Không chỉ giúp bạn trông trẻ trung, tươi tắn hơn mà 3 kiểu tóc mái dưới đây còn dễ chiều lòng và hợp với nhiều kiểu khuôn mặt khác nhau.

1. Mái thưa

Gây nên những cơn sốt liên tục suốt từ 2014 đến nay, mái thưa (còn gọi là mái mưa) khiến các cô nàng đổ “rầm rầm” vì độ đáng yêu, trẻ trung và ngọt ngào mà nó đem lại. Biểu hiện rõ ràng là độ phủ sóng rộng rãi và tần suất xuất hiện của nó ngày càng nhiều.

Mái thưa nhẹ nhàng, mong manh, tự nhiên, trong sáng, đầy nữ tính, cực dễ chiều lòng mọi khuôn mặt và chẳng bao giờ lạc hậu.

3 kieu toc mai chang bao gio lo loi mot - Anh 1

3 kieu toc mai chang bao gio lo loi mot - Anh 2

3 kieu toc mai chang bao gio lo loi mot - Anh 3

3 kieu toc mai chang bao gio lo loi mot - Anh 4

3 kieu toc mai chang bao gio lo loi mot - Anh 5

2. Mái dài rẽ ngôi

Nhẹ nhàng, thanh lịch nhưng vẫn đầy trẻ trung và cuốn hút là những gì kiểu tóc mái này đem đến cho bạn. Với kiểu mái này, bạn có thể tha hồ biến tấu độ dài ngắn, uốn cong hay để tự nhiên thỏa thích để cho ra phiên bản mới. Đặc biệt là kiểu mái này cũng siêu ăn ý khi kết hợp với các kiểu mũ.

3 kieu toc mai chang bao gio lo loi mot - Anh 6

3 kieu toc mai chang bao gio lo loi mot - Anh 7

3 kieu toc mai chang bao gio lo loi mot - Anh 8

3 kieu toc mai chang bao gio lo loi mot - Anh 9

3 kieu toc mai chang bao gio lo loi mot - Anh 10

3. Mái bằng

Là kiểu tóc nổi tiếng kinh điển về khả năng trẻ hóa gương mặt, mái bằng vẫn luôn là lựa chọn của nhiều cô nàng yêu sự trẻ trung và cá tính. Cái vẻ ngô ngố của mái bằng ngắn hay sự phong cách khi dài chạm mí mắt đều tăng sự cuốn hút đến lạ kì cho vẻ ngoài của bạn.

3 kieu toc mai chang bao gio lo loi mot - Anh 11

3 kieu toc mai chang bao gio lo loi mot - Anh 12

Lê Na

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN