Không chỉ dừng lại đơn thuần kiểu tóc cắt bằng, kiểu tóc mái lưa thưa đẹp này còn biến tấu một chút để tạo nên nhiều hơn những nét chấm phá ngọt ngào cho gương mặt của các người đẹp.

Tóc mái thưa thực chất là kiểu được biến tấu từ tóc mái bằng nhưng được tỉa mỏng và thưa hơn, hai bên mái được tỉa cẩn thận để có độ mềm mại theo vòng cung của đôi mắt. Ngoài ra, phần mái được tỉa hơi dày từ hai bên ngoài vào và lưa thưa ở phần giữa mái, tạo sự tự nhiên cho khuôn mặt, mang lại vẻ đẹp nhẹ nhàng và nữ tính hơn. Với kiểu tóc mái này, bạn sẽ không cảm thấy nặng nề trước trán như mái bằng hay sắc sảo nhưng mái dài, mái chéo.

Mốt tóc mái thưa luôn tạo được sự tự nhiên, mềm mại cho khuôn mặt và là một cách hiệu quả để níu giữ vẻ thanh xuân nhờ vào dáng trẻ trung và điệu đà. Kiểu mái mưa này ngày càng được các người đẹp showbiz Việt yêu thích và lăng xê không ngừng suốt từ hè sang đông. Không chỉ dừng lại đơn thuần kiểu tóc cắt bằng, kiểu mái lưa thưa này còn biến tấu một chút để tạo nên nhiều hơn những nét chấm phá ngọt ngào cho gương mặt của các người đẹp.

Mái lưa thưa dài chấm mắt

Đây là một biến tấu khá mới của kiểu tóc mái mưa đơn thuần. Từng lọn tóc được cắt tỉa nhẹ nhàng nhất có thể vương vấn một chút trên trán. Nếu như kiểu mái thưa quen thuộc là cắt cao trên trán thì kiểu mái thưa mới này dài qua phần lông mày và gần chạm mắt. Kiểu tóc này giúp các nàng che đi phần nào vầng trán cao hay giúp gương mặt trở nên hài hoà và nhẹ nhàng hơn.

Tóc mái lưa thưa của sao Việt

Kiểu tóc mới của Phạm Hương với vài sợi lưa thưa dài qua mắt. Kiểu tóc giúp nàng Hoa hậu như trẻ trung hơn hẳn tuổi thực.

Tóc mái lưa thưa của sao Việt

Tóc mái lưa thưa của sao Việt

Thời gian gần đây Phạm Hương rất chăm chia sẻ hình ảnh của mình với kiểu tóc mới siêu nữ tính, mềm mại này.

Tóc mái lưa thưa của sao Việt

Hari Won cũng là một cô nàng khá trung thành với kiểu mái lưa thưa. Cô cũng biến tấu với nhiều dáng mái từ ngắn đến dài chạm mắt.

Tóc mái lưa thưa của sao Việt

Tóc mái lưa thưa của sao Việt

Kiểu mái của Chi Pu có phần ngắn hơn hai người đẹp trên, nhưng vẫn được xếp vào dáng mái mưa dài chạm mắt.

Tóc mái lưa thưa của sao Việt

Cô nàng biến tấu thêm với cách nhuộm omber để tăng hiệu ứng cá tính và phong cách cho mái tóc của mình.

Tóc mái lưa thưa của sao Việt

Nhã Phương xinh xắn với mái mưa dài chạm mắt.

Mái lưa thưa xiên chéo/uốn phồng

Gần giống kiểu mái dài xiên chéo, nhưng mỏng nhẹ hơn, mái mưa chéo vẫn là những lọn tóc giữa trán nhưng được vén sang một bên. So với kiểu mái mưa cắt tỉa ở giữa thì kiểu biến tấu này tạo cảm giác mềm mại hơn bởi các lọn tóc đôi khi được uốn phồng bồng bềnh. 

tóc mái lưa thưa của sao Việt

Nhẹ nhàng và nữ tính là ưu điểm mà kiểu mái mưa chéo mang lại cho gương mặt của Trúc Diễm.

Tóc mái lưa thưa của sao Việt

 Kiểu tóc bob ngắn cùng mái mưa xiên chéo nhẹ nhàng giúp gương mặt của Văn Mai Hương trẻ trung và hợp tuổi hơn hẳn các kiểu tóc dài mà cô nàng từng để.

Tóc mái lưa thưa của sao Việt

Minh Hằng biến tấu cho kiểu tóc mái mưa của mình với các uốn cong tạo độ phồng nhẹ.

Tóc mái lưa thưa của sao Việt

Kết hợp cùng mái tóc dài suôn thẳng giúp gương mặt của Minh Hằng vô cùng duyên dáng, nữ tính.

Mái lưa thưa bằng mỏng ở giữa

Đây chính là kiểu tóc mái mưa cổ điển được phái đẹp Việt yêu thích từ lâu. Chỉ đơn giản là cắt tỉa ngắn ở giữa, hai bên để dài hơn chút vậy mà kiểu tóc này luôn chiếm trọn cảm của các nàng. Điểm đặc biệt thu hút của kiểu mái này, ngoài những sợi tóc phủ nhẹ trước trán, những lọn tóc dài hai bên mềm mại nhẹ nhàng bay bay tạo nên cảm giác vô cùng dịu dàng, nữ tính cho gương mặt của các nàng.

Tóc mái lưa thưa của sao Việt

Hoa hậu Thu Thảo từng khiến người hâm mộ mê mẩn khi cắt đi mái tóc dài và chọn sang kiểu mái mưa ngắn mỏng nhẹ.

Tóc mái lưa thưa của sao Việt

 

Sau đó khi tóc dài Thu Thảo vẫn khá chuộng kiểu mái này nhưng người đẹp biến tấu một chút khi cắt ngắn ở chính giữa và để dài hai bên, kết hợp cùng mái tóc xoăn dài tạo nên những lọn tóc bay bổng nhẹ nhàng tôn lên gương mặt thanh tú của nàng Hoa Hậu.

hoa hậu thu thảo

Tóc mái lưa thưa của sao Việt

 

Chi Pu cũng thường xuyên biến tấu cho kiểu mái mưa của mình thêm thú vị. Khi thì cô nàng để mái mưa dài, khi lại uốn mái rồi cắt ngắn chính giữa như kiểu cố điển.

Tóc mái lưa thưa của sao Việt

Kiểu tóc của Chi Pu...

Tóc mái lưa thưa của sao Việt

... và Nhã Phương giống như ở cách cắt ngắn chính giữa, hai bên dài và vén nhẹ sang một bên.

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN