Lên đầu trang

Mix đồ đẹp mùa đông cùng tóc ngắn trẻ trung

/ 🕔 Theo: tapchilamdep

Guu.vn - Mái tóc ngắn thường mang lại vẻ đẹp trẻ trung, khỏe khoắn. Vì thế, để ‘tăng cường’ hiệu ứng cho vẻ đẹp này, các bạn cần khéo léo trong cách chọn và mix đồ nữa nhé!

Chọn đồ thời trang hợp với mái tóc ngắn nên chọn những món đồ đơn giản, thể hiện cá tính và sự khỏe khoắn. Mùa đông này, quần jeans, quần legs, áo dáng dài và boots… Nói chung, mọi items thời trang đều có thể, tuy nhiên, mix & match sao cho ‘đúng ý nhất’.

Như mọi lần, không gì gợi ý rõ ràng bằng hình ảnh, các bạn có thể xem các tấm ảnh chụp mẫu mà chúng tôi tổng hợp phía dưới để ‘nghiên cứu’ – Chúc các bạn gái thành công và luôn là một biểu tượng thời trang đáng để mọi người xung quanh học hỏi nhé!

Note: mái tóc ngắn này không phải tóc ngắn của tuổi teens, mà là tóc ngắn hợp với lứa tuổi của các quý cô công sở  - Dù cá tính nhưng vẫn phải ‘nghiêm túc’, trẻ trung nhưng vẫn mang nét gì đó của sự ‘già dặn’… nha!

Belle

Đây là bài viết do thành viên GUU chia sẻ. Tác giả chịu trách nhiệm về bản quyền và nội dung trong bài viết. Mọi vấn đề xin liên hệ lienhe@guu.vn

Nếu bạn muốn tham gia xây dựng và đóng góp nội dung cho Tạp chí Guu, hãy click vào đây để đăng ký thành viên My Guu và đăng bài lên tạp chí các bạn nhé!

Đọc tiếp các bài viết hay về Phối Đồ Thời Trang

Bạn nghĩ thế nào về bài viết này?

Bài viết mới hơn

Bài viết cũ hơn