Bạn không biết diện đồ ra sao ư? Khỏi lo, hãy tham khảo bí kíp mix đồ từ các hot girl sành mặc nhé!

Họa tiết hoa

họa tiết hoa chính là liệu pháp hữu hiệu để bạn F5 cho diện mạo của bản thân và cũng là gợi ý ăn mặc tuyệt vời cho những cuộc hẹn hò dịp nghỉ lễ. Bạn ngại mix&match rắc rối ư? Hãy chọn romper như Quỳnh Anh Shyn, kết hợp thêm một chiếc túi thật xinh và giày búp bê là thừa độ xinh rồi." rel="img-lightbox" href="http://kenh14cdn.com/2017/1-1493472480388.jpg" target="_blank">15 gợi ý mix đồ vừa xinh vừa tiện chụp hình sống ảo từ các hot girl bạn nên áp dụng ngay cho dịp nghỉ lễ này kẻo phí - Ảnh 1.

Xinh xắn, ngọt ngào và vui tươi, họa tiết hoa chính là liệu pháp hữu hiệu để bạn F5 cho diện mạo của bản thân và cũng là gợi ý ăn mặc tuyệt vời cho những cuộc hẹn hò dịp nghỉ lễ. Bạn ngại mix&match rắc rối ư? Hãy chọn romper như Quỳnh Anh Shyn, kết hợp thêm một chiếc túi thật xinh và giày búp bê là thừa độ xinh rồi.

Chút cổ điển nữ tính

15 gợi ý mix đồ vừa xinh vừa tiện chụp hình sống ảo từ các hot girl bạn nên áp dụng ngay cho dịp nghỉ lễ này kẻo phí - Ảnh 2.

Nếu bạn là fan của phong cách cổ điển và muốn diện đồ sao cho thật phong cách dịp lễ này, hãy thử nghiệm công thức áo không tay + quần ống loe như cô nàng Châu Bùi. Đừng quên phối phụ kiện thật ton-sur-ton nữa nhé.

Vừa thoải mái lại vừa "chic"

quần jeans rách sẽ trở nên thời trang, kiểu cách hơn chỉ trong một nốt nhạc khi bạn diện thêm sandal cao gót tối giản như cô nàng Hanz Vũ." rel="img-lightbox" href="http://kenh14cdn.com/2017/3-1493472480391.jpg" target="_blank">15 gợi ý mix đồ vừa xinh vừa tiện chụp hình sống ảo từ các hot girl bạn nên áp dụng ngay cho dịp nghỉ lễ này kẻo phí - Ảnh 3.

Bộ đôi áo phông đen đơn giản và quần jeans rách sẽ trở nên thời trang, kiểu cách hơn chỉ trong một nốt nhạc khi bạn diện thêm sandal cao gót tối giản như cô nàng Hanz Vũ.

Phóng khoáng mà vẫn thanh lịch

mix đồ đẹp mắt nữa từ Hanz Vũ cho những cô nàng xem sự thoải mái là yếu tố quan trọng hàng đầu khi ăn mặc. Chiếc quần lửng màu trắng sẽ ngay lập tức bổ sung nét thanh lịch cho áo 2 dây trong khi giày sneaker nhấn nhá thêm chút nghịch ngợm, và ta có ngay một set đồ hài hòa nhưng vẫn thú vị." rel="img-lightbox" href="http://kenh14cdn.com/2017/4-1493472480392.jpg" target="_blank">15 gợi ý mix đồ vừa xinh vừa tiện chụp hình sống ảo từ các hot girl bạn nên áp dụng ngay cho dịp nghỉ lễ này kẻo phí - Ảnh 4.

Thêm một gợi ý mix đồ đẹp mắt nữa từ Hanz Vũ cho những cô nàng xem sự thoải mái là yếu tố quan trọng hàng đầu khi ăn mặc. Chiếc quần lửng màu trắng sẽ ngay lập tức bổ sung nét thanh lịch cho áo 2 dây trong khi giày sneaker nhấn nhá thêm chút nghịch ngợm, và ta có ngay một set đồ hài hòa nhưng vẫn thú vị.

Sự kết hợp giữa hiện đại và kiểu cách

15 gợi ý mix đồ vừa xinh vừa tiện chụp hình sống ảo từ các hot girl bạn nên áp dụng ngay cho dịp nghỉ lễ này kẻo phí - Ảnh 5.

Làm thế nào để "hô biến" set crop top - quần lửng ống loe điệu đà trở nên thời thượng, hiện đại hơn? Câu trả lời từ Salim chính là khoác thêm denim jacket và xỏ thêm ankle boots.

Gam đen chủ đạo

15 gợi ý mix đồ vừa xinh vừa tiện chụp hình sống ảo từ các hot girl bạn nên áp dụng ngay cho dịp nghỉ lễ này kẻo phí - Ảnh 6.

Nếu bạn vẫn mê mệt gam đen, hãy thử công thức mix&match thừa cá tính nhưng vẫn dễ thương của Kiều Trinh. 2 item "đinh" của set đồ này chính là áo tay dài thượt và mũ fedora.

Lãng mạn pha lẫn nghịch ngợm

15 gợi ý mix đồ vừa xinh vừa tiện chụp hình sống ảo từ các hot girl bạn nên áp dụng ngay cho dịp nghỉ lễ này kẻo phí - Ảnh 7.

Không quá thiên về sự nghịch ngợm, cũng không quá thiên về sự nữ tính, bộ đôi áo phông + váy 2 dây như cô nàng Heo Mi Nhon đang diện chính là câu trả lời cho những cô nàng đa phong cách.

Áo phông graphic, sơmi buộc ngang hông

15 gợi ý mix đồ vừa xinh vừa tiện chụp hình sống ảo từ các hot girl bạn nên áp dụng ngay cho dịp nghỉ lễ này kẻo phí - Ảnh 8.

Quyết định diện áo phông graphic và quần jeans để đi "quẩy" với chúng bạn nhưng bạn lại thấy set đồ của mình thiếu thiếu chút gì đó? Hãy buộc thêm một chiếc sơmi kẻ ngang hông như Nờ Zim bởi đây chính là thứ "gia vị" nổi loạn mà bạn cần.

Áo trễ vai

nghỉ lễ này mà thiếu áo trễ vai là không ổn rồi! Hãy diện áo trễ vai cùng với chân váy denim như cô nàng Xì Trum để có set đồ vừa xinh xắn lại vừa trendy." rel="img-lightbox" href="http://kenh14cdn.com/2017/9-1493472480400.jpg" target="_blank">15 gợi ý mix đồ vừa xinh vừa tiện chụp hình sống ảo từ các hot girl bạn nên áp dụng ngay cho dịp nghỉ lễ này kẻo phí - Ảnh 9.

Ăn diện dịp nghỉ lễ này mà thiếu áo trễ vai là không ổn rồi! Hãy diện áo trễ vai cùng với chân váy denim như cô nàng Xì Trum để có set đồ vừa xinh xắn lại vừa trendy.

Năng động và tươi mới

denim vốn đã là công thức quá quen thuộc nhưng Mai Anh đã khiến nó trở nên tươi mới hơn hẳn bằng việc phối thêm ankle boots. Hãy áp dụng công thức này và trải nghiệm cảm giác như siêu mẫu nào!" rel="img-lightbox" href="http://kenh14cdn.com/2017/10-1493472480401.jpg" target="_blank">15 gợi ý mix đồ vừa xinh vừa tiện chụp hình sống ảo từ các hot girl bạn nên áp dụng ngay cho dịp nghỉ lễ này kẻo phí - Ảnh 10.

Áo phông và chân váy denim vốn đã là công thức quá quen thuộc nhưng Mai Anh đã khiến nó trở nên tươi mới hơn hẳn bằng việc phối thêm ankle boots. Hãy áp dụng công thức này và trải nghiệm cảm giác như siêu mẫu nào!

Sơmi dáng dài phá cách

15 gợi ý mix đồ vừa xinh vừa tiện chụp hình sống ảo từ các hot girl bạn nên áp dụng ngay cho dịp nghỉ lễ này kẻo phí - Ảnh 11.

Công thức với sơmi dáng dài và jean shorts của Thái Ngọc San lại là gợi ý tuyệt vời dành cho những cô nàng muốn có ảnh OOTD "chất" như trong tạp chí.

Khi "bánh bèo" gặp chút "cool"

15 gợi ý mix đồ vừa xinh vừa tiện chụp hình sống ảo từ các hot girl bạn nên áp dụng ngay cho dịp nghỉ lễ này kẻo phí - Ảnh 12.

Đừng lo diện đồ "bánh bèo" với phụ kiện "cool ngầu" thì sẽ bị lạc quẻ, cứ nhìn set đồ thú vị của Daul Be mà xem. Diện bộ này để lượn phố đi bộ Hồ Gươm kết hợp chụp ảnh "sống ảo" với lũ bạn thì còn gì bằng?

Denim thần thánh

15 gợi ý mix đồ vừa xinh vừa tiện chụp hình sống ảo từ các hot girl bạn nên áp dụng ngay cho dịp nghỉ lễ này kẻo phí - Ảnh 13.

Trước giờ hẹn đi chơi, nếu bạn chẳng may "tuột mood" mix đồ, đừng quên là bạn có những "trợ thủ" đắc lực như denim jacket, jean shorts. Kết hợp thêm crop top và giày sneaker nữa như cô nàng Sasa là bạn đã có ngay một set đồ ngon nghẻ, chẳng cần soi gương cũng biết chắc là không thể xấu được.

Áo 2 dây, chân váy điệu đà

15 gợi ý mix đồ vừa xinh vừa tiện chụp hình sống ảo từ các hot girl bạn nên áp dụng ngay cho dịp nghỉ lễ này kẻo phí - Ảnh 14.

Dịp nghỉ lễ của những "bánh bèo" chính hiệu hẳn sẽ chẳng thể đủ đầy được nếu không có màn tung tăng dạo phố với áo 2 dây, chân váy mềm mại tung bay như thế này. Nếu muốn tạo điểm nhấn thú vị cho set đồ, hãy xỏ giày sneaker như MaiB nhé.

Đôi khi, basic luôn là nhất

15 gợi ý mix đồ vừa xinh vừa tiện chụp hình sống ảo từ các hot girl bạn nên áp dụng ngay cho dịp nghỉ lễ này kẻo phí - Ảnh 15.

Nay trend này, mai trend kia riết cũng có lúc bạn muốn quay lại với những set đồ basic nhất. Khi đó, hãy luôn nhớ bạn có combo "thần thánh" áo phông trắng và skinny jeans nhé. Sneaker hẳn sẽ là kiểu giày đầu tiên bạn nghĩ đến, nhưng "đổi gió" với sandal lai boots hở mũi như cô nàng Nga Wendy cũng hay ho đấy chứ?

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN