng sẽ được co lại.

Đôi môi dày thích hợp với những màu sậm, bóng nhưng có chút mát, dễ chịu. Ví dụ: Màu đỏ bóng, màu hồng đậm bóng.

trang-diem-moi-day-goc18

Lựa chọn màu son phù hợp với môi đầy đặn

Các màu nên thử: đỏ, hồng mềm, màu cafe, màu tím hoa cà.

Tuy nhiên có một số điều nên chú ý. Đầu tiên với làn môi đầy đặn, không nên thoa son bóng lên cả làn môi, chỉ cần tập trung một chút son bóng ở phần giữa môi để tạo điểm nhấn. Bạn cũng không cần đường viền môi, và đặc biệt một làn môi đầy đặn kết hợp với son màu hồng các loại thì rất tuyệt.

Bạn cũng đừng nên lo lắng vì một làn môi đầy đặn có một may mắn là không cần phải tránh bất kỳ màu son nào cả. Tất cả các màu son đều phù hợp với làn môi bạn. Chỉ cần thực hiện theo một vài bước trang điểm khắc phục cho môi của bạn như trên là bạn đã hoàn toàn tự tin không còn lo lắng vì đôi môi quá dày của bạn nữa, chúc các bạn thành công.

Đây là bài viết do thành viên GUU chia sẻ. Tác giả chịu trách nhiệm về bản quyền và nội dung trong bài viết. Mọi vấn đề xin liên hệ lienhe@guu.vn

Nếu bạn muốn tham gia xây dựng và đóng góp nội dung cho Tạp chí Guu, hãy click vào đây để đăng ký thành viên My Guu và đăng bài lên tạp chí các bạn nhé!

Đọc tiếp các bài viết hay về Thư Viện Cách Làm Đẹp

Bạn nghĩ thế nào về bài viết này?

Bài viết mới hơn

Bài viết cũ hơn