Có đôi có cặp thì thích thật đấy, nhưng độc thân nhiều khi cũng khiến bạn cảm thấy thoải mái, tự do tự tại, giống như 11 điều dưới đây:

1. Mình đã không gội đầu 5 ngày rồi nè.

2. Vừa thích bạn giai này vừa thích anh giai kia, dù sao thì cũng có ai quản đâu.

3. Có thể không gội đầu, không tắm, không thay đồ chip, đi WC xong không cần rửa tay, có thể ngoáy mũi, chân có mùi, không cần lo trên răng dính rau...

4. Cốc thứ 2 giảm giá 50%, tự mình ăn 2 cốc.

5. Những vĩ nhân chủ yếu là độc thân hết.

6. Không cần nhìn điện thoại cả ngày, sợ bỏ lỡ một cái tin nhắn, cũng không cần đọc đi đọc lại tin nhắn, chỉ sợ đọc sai một chữ. Dù điện thoại chỉ còn ít hơn 10% pin vẫn không sốt ruột.

7. FA không đáng sợ, đáng sợ chính là rõ ràng đang yêu, vậy mà vẫn như chỉ có một mình.

8. Thứ nhất, không ai lạm dụng tài nguyên riêng tư của bạn. Thứ hai, không phải lúc nào cũng lo nhớ ngày kỉ niệm này kia. Thứ ba, không vui cũng không cần che giấu. Thứ tư, không cần chờ toilet. Thứ năm, điều khiển TV sẽ luôn nằm trong tầm khống chế của bạn. Thứ sáu, thích ngủ thì ngủ, không cần phải giải thích. Thứ bảy, thích đi chơi với bạn lúc nào thì đi, không phải lo tìm cớ.

9. Không phải tốn cả tiếng đồng hồ để trang điểm

10. Muốn ăn gì thì ăn, muốn gặp ai thì gặp, không vì cãi nhau với bạn trai mà buồn thương, ăn không ngon, ngủ không yên, học hành phân tâm, cũng không cần phải lúc nào cũng lo đoán xem người ta đang nói chuyện với ai, gặp ai, tự làm bản thân mình mệt mỏi. Không cần phải nói chúc ngủ ngon với bất kì người nào, chán thì tìm bạn ra ngoài chơi, ăn uống, tám chuyện. Không phải lo gai mắt với từng đôi từng đôi trên đường, mà cảm thấy may mắn vì mình sống một cuộc sống khác hẳn.

11. "Single is simple, double is trouble."

Yingie

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN