Nails style cũng là một hình thức thể hiện xu hướng thời trang của mình mà không cần phải đầu tư lớn hay thay đổi cả tủ quần áo. Hãy khám phá và thử nghiệm các kiểu nail mới cho mùa hè này!

Chúng tôi đã lựa chọn ra 12 xu hướng “hot” nhất cho bạn. Đồng thời, chuyên gia làm móng Katie Saxton, sẽ chia sẻ một số bí quyết của cô để có được những bộ móng tay thời trang rất 2013. Đầu tiên sẽ là 6 xu hướng cầu kỳ mang tính “thách thức”, và sau đó là 6 kiểu nails cực kỳ “nhanh gọn” cho những bạn gái yêu thích sự giản dị.

6 xu hướng “đầy thách thức”

1. Xu hướng  All-in-one

Đây là một xu hướng tương đối dễ thực hiện, hầu hết mọi loại trang phục đều phù hợp.

Mẹo nhỏ của Katie:

Thay đổi phong cách truyền thống sơn đầu móng tay màu trắng của French Manicure bằng những điểm nhấn mới mẻ như họa tiết animal print, họa tiết chấm bi,hình dán dễ thương , viền màu mắc, gắn hạt và trang trí sẽ là “cơn sốt” trong năm nay. Đây là một cách tuyệt vời để thể hiện phong cách và cá tính của bạn! Đầu móng tay sơn kiểu răng cưa, nhấn bóng mờ, viền màu tối bí ẩn hay nhỏ giọt (dripping) cũng sẽ là hiện tượng của 2013. 

2. Móng tay “Leather & Skull”

Sơn móng tay màu da mờ đang là xu hướng “hot” nhất của “hot”. Những bộ đồ da tràn ngập trên sàn catwalk  đã tạo cảm hứng cho Nails Inc tạo ra bộ nail-kit “leather & skull” cho những cô gái thích sự nổi loạn và phá cách.  

2. Móng tay “Leather & Skull”

Sơn móng tay màu da mờ đang là xu hướng “hot” nhất của “hot”. Những bộ đồ da tràn ngập trên sàn catwalk  đã tạo cảm hứng cho Nails Inc tạo ra bộ nail-kit “leather & skull” cho những cô gái thích sự nổi loạn và phá cách.  

Mẹo nhỏ của Katie:

Hãy “jazz” móng tay của bạn bằng sơn móng tay màu metal xanh da trời, đỏ, và tím. Xu hướng này sẽ rất nổi trội trong năm 2013,  đẹp mà đầy ngẫu hứng.

4. Màu cam rực rỡ

Màu cam sậm đã là màu của năm ngoái, nhưng móng tay màu cam vẫn đang là xu thế, và thậm chí còn được yêu thích nhiều hơn trong năm nay. Màu sắc càng tươi sáng lại càng đẹp. Beyoncé đã thể hiện xu hướng móng tay màu cam ngay trong buổi lễ Nhậm chức Tổng thống 2013.  

5. Tạo họa biết bằng nhiều chất liệu hơn nữa!

Không chỉ còn đơn thuần là màu sắc, giờ đây bạn đính lên móng tay càng nhiều thứ càng đẹp. Chỉ có trí tưởng tượng có hạn chế bạn hay không mà thôi. Bạn có thể đính giấy, da, những viên đá nhỏ màu sắc, ngọc trai, đinh tán và nhũ lấp lánh.  Một trong những bộ nail-kit được trông đợi nhất mùa hè này chính là  Ciaté Very Colourfoil Manicure. Bộ nail-kit này sẽ giúp bạn tạo ra  một sự hòa trộn độc đáo các gam màu metal. 

6. Móng tay hai màu đậm chất Pháp.

Hãy thử nghiệm kiểu French manicure truyền thống bằng một phong cách hoàn toàn khác với hai tone màu tương phản nhau, hoặc thay vì sơn viền đầu móng tay màu trắng như thông thường, hãy thử một gam màu tối hơn đầy thách thức.

Hãy khám phá những sự kết hợp giữa màu be và viền móng màu đỏ sẫm trong show thời trang Donna Karan trong bức ảnh dưới đây: 

Mẹo nhỏ của Katie:

Để thực hiện kiểu móng này, hãy sơn móng tay với bất kì màu sắc nào, để khô, và sau đó sơn đầu móng tay với một màu sơn tương phản khác. 

6 xu hướng đơn giản, nhanh gọn

7. Móng tay màu bợt

Móng tay màu bợt với tone kem, trắng, hoặc móng tay màu nude hoàn toàn trùng với màu da cũng rất thịnh hành năm nay. Butter London đã tạo ra ba sắc thái cho sơn móng màu da để có thể phù hợp với tất cả các loại da khác nhau. 

8. Tạo “điểm nhấn” cho móng tay

Thay vì sơn cả mười móng tay cầu kỳ và tốn thời gian, sẽ thời trang không kém nếu bạn áp dụng một trong các kiểu cách móng tay ấn tượng ở trên cho một ngón tay duy nhất. Hãy chọn ngón út, ngón áp út hoặc ngón cái, và tạo cho móng tay của ngón đó “một chút gì đấy”. 

9. Móng tay kiểu Pháp một bên

Đơn giản nhưng hiệu quả!

Mẹo nhỏ của Katie:

Sơn lên móng tay một lớp màu, và sau đó sơn một màu khác thành một dải dọc bên trái hoặc bên phải của mỗi móng sẽ là xu thế trong năm 2013. Kiểu móng tay thời trang và độc đáo này sẽ khiến bạn nổi bật trong tất cả các dịp! 

10. Nail Stickers       

Nếu bạn không tự làm được, hãy “fake it”! Đính stickers lên móng tay vẫn không hề bị lỗi mốt trong năm 2013. Thậm chí năm nay Essie đã nhảy vào cuộc và ra mắt cả một dòng nail sticker mới. 

11. Móng tay màu tối sắc nét

Một cách đơn giản khác nhưng vẫn làm sắc nét phong cách thời trang của bạn đó chính là để móng tay ngắn và sơn kín màu đỏ sẫm hoặc ghi đậm. Hình ảnh được lấy từ show thời trang của Jason Wu. Sơn móng tay của OPI. Suzi Skis trong The Pyrenees.

12. Bộ sưu tập màu sắc của Victoria’s Secret

Và trên tất cả, một trong những xu hướng nail cập nhật nhất chính là bộ sưu tập 15 màu sơn móng của Victoria’s Secret cho năm 2013 với một loạt các màu nudes, hồng, đỏ và các màu thời trang khác để cho bạn chọn lựa. Vậy màu yêu thích của bạn là màu nào?

Anneliese

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN