Nỗi cô đơn không bằng cơn đói. Snack mặn ngọt không phải một bữa ăn. Đừng ăn để thêm vào chính mình những nỗi đau khác, cơ thể bạn không xứng đáng bị như vậy.

Bạn không bao giờ quên được lần chia tay đầu tiên của mình. Đó có thể là mối tình lãng mạn thời trung học, và nó được kết thúc bằng một email gửi tới bạn với một bài hát buồn thảm mang tên: "Nothing Compares 2 U". Hoặc nó có thể là mối tình thời đại học khi anh ấy nghĩ rằng, bạn sẽ dành thời gian còn lại với một sự oán hận kéo hết tuổi xuân, vì vậy anh ta không thể tận hưởng được trọn vẹn niềm vui trong chuyến du lịch nào đó. 

Nó là một tín hiệu radar của hôm nay, nhưng có thể sẽ là một sự thay đổi trong thế giới của bạn sau này. Nếu bạn là người duy nhất quay lại và nói với tuổi trẻ và trái tim đau khổ rằng: "Cuộc sống rồi sẽ tốt đẹp hơn, đúng không?". Vậy thì dưới đây sẽ là một số lời khuyên rất có giá trị đến từ các cô gái đã trải qua đổ vỡ dành cho chính bản thân họ khi nhìn lại quá khứ, có thể bạn cũng sẽ muốn đọc và biết đâu lại học được vài điều hay ho:

1. Giá trị của bạn không phụ thuộc cách nghĩ của một chàng trai: 

Lần chia tay này không chứng minh rằng bạn không đủ quyến rũ, mà nó có nghĩa là bạn không thích hợp với người này. Sẽ còn những người khác thích và muốn yêu bạn.

2. Cách xử lý nỗi đau: 

Hãy cho phép bản thân mình đau. Đừng dập tắt nó. Nó sẽ vơi đi theo thời gian. Đừng làm bất cứ điều gì ngốc nghếch để che giấu nỗi đau - nó sẽ chỉ càng tồi tệ hơn và bạn sẽ sống với những ám ảnh về anh ta trong nhiều năm tới. Bạn sẽ gặp những tình yêu khác, và việc đó sẽ khiến họ tổn thương ít nhiều.

3. Đừng dằn vặt chính mình chỉ vì ai đó rời đi:

Cách anh ta đối xử với bạn không phải là để nói về tất cả bản thân bạn, mà đó chính là cách anh ta đang nhìn nhận bản thân mình.

10 lời khuyên bạn sẽ muốn dành cho chính mình sau khi chia tay một mối tình

4. Bạn có thể ăn, nhưng hãy ăn lành mạnh: 

Nỗi cô đơn không bằng cơn đói. Snack mặn ngọt không phải một bữa ăn. Đừng ăn để thêm vào chính mình những nỗi đau khác, cơ thể bạn không xứng đáng bị như vậy.

5. Đừng để điều đó thay đổi niềm tin của bạn với con người: 

Đừng để nó cản trở sự tin tưởng của bạn dành cho ai đó, hoặc đừng để bản thân tin rằng chuyện họ bỏ rơi bạn chỉ còn là vấn đề thời gian.

6. Tránh xa khỏi cuộc sống của người yêu cũ một cách nghiêm túc: 

Anh ta hiện giờ thực sự, thực sự đã ở dưới những gì xứng đáng với bạn mà bạn có thể gọi tên. Bạn có thể làm tốt, sống tốt và hạnh phúc hơn những gì bạn nghĩ. Mọi thứ sẽ trở nên tuyệt vời hơn rất nhiều. Sẽ có một chàng trai và một cuộc sống tuyệt vời đang chờ đợi bạn ở phía trước.

7. Anh ấy chỉ từng là bạn trai, chứ không phải là người bạn có trách nhiệm lo lắng cả đời:

Bạn không có trách nhiệm thay đổi anh ta. Bạn không có trách nhiệm phải lo cho căn nhà, bữa ăn hay quần áo của anh ta. Anh ta có thể tự làm điều này cho mình. Bạn có thể học để làm được tất cả những điều đó, thì tại sao anh ta lại không thể? Đó là thời gian để làm việc và tới trường học. Bạn đâu phải kẻ "tử vì đạo", và bạn cũng đâu biết hơn những người khác. Hãy dừng lại sự thanh cao và vĩ đại, dừng lại những gì mà bạn nghĩ nó sẽ làm bạn vừa lòng, nhưng thực chất bạn lại không hề muốn.

10 lời khuyên bạn sẽ muốn dành cho chính mình sau khi chia tay một mối tình

8. Đôi khi một chiếc ôm hoặc vài lời tâm sự là tất cả những gì bạn cần: 

Gửi tới tuổi 11 của tôi: Chỉ là một cái ôm. Gửi tới tuổi 23 của tôi: Khi ai đó cho bạn thấy họ là ai, hãy tin tưởng họ. Giờ đây, bạn chỉ đang lãng phí thời gian và sự khoan dung của mình, và bạn chỉ đang khiến cho mình bị hạ thấp trong lòng anh ấy.

9. Hãy tha thứ cho người cũ vì những điều tốt đẹp cho chính bản thân mình: 

Bạn phải học cách tha thứ cho họ và bản thân. Chúng ta có thể dễ dàng ghét người yêu cũ, nhưng ghét họ chỉ khiến bạn quay lại ghét chính mình vì không sáng suốt nhìn ra những khuyết điểm, vì không chắc chắn, và vì để mặc bản thân bị tổn thương. Hãy hiểu rằng anh ta thực sự là ai, đã bị bạn bóc tách ra từ quá khứ ảo mộng, để rồi cuối cùng là tha thứ cho những lỗi lầm của anh ta.

10. Mạnh mẽ lên cô gái, bạn sẽ tìm được điều mình muốn trong tương lai: 

Mười năm sau, bạn sẽ gặp một anh chàng đẹp trai và kỳ diệu. Anh ta thông minh, chân thành và rất hài hước. Anh ấy sẽ yêu mọi thứ về bạn. Vì thế bạn biết đấy, bạn đã có thứ mà mình mong muốn. 

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

QUẢNG CÁO

BÌNH LUẬN