Không biết từ bao giờ tình yêu bỗng trở thành thứ phải băn khoăn đắn đo giữa tình cảm và vật chất. Nên chọn người yêu thương hay người có điều kiện vật chất khá hơn, nếu muốn biết 12 cô gái Hoàng đạo này chọn ai thì hãy cùng đọc nhé. 12 cô nàng Hoàng đạo chọn tình yêu hay vật chất?

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Cô gái nhiệt tình hừng hực như lửa kiểu Bạch Dương nhìn thấy trai đẹp hai mắt sẽ lập tức “phát sáng”, nếu không có vẻ bề ngoài hấp dẫn thì bắt buộc chàng phải có nhiều tiền, có tiền mới hấp dẫn được người con gái hiếu thắng như Bạch Dương. Hiếm có chuyện Bạch Dương vì tình cảm mà bỏ mặc không cần quan tâm đến điều kiện kinh tế của đối phương.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Trước mặt người khác Kim Ngưu luôn duy trì một hình tượng rất thực tế và quan tâm thiết thực đến vật chất. Muốn một người như Kim Ngưu hết mình vì tình yêu mơ mộng thì thật khó. Cho dù có cảm xúc cũng phải dựa trên điều kiện kinh tế và là người đàn ông có ý chí, tiềm lực mạnh mẽ.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử luôn mang theo cái tiếng “có mới nới cũ”, nhưng trên thực tế họ luôn hy vọng có một người thân thiết gần gũi sẵn sàng lắng nghe họ sẻ chia và tâm sự. Cũng chính vì thế mà Song Tử cứ mải miết kiếm tìm, đến khi tìm được thì sự mê say của Song Tử khiến bao người kinh ngạc. Chỉ là thật không may tình cảm có sâu đậm thế nào Song Tử vẫn hay bị người ngoài tác động, tránh không được kết cục chia ly.

12 cô nàng hoàng đạo chọn tình yêu hay vật chất?

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Sự yếu đuối của Cự Giải nhiều khi khiến người ngoài băn khoăn tình cảm của họ là thật tình hay dựa vào điều kiện kinh tế? Có lẽ Cự Giải quá tham lam, họ muốn một tình yêu có cả sự chân tình và cảm giác an toàn - thứ đa phần đều đến từ những biểu hiện vật chất. Vậy nên một người chỉ có tình yêu “treo trên đầu lưỡi” chứ không có bất kỳ hành động thực tế nào cũng sẽ rất khó để Cự Giải chấp nhận.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Muốn một cô nàng kiêu ngạo như Sư Tử yêu đến quên cả bản thân mình ư? Rất nhiều người sẽ cho rằng chuyện này hoàn toàn là không thể. Khẳng định là Sư Tử sẽ không hạ mình với một anh chàng hay “ngậm hột thị”, chẳng nói chẳng rằng và không biết thể hiện rõ thái độ, nhưng nếu đối tượng có nghèo thì Sư Tử lại chẳng khinh rẻ chê bai. Tuy nhiên với “khí thế nữ vương” của mình, một anh chàng không có chí khí và năng lực sẽ ít được cô nàng để mắt tới.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ nhìn có vẻ khô khan nhưng thực tế khi yêu lại rất chân thành, chỉ là hơi lặng lẽ trầm tĩnh mà thôi. Yêu cầu đối với tình yêu của cô ấy khá cao, sẵn sàng hy sinh cũng nhiều nhưng khả năng biểu đạt không tốt, vì vậy chẳng mấy ai thấu được cõi lòng biết sống vì người khác của Xử Nữ. Có đôi khi Xử Nữ cũng băn khoăn giữa tình cảm hay vật chất để rồi chẳng chọn thứ gì, trốn chạy để không ai bị tổn thương.

12 cô nàng hoàng đạo chọn tình yêu hay vật chất?

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Một cô gái như Thiên Bình cao quý xinh đẹp và nhã nhặn tất nhiên sẽ cần điều kiện vật chất tối ưu nhất để họ luôn duy trì được vẻ ngoài bóng bẩy. Thế nhưng cũng lại là “tín đồ” của chủ nghĩa hoàn hảo, nếu không có cảm xúc với người kia thì cũng đừng hy vọng Thiên Bình sẽ đưa ra lời quyết định cho cả hai.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Cô nàng Bọ Cạp này khi yêu muốn có cả vật chất lẫn tình cảm. Bọ Cạp luôn rất mạnh mẽ thể hiện hết suy nghĩ và mong muốn của mình cho đối phương biết. Cho dù hai người có vui vẻ thoải mái bên nhau đến cỡ nào, nếu chẳng lo đủ cơm ăn áo mặc thì tình yêu thôi với Bọ Cạp cũng chẳng đủ.

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Sống cho chính bản thân mình, cô nàng phóng khoáng như Nhân Mã sẽ chẳng thèm để tâm đến ánh mắt của những người xung quanh, chỉ vì tình yêu mà bất chấp những điều kiện vật chất tiền tài tầm thường. Đồng cam cộng khổ, cùng chung sức vượt qua gian khó nhưng cũng là người rất đào hoa, đôi khi cũng chính vì sự “đa tình” của mình mà Nhân Mã khiến người kia đau lòng, thất vọng.

12 cô nàng hoàng đạo chọn tình yêu hay vật chất?

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết là người có năng lực của Thần Nông, chăm chỉ của Kim Ngưu, kiên định như Xử Nữ và khí thế lấn át người khác kiểu Sư Tử, muốn không thành công có lẽ là rất khó. Nhưng càng là người có thành tựu càng cô đơn, họ khát khao được thấu hiểu và sẻ chia, nên Ma Kết sẽ lựa chọn một tình yêu nhiều cảm xúc hơn. Tiền ư, cô ấy có thể làm ra được rất nhiều.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Cô gái Bảo Bình thường khá khó nắm bắt và xét đoán, họ giống như một ngôi sao nhỏ luôn vui vẻ và theo đuổi tự do. Sẽ rất nhiều người tiếp xúc cảm thấy Bảo Bình tùy tiện hoặc coi nhẹ tình cảm họ dành cho cô gái này nhưng trên thực tế nhờ sự thông minh của mình, Bảo Bình chẳng cần lo về tiền bạc. Vậy nên đương nhiên những gì cô ấy hy vọng trong tình yêu là tình cảm đơn thuần chân thành nhất rồi.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Lãng mạn đến xa rời hiện thực, Song Ngư chính là cung Hoàng đạo yêu mà chẳng cần đến vật chất tiền bạc nhất. Họ chỉ cần có tình cảm là sẽ bất chấp tất cả mạo hiểm để có thể ở bên cạnh đối phương. Lãng mạn nhưng cũng không kém phần thực tế, họ biết tình yêu chẳng thể thay thế cơm ăn được nên cũng băn khoăn giữa tình yêu và tiền bạc. May rằng với Song Ngư, ai đem lại cho họ niềm vui hạnh phúc vẫn là người quan trọng.

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!