Quá yêu, quá say mê có thể biến bạn thành một kẻ ảo tưởng, mộng mơ và dại khờ.

Khi mới yêu, nhiều cô gái nghĩ rằng họ đã gặp được tình yêu đích thực của cuộc đời mình. Nhưng sau khi trải nghiệm tình yêu, họ mới thấy rằng mình thật quá ngu ngốc. Tình yêu thật sự không đơn giản như thế. Không có gì sai khi ao ước và mộng mơ trong tình yêu. Nhưng nếu bạn bị ám ảnh bởi những ảo tưởng thì cuối cùng bạn cũng sẽ tự làm tổn thương mình. Dưới đây là 3 ảo tưởng về tình yêu mà con gái dễ mắc phải:

Anh ấy đã hứa rồi, anh ấy nhất định sẽ làm.

Vẫn còn nhiều cô gái vẫn tin vào lời hứa của đàn ông và tin rằng miễn là anh hứa với bạn, anh ấy sẽ thực hiện. Đó là lý do tại sao nhiều cô gái nói: "Thà tin rằng trên đời này có ma còn hơn tin vào lời người đàn ông nói." Trên thực tế, nhiều cô gái cũng biết câu này nhưng vẫn tin rằng khi yêu, người đàn ông sẽ thay đổi, sẽ thực hiện lời hứa của mình. Nhưng thực sự đây là ảo tưởng lớn nhất của người phụ nữ khi yêu. Anh ấy có thể hứa, có thể quên lời hứa. Vì vậy, để không biến mình thành kẻ ngốc, bạn đừng dễ tin vào lời người đàn ông. Phụ nữ phải biết bảo vệ bản thân mình và biết tìm cho mình một đường lui trong mọi mối quan hệ.

Anh ấy đã yêu bạn, anh ấy sẽ không thay đổi.

Trong thời gian yêu, nhiều cô gái luôn tin rằng người đàn ông của mình sẽ yêu mình mãi không rời, sẽ không bao giờ thay đổi. Thực tế, đây chỉ là ảo tưởng bạn tự huyễn hoặc mình. Hằng số duy nhất trên thế giới này chính là sự thay đổi và tất nhiên tình yêu cũng vậy. Anh ấy đã yêu bạn, đang yêu bạn nhưng không có nghĩa là sẽ mãi mãi yêu bạn. Anh ấy có thể yêu bạn nhưng cũng có thể yêu những người phụ nữ khác. Vì vậy, bạn gái đừng quá ngây thơ. Tất nhiên, bạn có thể tin vào tình yêu nhưng chớ có đặt quá nhiều lòng tin vào người mà bạn đang yêu.

Trong tình yêu, phụ nữ dễ mắc 3 loại ảo tưởng này, cần nhận ra càng sớm càng tốt

Anh ấy không tới, là vì anh ấy quá bận

Trong tình yêu, nhiều cô gái trở nên vô cùng bao dung và cao thượng. Bạn có suy nghĩ rất đơn giản: anh ấy không có thời gian ở bên mình là vì anh ấy đang thực sự quá bận rộn với công việc. Nhưng đây chỉ là ảo tưởng mà bạn đang tự lừa gạt bản thân mình. Với đàn ông, một khi anh ấy đã yêu, dù có bận rộn đến đâu, anh ấy vẫn sẽ dành thời gian để đến bên bạn. Bởi vì với anh ấy, không có điều gì quan trọng hơn bạn trong cuộc đời.

Quỳnh Trang/Theo Sohu

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN