Dẫu biết rằng mọi thứ trên mạng chỉ nên tin một nửa thôi nhưng vẫn có không ít trường hợp biết bao chàng trai phải "vỡ mộng" chỉ vì nữ thần mình hằng theo đuổi bấy lâu ở ngoài đời hóa ra chẳng long lanh như trong ảnh.

Với công nghệ trang điểm và chỉnh sửa ảnh ngày càng phát triển như hiện tại, chỉ cần bạn chịu đầu tư một chút thì việc trở thành hot girl MXH hoàn toàn là việc trong tầm tay. Thế nhưng, cái gì cũng có mặt trái của nó.

Nếu nổi tiếng qua những hình ảnh chỉnh sửa, bạn sẽ cần rất cẩn thận. Bởi chỉ một phút không hớ hênh hay khi phải lộ diện trực tiếp, bạn nhất định sẽ phải trả cái giá khá đắt. Như hot girl đến từ Trung Quốc này chẳng hạn. Hậu quả cho việc trên mạng và thực tế nhìn quá khác nhau chính là lượng fan của cô nàng đã nhanh chóng tụt giảm chỉ sau 1 lần livestream.

1 giây lỡ tay tắt nhầm filter, nữ thần MXH khiến fan té ngửa vì lộ nhan sắc xập xệ

Chân dung hot girl xuất hiện trong câu chuyện "vỡ mộng" phiên bản mới nhất

Hot girl mà chúng ta đang nhắc đến ở đây có nick name là Heika. Heika sinh năm 1992, đến từ Thượng Hải. Sở hữu gương mặt xinh xắn, vóc dáng cao ráo, Heika đang tự kinh doanh một cửa hàng thời trang online dưới tên mình và thu về doanh thu khá tốt. Trang cá nhân của cô nàng cũng đang có hơn 110k lượt follow.

1 giây lỡ tay tắt nhầm filter, nữ thần MXH khiến fan té ngửa vì lộ nhan sắc xập xệ1 giây lỡ tay tắt nhầm filter, nữ thần MXH khiến fan té ngửa vì lộ nhan sắc xập xệ1 giây lỡ tay tắt nhầm filter, nữ thần MXH khiến fan té ngửa vì lộ nhan sắc xập xệ1 giây lỡ tay tắt nhầm filter, nữ thần MXH khiến fan té ngửa vì lộ nhan sắc xập xệ

Trước đó, Heika là "nữ thần" trong lòng nhiều người nhờ nhan sắc ngọt ngào, thân hình cực phẩm

Tuy nhiên mới đây, trong một lần livestream giao lưu trực tuyến với người hâm mộ, chính Heika đã đẩy mình vào thế khó khi lỡ để lộ nhan sắc thật của mình. Đang trò chuyện hăng say, cô nàng đã vô tình tắt nhầm filter làm đẹp tự động và cái kết là dân tình được phen "lăn đùng ngã ngửa" khi chứng kiến dung nhan thực tế của nữ thần mình hằng theo đuổi bấy lâu.

1 giây lỡ tay tắt nhầm filter, nữ thần MXH khiến fan té ngửa vì lộ nhan sắc xập xệ

Thế nhưng thực tế phũ phàng thế này đây!!!

Nhiều người nhận xét, khác xa so với những hình ảnh lộng lẫy trên ảnh, qua ống kính thu hình trực tiếp, nhìn Heika quá sức tầm thường. Còn đâu hot girl trẻ trung lộng lẫy, Heika ngoài đời trông nhợt nhạt, thậm chí là có phần kém sắc. Đôi mắt cô nàng hơi híp và xếch, sống mũi thiếu tự nhiên, đôi môi cũng không duyên như trên hình. Không ít người còn cho rằng, nhìn Heika trông như thể một bà thím nào đó đã có chồng vậy. 

1 giây lỡ tay tắt nhầm filter, nữ thần MXH khiến fan té ngửa vì lộ nhan sắc xập xệ

Chỉ vì một giây lỡ tay, Heika đã để lộ làn da nhợt nhạt, đôi mắt nhỏ xếch của mình

1 giây lỡ tay tắt nhầm filter, nữ thần MXH khiến fan té ngửa vì lộ nhan sắc xập xệ1 giây lỡ tay tắt nhầm filter, nữ thần MXH khiến fan té ngửa vì lộ nhan sắc xập xệ1 giây lỡ tay tắt nhầm filter, nữ thần MXH khiến fan té ngửa vì lộ nhan sắc xập xệ1 giây lỡ tay tắt nhầm filter, nữ thần MXH khiến fan té ngửa vì lộ nhan sắc xập xệ1 giây lỡ tay tắt nhầm filter, nữ thần MXH khiến fan té ngửa vì lộ nhan sắc xập xệ

Nhiều cư dân mạng khóc ròng vì "vỡ mộng"

Sau khi những bức hình này được đăng tải lên mạng, cư dân mạng lại được phen dậy sóng đầy ồn ào. Những cuộc tranh cãi nảy lửa cũng đã nổ ra. Phần lớn mọi người đều phải lắc đầu ngán ngẩm với tình trạng "sống ảo" của các hot girl bây giờ: "Có phải cùng một người không vậy?", "Ôi, sức mạnh của photoshop với trang điểm đúng là vi diệu thật đấy", "Khác nhau hơn nhiều rồi đấy, tôi hoàn toàn không thể nhận ra cô ấy", "Sao các nữ thần của tôi cứ lần lượt tự phá hủy hết hình tượng của mình vậy?"...

Coca

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN