3 con giáp nữ khó theo đuổi, nhưng cũng khó chia tay, một khi đã chia tay thì “ân đoạn nghĩa tuyệt”

Chuyện tình cảm của phụ nữ là những điều rất khó đoán. Có một số người gặp gỡ rồi yêu đương, nhưng khi đã chia tay họ cũng mạnh dạn buông bỏ, không níu kéo. Nhưng cũng có người không dễ gì thay đổi, một khi đã yêu ai sẽ yêu hết lòng hết dạ, mắt chỉ nhìn về hướng người kia, bỏ lại sau lưng tất cả. Trong 12 con giáp, có 3 con giáp nữ luôn khiến cho đàn ông rất cẩn trọng khi theo đuổi. Bởi họ là những người rất khó chinh phục, nhưng một khi đã “đổ” thì sẽ khó chia tay, họ là người rất biết cách giữ gìn tình cảm của mình. Cùng xem đó là những con giáp nào nhé, bạn có nằm trong danh sách này không? 

1. Tuổi Mão

3 con giáp nữ khó theo đuổi, khó chia tay, một khi đã chia tay thì “ân đoạn nghĩa tuyệt”

Ảnh minh họa

Trong chuyện tình yêu của tuổi Mão luôn xuất hiện nhiều cảm xúc lẫn lộn. Vốn dĩ, những quý cô tuổi Mão không dễ dàng yêu, khi đối tượng xuất hiện họ cũng đã xem xét rất kỹ, người đó cũng phải nỗ lực rất nhiều mới chiếm được trái tim của họ. Một khi tuổi Mão đã chấp nhận ai rồi thì chắc chắn trong chuyện tình này, họ sẽ là người giữ gìn và nâng niu hơn ai hết.

Tuổi Mão sẽ toàn tâm toàn ý với người mình yêu, sẽ đem đến cho đối phương cảm giác an toàn và ấm áp nhất. Có thể nói, những ai có người yêu tuổi Mão rất sướng vì họ sống tình cảm và biết nhường nhịn. Nhưng nếu một ngày, ai đó muốn chia tay với tuổi Mão, thì quý cô tuổi Mão sẽ im lặng bước qua khoảng thời gian đó một mình. Bất kể sau này đối phương có làm gì cũng không liên quan đến cuộc đời tuổi Mão.

2. Tuổi Dậu

Vốn dĩ những quý cô tuổi Dậu là một người rất yêu bản thân mình, họ có lòng tự tôn cực kỳ lớn, đa phần làm việc theo cảm tính hơn là lý tính. Trong chuyện tình cảm tuổi Dậu đôi lúc có suy nghĩ hơi cực đoan, yêu thì yêu hết lòng hết dạ, yêu quên cả đường đi lối về, yêu đến quên cả thở. Nhưng một khi đã không còn tình cảm thì họ rất phũ phàng, thậm chí thờ ơ lạnh lùng trước sự tồn tại của đối phương.

3 con giáp nữ khó theo đuổi, khó chia tay, một khi đã chia tay thì “ân đoạn nghĩa tuyệt”

Ảnh minh họa

Chiếm được trái tim tuổi Dậu cũng không hề đơn giản, ban đầu họ rất khó mở lòng với người khác, bởi chuyện gì tuổi Dậu cũng muốn tuyệt đối, trọn vẹn. Nhưng khi tuổi Dậu đã động lòng thì nhất quyết không buông tay đối phương, cố gắng và nỗ lực xây dựng tình cảm này. Nhìn chung, quý cô tuổi Dậu luôn bảo vệ bản thân mình, họ tuyệt đối không để ai làm tổn thương, nếu lỡ có xảy ra thì cả đời này họ khó mà tin tưởng ai, và những mối tình sau sẽ khiến họ nhớ đến "vết thương lòng" ngày trước.

3. Tuổi Sửu

Phụ nữ tuổi Sửu khá khôn ngoan và thực tế, họ rất có trách nhiệm trong tất cả mọi chuyện, bao gồm cả chuyện tình cảm. Một khi ai đó đã chịu cùng họ nắm tay thì cả đời này họ sẽ toàn tâm toàn ý. Tuổi Sửu có đôi khi khô khan, lạnh lùng, rất khó chinh phục, nhưng bên trong lại là một trái tim ấm áp. Sự dịu dàng của tuổi Sửu có thể làm tan chảy mọi thứ, họ sẽ sẵn sàng hy sinh để có được một tình yêu đẹp.

Vì vậy nên dù trong chuyện yêu đương hay hôn nhân, quý cô tuổi Sửu luôn trân trọng tình cảm của cả hai và trân quý người yêu, người bạn đời của mình. Nếu một ngày nào đó, tuổi Sửu phát hiện đối phương lừa dối mình, tuổi Sửu sẽ không chia tay, nhưng nhất định sẽ giày vò họ cho đến khi họ cũng cảm nhận được sự đau khổ mà tuổi Sửu từng trải qua, khi đó mới chia tay và xem như chưa từng quen biết nhau.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

(Nguồn: Sohu)

 Jia You 

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN