Đồ ăn không biết chia tay, không biết phản bội, không biết làm bạn buồn, chỉ luôn khiến bạn vui lên và không bao giờ khiến bạn trăn trở, cứ cần là có, chứ không giống như người yêu...

Có vẻ như rất nhiều người đang hơi quan trọng hóa chuyện phải có người yêu thì phải, độc thân cũng có phải vấn đề quá to tát đâu? Họ quên mất mục đích chính của cuộc đời là... ăn ngon mặc đẹp à? Người ta ăn để sống và sống để ăn trước chứ. Còn yêu ư? Để ăn xong rồi tính.

Nếu bạn muốn biết mình có thuộc tuýp xem trọng chuyện ăn hơn chuyện yêu hay không thì thử check bài viết dưới đây nha:

1. Mỗi khi buồn phiền hay gặp khủng hoảng thì điều mà bạn nghĩ đến đầu tiên là "phải ăn cái gì đã" thay vì "phải gặp ai đó để chia sẻ thôi". Thức ăn đúng là vị cứu tinh.

2. Dù đã cực kì quyết tâm rằng phải giữ dáng để còn tung tăng trong mùa hè này. Thế nhưng mọi chế độ ăn kiêng đều thất bại ở ngay ngày thứ 2, chỉ đơn giản là vì bạn không thể kiềm chế được sự quyến rũ của đống đồ ăn hấp dẫn kia.

3. Lý do duy nhất khiến bạn nhận lời tham gia các bữa tiệc là vì... đồ ăn chứ không phải để tìm kiếm anh chàng "định mệnh" đẹp trai nào đó dành cho mình.

4. Thậm chí là với mỗi buổi tụ họp gia đình ở nhà cũng thế, bạn luôn muốn biết rằng "mẹ sẽ nấu món gì?". Con với cái, chỉ được cái ăn!

5. Mỗi khi đi ăn bạn luôn lấy điện thoại ra và chụp, chụp, chụp. Bạn luôn biết cách làm thế nào để món ăn lên hình trông thật là ngon.

6. Và Facebook của bạn chỉ ngập tràn những hoạt động liên quan đến nhà hàng, quán ăn ngon hay nơi nào đó đang giảm giá, khuyến mãi. Mọi thứ bạn đều nắm rõ trong lòng bàn tay.

7. Instagram của bạn mới thực sự là thiên đường của đồ ăn, có khi ảnh thức ăn còn nhiều hơn cả ảnh bạn ấy chứ.

8. Có những khi bỗng nhiên bạn nghĩ hình như trên cuộc đời này chẳng có gì hấp dẫn và thu hút bạn như đồ ăn cả.

9. Giả sử như có ai đó muốn hẹn hò với bạn thì trong khi anh chàng kia đã lên kế hoạch và tưởng tượng về một buổi tối cực kì lãng mạn thì bạn lại nghĩ quan tâm đến chuyện sẽ ăn gì, ở đâu...

10. Nhiều người cứ ngại phải đi ăn một mình, chứ với bạn thì chẳng làm sao. Đi ăn một mình không buồn, và cũng không bị người ta nhìn ngó như nhiều người vẫn nghĩ. Thi thoảng có hứng bạn vẫn tự phóng xe đi ăn, chẳng cần rủ rê thêm ai cả.

11. Có thêm một mối quan hệ nữa để làm gì khi bạn đã cảm thấy rất hài lòng với những người xung quanh mình?

12. Nhưng nếu anh ta muốn tán tỉnh bạn thì cũng dễ thôi, chẳng cần phải nói nhiều nữa, cách nhanh nhất để bạn gật đầu là hãy đi từ dạ dày đến trái tim!

13. Nói thế thôi chứ bạn vẫn chưa tìm thấy cái gì... an toàn như thức ăn. Đồ ăn không biết chia tay, không biết phản bội, không biết làm bạn buồn, chỉ luôn khiến bạn vui lên và không bao giờ khiến bạn trăn trở, cứ cần là có, chứ không giống như người yêu...

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN