Thế giới của mấy người yêu nhau cũng khó hiểu thật.

Yêu đương chắc chắn là một hành trình thú vị để bạn khám phá bản thân mình và hiểu hơn về người khác. Có những chuyện, bạn có thể mơ mộng hay vẽ vời thật nhiều những điều lung linh, lãng mạn nhưng rồi khi bước chân vào một mối quan hệ mới thấy, sự thật chẳng hề như bạn tưởng tẹo nào đâu!

Yêu một người rất khó, hiểu và chấp nhận ai đó cũng không hề dễ dàng. Nhưng mà, nhờ những điều đôi khi đơn giản, đáng yêu, đôi khi lại bất ngờ, khó đoán này mà tình yêu vì thế cũng hấp dẫn hơn hẳn đúng không?

Vậy thì, có điều gì mà khi yêu rồi bạn mới biết?

15 điều mấy đứa không có bồ đố mà hiểu được

1. Khi bạn giận dỗi, bạn trai của bạn sẽ luống cuống không biết làm thế nào.

2. Lần đầu tiên biết được cảm giác ôm bạn trai sẽ sảng khoái như thế nào.

3. Thật sự sẽ thích một người đến như vậy, mặc dù bạn sẽ không có cảm giác tim đập loạn nhịp cả lên, nhưng vẫn có một cảm giác cực thích.

4. Con trai không có trí nhớ dài lâu, cùng là một chuyện thôi nhưng nhắc đi nhắc lại rất nhiều lần, ví dụ lúc đi học không được bấm điện thoại, cảm giác con gái giống như tìm được một đứa con trai vậy.

5. Con trai cũng có thể rất tỉ mỉ đó, không biết là do lúc các bạn nữ giận dỗi, điều đó hiện lên rõ rệt, dù sao chỉ cần bạn nữ có tâm tình không tốt một chút thôi, các bạn nam đều có thể biết được.

6. Anh ấy có thể nhớ từng chuyện nhỏ nhặt mà bạn tùy tiện nói ra, ví dụ bạn nói buổi trưa muốn uống một ly cà phê xay bằng máy xay tân tiến ở trường, anh ấy liền có thể buổi tối trước khi lên lớp mua cho bạn.

15 điều mấy đứa không có bồ đố mà hiểu được

7. Hóa ra tụi con trai có thể trẻ con, ấu trĩ như vậy, sẽ thường xuyên cắn ngón tay, móng tay có khi lại cắn trụi lủi hết.

8. Lúc trước khi yêu nhau, bọn con trai là những tên lạnh lùng cao lãnh, rất khó tiếp xúc, gửi một tin nhắn cũng không thèm trả lời, sau khi bên nhau rồi thì trái ngược.

9. Trong kế hoạch tương lai của cậu ấy có bạn.

10. Hóa ra có thể vì người con trai ấy mà đi học nấu ăn, mặc dù không thích nấu ăn, nhưng chỉ cần mang lại cho đối phương sự vui vẻ, liền cảm thấy nấu ăn chẳng to tát gì.

11. Hai người ở bên nhau sẽ càng ngày càng có chí tiến thủ.

12. Con trai có thể vì bạn mà không giảng đạo lý nhưng không thể vì bạn mà vứt bỏ nguyên tắc của mình.

15 điều mấy đứa không có bồ đố mà hiểu được

13. Đối với con trai mà nói, dạo phố thật sự rất mệt nha.

14. Con trai hi vọng bạn trước mặt bạn thân của bạn khen ngợi họ.

15. Mỗi một người con trai họ đã từng là một đứa trẻ, họ phải lòng bạn, họ muốn dùng cả đời để bảo vệ cô ấy, vì vậy đã miễn cưỡng bản thân mình phải thay đổi trở nên kiên cường mạnh mẽ, dẫu cho có mệt mỏi hãi hùng cũng quyết không từ bỏ. Nhưng mà, nội tâm của họ cũng rất nhạy cảm, bởi vì họ vẫn là một đứa trẻ mà thôi.

Nguồn: Weibo

Nguyễn Dung

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN