Đã se duyên thành công cho biết bao cặp đôi, nhưng đến nay "bà mối" Cát Tường vẫn "đi về lẻ bóng".

Mới đây, trên trang cá nhân, nữ diễn viên Cát Tường đã có những chia sẻ về cuộc đời cũng như hy vọng tìm được một tình yêu mới. Theo đó, ở tuổi 42, Cát Tường đang mong muốn có một người bạn, người tri kỷ để cùng nhau trải qua những tháng ngày bình yên trước khi về già.

cat tuong

"Mở mắt vào sáng sớm hít một hơi thật sâu... cảm nhận hơi thở của mình, lắng nghe bản thân... vì đôi lúc trong cuộc sống bộn bề ta nhiều lần vô tình ngược đãi bản thân mình đó...

Sắp sinh nhật 42 tuổi rồi... nhiều lần ngẫm nghĩ sao ta chưa hạnh phúc? Phụ nữ có nhiều dạng lắm.

- Nhiều gia đình rất ấm êm vì người vợ luôn mặc định phụ nữ phải biết hy sinh và chịu đựng... đó là những Đức tính cao quý và vậy là họ được bình an bên Đức lang quân của mình... có xảy ra chuyện gì họ cũng từ tốn giải quyết nhẹ nhàng, giữ cái thể diện gia đình là trên hết... để mong cầu "Hạnh Phúc"... nhưng tôi vẫn hay suy nghĩ cái hạnh phúc đó có Tình Yêu không? Hay chỉ là trách nhiệm, bổn phận, thói quen trong cuộc sống... và cảm xúc họ có bị chai lì không?

- Những phụ nữ mạnh mẽ, cá tính dám yêu dám hận, dám làm, dám chịu (hình như tôi giống loại này hơn) và rồi ai cũng nói không ai dám lấy những người như thế... đàn ông họ sẽ thấy bị lôi cuốn, hấp dẫn nhưng sau đó họ sẽ ngại, vì họ thiếu tự tin, họ không dám mạo hiểm sống với 1 người mà họ không "quản lý" được cảm xúc của cô ấy... và rồi 1 vòng luẩn quẩn: yêu đương, giận hờn, tha thứ, chia tay... dạng này lòng tự trọng cao lắm các bạn ạ... vì họ quá nhạy cảm, nhạy bén... cái gì cũng nhạy nên cũng rất dễ bị tổn thương... và khi tổn thương sâu sắc họ buộc phải từ bỏ.

- Vì hiểu và đã trải qua những thăng trầm nên bây giờ tôi muốn làm người phụ nữ thứ 3... dung hoà giữa 1 và 2... tôi nghĩ mình phải cố tập chịu đựng, cố tập sẻ chia... lạc mềm buộc chặc... phải cho đi mới nhận lại... tôi cần 1 người bạn, 1 tri kỷ có thể hiểu tôi, cùng tôi trải qua những tháng ngày bình yên trước khi tôi kịp "Già", tôi nghĩ chỉ cần họ quý tôi, tôn trọng tôi là được... chỉ cần chuyện gì chúng tôi cũng nói được cùng nhau là hạnh phúc và bình yên... phải vậy không các bạn?

Và tôi thấy tôi làm được tất cả... trừ 1 việc... tôi không thể ngu ngơ một tí...!

Sắc sảo quá đôi lúc là tự hại bản thân... và tôi chợt nhận ra cái tôi cần nhất vẫn là 1 tình yêu cuồng nhiệt... tôi thích được yêu thương, tôi thích sự nhớ nhung, tôi thích sự cãi vã , bùng nổ cũng được để hiểu nhau nhiều hơn... hãy cho tôi được yêu... nếu đau khổ tôi sẽ chịu... chứ bình an quá, lịch sự với nhau quá con người mình rồi sẽ chai lì cảm xúc...

* Đọc đến đây chắc các bạn cũng hiểu có lẽ tôi vẫn phải 1 mình... vì tìm đâu ra người ấy... người yêu, người bạn, người đồng hành...??"

ba-moi-cat-tuong-toi-can-duoc-yeu-neu-dau-kho-toi-se-chiu-03-ngoisao

Vào thời điểm khi đang làm gương mặt trẻ nổi bật của làng điện ảnh Việt Nam, Cát Tường quyết định từ bỏ mọi thứ để an phận với thiên chức làm mẹ, làm vợ. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân đó không kéo dài khi Cát Tường và chồng quyết định ly hôn sau khi có một con chung.

Sau khi ly hôn, Cát Tường nuôi cô con gái duy nhất của hai người. Cuộc sống của bà mẹ đơn thân gặp không ít khó khăn khi kinh tế gia đình không mấy dư giả. Hiện tại, con gái nữ diễn viên "Đồng tiền xương máu" đang du học ở Úc. Về phần Cát Tường, sau hơn 16 năm ly hôn và làm mẹ đơn thân, hiện nữ diễn viên vẫn chưa tìm được một người đàn ông để gắn bó.

Hà Phương,

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN