Bây giờ chuyện con gái cầm cưa không còn là hiếm, nhưng không phải lúc nào các nàng cũng thành công. Vậy làm thế nào để biết chàng trai bạn thích cũng thích bạn?

Nếu chàng trai bạn đang tán tỉnh có 10 dấu hiệu dưới đây, thì có lẽ bạn nên cân nhắc lại việc thầm thương trộm nhớ của mình để tránh tổn thất nhiều hơn nhé.

1. Không liên lạc với bạn

Bất cứ chàng trai nào dù có bận đến đâu, cũng sẽ có thời gian dành cho cô gái mà mình thích. Ngược lại, nếu không có hứng thú với bạn, thì dù cho có nằm xem tivi cả ngày, chàng cũng chẳng thèm cầm tới điện thoại gọi cho bạn đâu.

2. Không chủ động

Nếu như người ấy thích bạn thì họ sẽ chủ động rủ bạn đi chơi, đi ăn, chứ không phải chờ đợi bạn làm điều ấy. Trái lại, nếu họ chỉ coi bạn là bạn bè đơn thuần thì rất hiếm khi họ mở lời với bạn.

10 dấu hiệu chứng tỏ chàng trai bạn thích không hề thích bạn

3. Không hẹn gặp riêng

Nếu chàng trai đó cũng có tình cảm với bạn thì anh ta sẽ chủ động hẹn hò bạn đi chơi riêng, để có thêm thời gian tìm hiểu về bạn mà không bị người khác phá đám. Bằng không, anh ta nghĩ hẹn hò với bạn cũng chẳng có gì thú vị hết.

4. Sòng phẳng tiền bạc

Thường thì con trai sẽ rất gallant với cô gái mình thích. Nhưng trong mọi lần đi chơi mà anh ta đều tỏ ra sòng phẳng và rạch ròi trong chuyện tiền bạc, thì tốt nhất bạn nên hiểu rằng anh ta không thích bạn đâu.

5. Không giữ hình ảnh

Bất cứ ai cũng đều muốn xuất hiện trước người mình thích với một vẻ ngoài chỉn chu, chau chuốt. Nhưng nếu anh chàng bạn đang để ý không hề có ý định giữ gìn hình ảnh của mình trước bạn, thì đó chính là dấu hiệu cho thấy anh ta không muốn tiến xa hơn với bạn đâu.

6. Ít nói, kiệm lời

Nếu thích một người, người ta sẽ có xu hướng chia sẻ nhiều hơn. Còn anh chàng bạn thích lại chẳng hề mặn mà với việc trò chuyện với bạn, thì điều đó chứng tỏ anh ta thấy bạn chẳng hề thú vị để mà mở lời.

10 dấu hiệu chứng tỏ chàng trai bạn thích không hề thích bạn

7. Tán tỉnh những cô nàng khác

Con trai sẽ chỉ nhìn cô gái mà họ thích, cho dù cô ấy có làn da hơi ngăm, đôi chân không được dài như người mẫu. Còn nếu anh ta không thích bạn, thì anh ta chẳng ngại ngần gì mà không nhìn ngắm hay trêu ghẹo các cô gái khác.

8. Không bận tâm đến bạn

Nếu bạn không phải là đối tượng của chàng, thì hiển nhiên anh ta chẳng bao giờ quan tâm đến sự xuất hiện của bạn, cũng như không thể phát hiện ra bạn vừa có kiểu tóc mới hay để ý thấy hôm nay bạn có vẻ buồn hơn mọi ngày.

10 dấu hiệu chứng tỏ chàng trai bạn thích không hề thích bạn

9. Không bao giờ khen bạn

Đôi khi nam giới rất nhút nhát, ái ngại khi mở lời khen ngợi cô nàng họ thích. Vì vậy thích hay không thì cũng chẳng nghe thấy chàng khen bao giờ. Nhưng nếu như điều cuối cùng này cộng thêm một vài cái gạch đầu dòng ở trên nữa, thì tốt nhất bạn nên dừng chân lại để đỡ nhọc công nhé!

10. Ánh mắt, nụ cười không đặt lên bạn

Hãy tinh ý quan sát, bạn sẽ phát hiện được rằng ánh mắt hay nụ cười của chàng dành cho bạn có khác biệt so với mọi người không? Điều này có thể được anh ấy giấu diếm, nhưng thỉnh thoảng một cách vô thức, chàng sẽ nở một nụ cười trìu mến với bạn, hoặc đôi khi nhìn bạn bằng ánh mắt rất dịu dàng. Nhưng nếu không có những tín hiệu đó thì bạn hãy can đảm chấp nhận mình chỉ là một người bạn thôi nhé.

Ngọc Vũ

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN