Dương Mịch và Angela Baby đã trở thành "hảo tỷ muội" từ bộ phim điện ảnh “Bên nhau trọn đời”. Đem hôn nhân của cả hai ra so sánh, có vẻ như Angela Baby vẫn đang gắng gượng cứu vớt những rạn nứt so với chuyện tình cảm ồn ào của Dương Mịch.

Nhắc đến "hảo tỷ muội" trong quá khứ của Dương Mịch, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến Đường Yên và Lưu Thi Thi. Nhờ hợp tác trong "Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 3", bộ 3 trở thành chị em tốt, thường xuyên thể hiện tình cảm thân thiết. Tuy nhiên, thời điểm đó, cả 3 đều đang chập chững tạo dựng sự nghiệp, tình cảm vẫn còn đơn thuần trong sáng. 

Theo thời gian, khi tên tuổi bắt đầu phất lên cùng cạnh tranh giá trị thương mại của mỗi cá nhân, tình cảm của cả 3 dần phai nhạt. Sau đó, Dương Mịch hợp tác cùng Angela Baby trong bộ phim điện ảnh "Bên nhau trọn đời", rất nhanh chóng sau đó họ trở nên thân thiết, nhiều lần hỗ trợ nhau, quan hệ thân thiết chẳng kém gì với Đường Yên, Lưu Thi Thi trước kia.

2 hảo tỷ muội Dương Mịch - Angela Baby: Người kín đáo vẫn ly hôn, kẻ khoa trương cố chắp vá hôn nhân rạn nứt? - Ảnh 1.

Bức ảnh chụp thân thiết giữa Dương Mịch và Angela Baby

Rất nhiều người nhận ra, giữa Dương Mịch và Angela Baby có nhiều điểm chung. Một là cả hai cùng họ Dương (Angela Baby tên thật là Dương Dĩnh), mặt khác cả hai đều có ngoại hình xinh đẹp, có đôi mắt to và khuôn mặt nhỏ nhắn, vóc dáng mảnh mai khiến công chúng đôi lúc nhầm lẫn.

2 hảo tỷ muội Dương Mịch - Angela Baby: Người kín đáo vẫn ly hôn, kẻ khoa trương cố chắp vá hôn nhân rạn nứt? - Ảnh 2.

Thêm vào đó, chuyện tình cảm và hôn nhân của cả hai cũng có nét tương đồng. Cả hai đều lấy những ngôi sao nam đình đám của làng giải trí, hơn nữa ông xã của Dương Mịch và Angela Baby đều hơn vợ 12 tuổi, không chỉ vậy còn là cặp đôi có khoảng cách địa lí khác biệt "Kẻ nam người bắc": Dương Mịch là người Bắc Kinh nhưng chồng lại là người Hong Kong, Huỳnh Hiểu Minh là người Thanh Đảo còn Baby lại xuất thân từ xứ Cảng Thơm.

2 hảo tỷ muội Dương Mịch - Angela Baby: Người kín đáo vẫn ly hôn, kẻ khoa trương cố chắp vá hôn nhân rạn nứt? - Ảnh 3.

Đám cưới Dương Mịch – Lưu Khải Uy

2 hảo tỷ muội Dương Mịch - Angela Baby: Người kín đáo vẫn ly hôn, kẻ khoa trương cố chắp vá hôn nhân rạn nứt? - Ảnh 4.

Đám cưới Huỳnh Hiểu Minh – Angela Baby

Dương Mịch – Lưu Khải Uy cùng với Huỳnh Hiểu Minh – Angela Baby là những cặp vợ chồng hot nhất làng giải trí mấy năm trở lại đây. Điểm chung của 2 cặp đôi là tình yêu của họ rất ồn ào, thường xuyên thể hiện tình cảm trước công chúng, làm tăng giá trị thương mại cá nhân và trở thành chủ đề bàn tán của công chúng, thậm chí sức hút chuyện tình của 2 "couple" này còn có ảnh hưởng lớn hơn những tác phẩm phim ảnh mà họ tham gia. Tuy nhiên, so sánh ngược lại, chuyện tình cảm của Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby có phần khác so với Dương Mịch – Lưu Khải Uy.

Mặc dù cặp Uy - Mịch từng có thời gian mặn nồng, nhưng hôn lễ của họ lại diễn ra khá im ắng. Ngoại trừ Đường Yên dường như không có ngôi sao nổi tiếng nào tham dự. Trong khi đó đám cưới của Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby lại khiến cho cả showbiz phải chú ý, được ví như mời tới nửa làng giải trí tham dự, trở thành sự kiện "hôn lễ thế kỷ" khiến báo chí nước ngoài cũng phải nể phục. Tuy vậy, nhiều người vẫn cảm thấy phản cảm, quá khoa trương. Đây cũng được cho là lý do khiến cả hai dù trục trặc tình cảm nhưng vẫn ra sức phủ nhận.

2 hảo tỷ muội Dương Mịch - Angela Baby: Người kín đáo vẫn ly hôn, kẻ khoa trương cố chắp vá hôn nhân rạn nứt? - Ảnh 5.

Sự khác biệt giữa 2 cặp đôi lớn của làng giải trí

2 hảo tỷ muội Dương Mịch - Angela Baby: Người kín đáo vẫn ly hôn, kẻ khoa trương cố chắp vá hôn nhân rạn nứt? - Ảnh 6.

Angela Baby chụp ảnh cùng dàn phù dâu phù rể trong lễ cưới

Cuộc hôn nhân ồn ào của hai mỹ nhân họ Dương cũng trải qua nhiều thử thách. Lưu Khải Uy và Dương Mịch từng nói những lời ngọt ngào có cánh dành cho nhaunhưng rồi vẫn thua trước hiện thực tàn khốc. Đến cuối cùng việc li hôn như "cú tát" vào lời thề ngọt ngào khi xưa. Còn Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby, mặc dù kết hôn muộn hơn cặp đôi kia nhưng từ khi kết hôn, đặc biệt là sau khi sinh con lại luôn bị bủa vây bởi những lời đồn ly hôn, tình cảm trục trặc.

2 hảo tỷ muội Dương Mịch - Angela Baby: Người kín đáo vẫn ly hôn, kẻ khoa trương cố chắp vá hôn nhân rạn nứt? - Ảnh 7.

Dương Mịch – Lưu Khải Uy thưở mới về chung 1 nhà

2 hảo tỷ muội Dương Mịch - Angela Baby: Người kín đáo vẫn ly hôn, kẻ khoa trương cố chắp vá hôn nhân rạn nứt? - Ảnh 8.

Huỳnh Hiểu Minh – Angela Baby từng rất chăm khoe ảnh của cả 2

Huỳnh Hiểu Minh – Angela Baby từng thường xuyên thể hiện tình cảm ngọt ngào với nhau, vậy nhưng hiện giờ lại trở nên im ắng, không những xuất hiện cùng nhau rất ít trước truyền thông mà còn tỏ ra gượng gạo, khiên cưỡng. Mặc dù vậy, cả hai vẫn phủ nhận những tin đồn, một mặt giữ hình tượng, một mặt bảo đảm độ hot của từng người, có thể nói: "Một mũi tên trúng hai đích".

2 hảo tỷ muội Dương Mịch - Angela Baby: Người kín đáo vẫn ly hôn, kẻ khoa trương cố chắp vá hôn nhân rạn nứt? - Ảnh 9.

Theo Kenh14

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN