Đừng vội vã gật đầu khi chưa tìm hiểu ở chàng 10 điều sau đây!

Chọn người để yêu là một sự lựa chọn vô cùng quan trọng. Khi yêu người ta thường mù quáng, người ta thường không đủ tỉnh táo, vậy hãy note lại những điều cần check kỹ trước khi chọn người để yêu nào các nàng!

1. Tạo được cho bạn cảm giác an toàn

Đó là yếu tố đầu tiên để quyết định có nên gửi gắm trái tim cho anh chàng ấy hay không! Bạn biết đấy, con gái là chúa hay cảm thấy bất an, đặc biệt là trong chuyện tình cảm. Thế nên người có thể cho bạn cảm giác an toàn chính là người sẽ khiến bạn hạnh phúc.

2. Có trách nhiệm

Sẽ thật tuyệt vời nếu chàng là một người có trách nhiệm. Bởi vì một chàng trai có trách nhiệm sẽ là người xuất hiện đúng lúc khi bạn cần, bảo vệ bạn mọi lúc, yêu chàng có nghĩa là bạn chắc chắn có một người "em chỉ cần yêu anh thôi, cả thế giới để anh lo!" đó.

3. Biết cách lắng nghe và thấu hiểu

Với tính cách thất thường, suy nghĩ thay đổi liên tục và tâm trạng thì lên xuống với vận tốc ánh sáng thì một người con trai biết lắng nghe và thấu hiểu chính là để bạn có thể chia sẻ với chàng mọi lúc đấy! Mối quan hệ của hai bạn chắc chắn cũng sẽ rất bền vững.

10 điều các nàng cần nhớ trước khi "gật đầu" nhận lời yêu

4. Là chỗ dựa khi bạn mệt mỏi

Bản năng của con trai là chỗ dựa, bản năng của con gái là được bảo vệ mà. Con gái dễ cảm động vì những chuyện giản đơn lắm, thế nên chỉ cần chàng giơ vai giơ lưng ra để cho nàng dựa dẫm là mọi mệt mỏi buồn phiền tan hết ngay.

5. Không "kiểm soát" cuộc sống bạn

Nghĩ sao khi yêu một anh chàng lúc nào cũng muốn kiểm soát bạn 24/24 và luôn muốn bạn phải báo cáo đang làm gì, ở đâu, với ai? Hãy yêu một chàng trai biết quan tâm nhưng cũng phải cho bạn một cuộc sống riêng, dễ thở nhé! Yêu chứ đâu phải là tội phạm đâu mà phải suốt ngày kiểm tra nhỉ?

6. Ít hứa hẹn nhưng biết chăm sóc

Không nhất thiết phải suốt ngày thề thốt rằng sẽ yêu suốt đời, nhưng luôn "có anh ở đây rồi!" khi bạn đang cần  được vỗ về. Không nhất thiết phải hứa sẽ biến bạn thành công chúa, nhưng chỉ cần biết đưa bạn đi ăn khi bạn đói, làm bạn vui khi bạn thấy buồn, buộc dây giày cho bạn khi nó trót tuột ra. Chúng ta cần một người yêu như thế phải không?

10 điều các nàng cần nhớ trước khi "gật đầu" nhận lời yêu

7. Không cần quá lãng mạn

Quá lãng mạn không hề tốt, chúng ta cần phải luôn nhìn vào hiện thực. Không có công chúa hay hoàng tử nào cả, chỉ có những người yêu chúng ta thật lòng mà thôi! Thế nên thay vì chọn những chàng chỉ chăm chăm thể hiện sự lãng mạn, hãy yêu những chàng trai trân trọng những giây phút ở bên cạnh bạn hơn tất thảy mọi thứ nhé!

8. Coi bạn là duy nhất

Đúng, và đừng có nhìn ngang ngó dọc cô gái nào đang đi trên đường!

9. Tôn trọng những quyết định của bạn

Ai cũng có quyền  quyết định cuộc sống của mình. Và bạn yêu một người chứ không phải yêu một "bảo phụ", một chàng trai biết tôn trọng những quyết định của bạn và luôn ủng hộ bạn trong bất cứ hoàn cảnh nào là một chàng trai xứng đáng để bạn yêu thương.

10. Giản dị, không "màu mè"

"Simple is the best" (Đơn giản là tốt nhất) – đây là câu slogan đúng nhất trong nhiều hoàn cảnh, nhất là trong tình yêu. Sự chân thật, giản dị luôn hơn đứt những "màu mè, giả tạo", thế nên hãy tỉnh táo để nhận ra chàng có thật sự yêu bạn hay chỉ đang mang lại cảm giác đang yêu cho bản thân chàng thôi nhé!

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN