Lên đầu trang

Guu thời trang phá cách của Chi Pu và Gil Lê

/ 🕔 Theo: iki

Guu.vn - Một tuần 7 ngày, một tháng 4 tuần, quanh quẩn với những bộ đồ casual vẫn thường mặc, có bao giờ bạn cảm thấy thật nhàm chán và đơn điệu? Bộ đôi Chi Pu và Gil Lê với diện mạo siêu quậy lần này chắc chắn sẽ tạo nên một cảm hứng hoàn toàn lạ lẫm, hứa hẹn sẽ “cách mạng” lại phong cách cho bạn cực hiệu quả!

Hãy cùng tưởng tượng mỗi chiếc áo, quần hay váy là những bức tranh pop-art hay mảng màu và họa tiết khác nhau, tiếp tục “quậy” tất cả những thứ không-liên-quan đó để mix thành những bộ outfit mà chưa bao giờ bạn dám thử chưng diện như cách mà Chi Pu và Gil Lê thể hiện. Những gam màu nóng bỏng như đỏ tươi, vàng, xanh ngọc... và những họa tiết đương đại sẽ khiến mọi người xung quanh không thể thôi ngoái nhìn.

Sự phá cách “tưng bừng” ấy sẽ mang đến nét phóng khoáng tuyệt vời, một sức trẻ cuồng nhiệt để hòa mình vào sắc hè rực rỡ. Thử thoát khỏi hình tượng thường ngày và “quậy phá” cùng Chi Pu và Gil Lê xem sao! 

Stylist: Nhật Minh

Photo: Linh Luu

Model: Chi Pu , Gil Lê

Assistant : Quái Tính

Hair Stylist: Hoàng Ku

Make up: Cao Tuấn Đạt

Photographer Asistant & Lighting: Zin Ziha

Editor: Trung Dzung

Clothing: 21ST URBAN FOR HER – 14 NGÕ PHAN CHU TRINH - HN

A MON AVIS – 18 CHẢ CÁ - HN

Đây là bài viết do thành viên GUU chia sẻ. Tác giả chịu trách nhiệm về bản quyền và nội dung trong bài viết. Mọi vấn đề xin liên hệ lienhe@guu.vn

Nếu bạn muốn tham gia xây dựng và đóng góp nội dung cho Tạp chí Guu, hãy click vào đây để đăng ký thành viên My Guu và đăng bài lên tạp chí các bạn nhé!

Đọc tiếp các bài viết hay về Guu Ngôi Sao

Bạn nghĩ thế nào về bài viết này?

Bài viết mới hơn

Bài viết cũ hơn