Mới đây, dân mạng vừa tìm thấy một nữ sinh có diện mạo cực giống Linh Ka. Cô bạn là Vương Khánh Ly, học sinh trường THPT chuyên Hùng Vương (tỉnh Phú Thọ).

Linh Ka đã là 10x không còn xa lạ với phần đông các bạn trẻ bây giờ. Mặc dù được biết đến từ những phát ngôn gây tranh cãi, hình ảnh không hợp với lứa tuổi... thế nhưng có một điều phải thừa nhận rằng Linh Ka là nữ sinh sở hữu gương mặt ưa nhìn với đường nét gương mặt xinh xắn, thu hút người đối diện.

Mới đây, dân mạng vừa tìm thấy một nữ sinh khác có diện mạo cực giống Linh Ka. Cô bạn đang là học sinh trường THPT chuyên Hùng Vương (tỉnh Phú Thọ). Xem ảnh của cô bạn này, nhiều người thực sự giật mình vì cứ nghĩ là Linh Ka.

10x Phú Thọ xinh xắn, bất ngờ nổi tiếng vì có gương mặt giống Linh Ka - Ảnh 1.

Vương Khánh Ly (trái) được nhận xét rất giống với Linh Ka (phải).

Những hình ảnh đầu tiên của Khánh Ly đến với dân mạng thông qua một hội chia sẻ ảnh những bạn gái xinh xắn khá nổi trên Facebook. Loạt ảnh của cô bạn nhanh chóng nhận được 12.000 lượt like và nhiều bình luận chia sẻ.

 

Những bức ảnh giúp Khánh Ly nổi tiếng MXH.

10x Phú Thọ xinh xắn, bất ngờ nổi tiếng vì có gương mặt giống Linh Ka - Ảnh 3.

Nữ sinh đang học trường THPT chuyên Hùng Vương.

"Nhìn lướt qua thấy giống Linh Ka quá, có ai thấy giống không?", "Sao nhìn giống Linh Ka vậy?", "Giống thế này, chị em thất lạc ư?", "Mới đầu em nhìn tưởng Linh Ka"... là những bình luận của dân mạng xác nhận độ giống nhau giữa Khánh Ly và Linh Ka.

10x Phú Thọ xinh xắn, bất ngờ nổi tiếng vì có gương mặt giống Linh Ka - Ảnh 4.

Dân mạng ngỡ ngàng vì độ giống nhau giữa hai 10x.

Khánh Ly hiện đang có hơn 8.000 người theo dõi trên Facebook. Rất nhiều bạn trẻ đã tìm vào trang cá nhân của Khánh Ly sau khi cô bạn bất ngờ nổi tiếng vì giống Linh Ka để xin kết bạn, làm quen và nhiệt tình thả tim bên dưới những bức ảnh của nữ sinh.

Dù trong nhiều góc ảnh, trông Khánh Ly rất giống Linh Ka nhưng cô bạn vẫn có những nét thu hút riêng. Đặc biệt là với mái tóc ngắn, trông Khánh Ly rất trẻ trung, hiện đại.

10x Phú Thọ xinh xắn, bất ngờ nổi tiếng vì có gương mặt giống Linh Ka - Ảnh 5.

Bức ảnh này là Khánh Ly nhé không phải Linh Ka đâu.

Hiện tại, dân mạng vẫn dành sự quan tâm đặc biệt cho nữ sinh đến từ Phú Thọ này. Chúng ta hãy cùng xem qua một số hình ảnh của Khánh Ly!

10x Phú Thọ xinh xắn, bất ngờ nổi tiếng vì có gương mặt giống Linh Ka - Ảnh 6.

Khánh Ly sở hữu đường nét gương mặt hài hòa, xinh xắn.

10x Phú Thọ xinh xắn, bất ngờ nổi tiếng vì có gương mặt giống Linh Ka - Ảnh 8.

10x Phú Thọ xinh xắn, bất ngờ nổi tiếng vì có gương mặt giống Linh Ka - Ảnh 9.

BOBO

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN