Cảnh báo: Chị em nên cân nhắc thật kỹ trước khi đọc bài viết này!

Ngày nay, điện thoại gần như là một vật bất ly thân của rất nhiều người. Với sự phát triển của khoa học công nghệ, điện thoại không chỉ để nghe gọi thông thường mà còn để giải trí, kết nối và đặc biệt là liên lạc qua các MXH khác như Facebook, Zalo,... 

Nhưng cũng chính từ đây, các mối quan hệ ngoài luồng lại xuất hiện ngày càng dày đặc hơn. Bằng chứng là bạn có thể dễ dàng bắt gặp những vụ ngoại tình hay bóc phốt kẻ thứ 3 ở bất cứ hội nhóm nào. Vì vậy mà các chị em cần phải biết cách sử dụng và khai thác các MXH phổ biến này để kiểm tra chồng hoặc ngăn chặn nguy cơ ngoại tình của chồng mình. 

Dưới đây là 3 cách cực đơn giản để các chị có thể khám phá mọi ngóc ngách trong điện thoại của chồng. Đặc biệt, chúng không chỉ dễ dàng thực hiện với hội bỉm sữa mà còn đảm bảo không bị chồng phát hiện sau đó. Lưu ý duy nhất cho cả 3 cách này là bạn phải mượn hoặc lấy được điện thoại của chồng trong 1 khoảng thời gian nhất định.

Cách 1: Theo dõi Zalo của chồng từ máy tính

Zalo là một phương tiện liên lạc ưa thích của rất nhiều người bởi ưu điểm dễ sử dụng, dễ kết nối. Vì vậy đây là cách được các chị em đánh giá là hiệu quả nhất.

Bước 1: Tải Zalo bản dành cho máy tính 

Ngoài bản dành cho điện thoại thì Zalo còn có phiên bản sử dụng trên laptop, PC... Sau khi tải về, trước lúc tiến hành thì chị em nhớ mở sẵn Zalo lên cho sẵn sàng và nhanh nhất có thể.

Bước 2: Quét mã QR Zalo

Như đã nói ở trên, các chị cần phải lấy được điện thoại của chồng trong 1 khoảng thời gian nhất định. 

- Vào ứng dụng và tìm trong Menu Zalo (kí hiệu có chữ "Thêm" ở dưới góc phải dưới màn hình) để thực hiện quét QR.

3 cách kiểm soát tin nhắn của chồng, chị em không muốn “gia đình tan vỡ” thì đừng đọc! - Ảnh 1.

Cách quét mã QR Zalo với điện thoại chạy hệ điều hành iOS.

3 cách kiểm soát tin nhắn của chồng, chị em không muốn “gia đình tan vỡ” thì đừng đọc! - Ảnh 2.

Và với điện thoại chạy hệ điều hành Android.

- Chuyển sang màn hình máy tính và chọn "Đăng nhập" ngay khi nhận được thông báo "Bạn có muốn đăng nhập không?" hiển thị từ điện thoại. 

Bước 3: Theo dõi

Sau khi đăng nhập thành công Zalo của chồng trên máy tính, các chị lưu ý để ở trạng thái ghi nhớ đăng nhập nếu không lần sau sẽ phải thực hiện lại các thao tác trên. Kể từ khi đăng nhập, chị em có thể dễ dàng cập nhật ngay được các tin nhắn, cuộc trò chuyện Zalo của chồng trên máy tính của mình.

Cách 2: Lục tung tin nhắn Facebook đã bị ẩn.

Có rất nhiều người sau khi có tin nhắn mờ ám liền xóa ngay lập tức. Tuy nhiên có không ít người lại tìm cách lưu trữ vì không muốn xóa đi, lúc này tất cả chúng sẽ bị ẩn. Đây chính là những tin nhắn mà chị em cần khám phá

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Facebook cá nhân của chồng.

Bước 2: Xem tin nhắn đã bị ẩn

Sau khi đăng nhập, hãy lựa chọn biểu tượng tin nhắn và bấm vào "Xem tất cả trong Messenger". Tại đây, click vào biểu tượng bánh răng ở góc trái phía trên giao diện Messenger bản dành cho máy tính. Trong danh sách tin nhắn hiện có, bấm vào "Cuộc trò chuyện đã lưu trữ". Đây là nơi chứa các tin nhắn được lưu trữ, hoặc các nhóm đã rời khỏi trên Facebook.

3 cách kiểm soát tin nhắn của chồng, chị em không muốn “gia đình tan vỡ” thì đừng đọc! - Ảnh 3.

Cách 3: Tra cứu lịch sử cuộc gọi đã xóa

Nếu có những cuộc gọi mờ ám, các ông chồng khôn ngoan cũng sẽ xóa khỏi lịch sử cuộc gọi để phòng trường hợp vợ kiểm tra điện thoại. Vì vậy cách này sẽ giúp các chị tra cứu lịch sử cuộc gọi của chồng kể cả đã bị xóa.

Bước 1: Truy cập vào các link để tiến hành đăng ký

- Nếu chồng dùng thuê bao Mobifone: http://www.mobifone.com.vn/

- Nếu chồng dùng sim Viettel: https://www.vietteltelecom.vn/ 

Bước 2: Tiến hành đăng ký 

Điền số điện thoại của chồng, sẽ có mã OTP gửi về điện thoại chồng các chị, lúc này các chị chỉ việc xác nhận.

Bước 3: Đăng nhập vào và xem lịch sử cuộc gọi hàng ngày của chồng.

(*Những gợi ý trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chị em nên cân nhắc thật kỹ trước khi áp dụng vào thực tiễn)

Miss Hóng,

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN