Giới Thiệu Mạng Xã Hội GUU.vn

GUU.vn là mạng xã hội dành cho phụ nữ trẻ hiện đại với nội dung tập trung vào các lĩnh vực thời trang, làm đẹp và phong cách sống.

Dưới đây là những điều mà GUU.vn tin tưởng khi xây dựng mạng xã hội này:

  • GUU không muốn mình là một trang nội dung "nhiều ảnh ít chữ". Guu muốn xây dựng một trang thông tin chất lượng có nội dung sâu sắc, để lại trong lòng người đọc những suy ngẫm và dư vị tốt đẹp.
  • GUU không muốn khai thác quá sâu những bi kịch và mặt trái của cuộc sống, mặc dù thực tế cuộc sống luôn tồn tại cả 2 mặt tốt xấu như vậy. Chỉ có điều, Guu chọn phần còn lại vì Guu muốn hướng đến những khía cạnh tích cực, mang lại những điều tươi sáng và những góc nhìn lạc quan.
  • GUU không muốn sa đà vào những điều xa lạ, ví dụ như đời tư của người nổi tiếng, những chuyện scandal ở đâu đó trên thế giới, những thứ xa xỉ mà không phải ai cũng có cơ hội được một lần tiếp cận. Guu muốn những nội dung thiết thực và gần gũi, muốn phụ nữ chúng mình có thể rút ra những bài học, nhận được những lời khuyên có thể áp dụng ngay trong cuộc sống hàng ngày.
  • GUU muốn là một người bạn đồng hành tin cậy, góp một phần vào tiếng nói của các chị em phụ nữ trẻ hiện đại, dù có sự khác biệt về hình thể, vóc dáng, về tuổi tác, vị trí, sự nghiệp nhưng đều mong muốn trở thành người phụ nữ có "guu" không chỉ trong thời trang, làm đẹp mà còn trong phong cách sống.

Nếu bạn muốn tham gia xây dựng và đóng góp nội dung cho GUU, hãy tham gia MyGuu và thể hiện theo GUU của bạn!