Lâm Chí Linh - Lâm Tâm Như và Thư Kỳ từng là 3 nàng "ế" được fan mong mỏi mau mau lấy chồng nhất khi tham gia đám cưới của Angela Baby. Trải qua 4 năm, đã có rất nhiều sự thay đổi với 3 mỹ nhân họ Lâm này.

Thông tin Lâm Chí Linh bất ngờ thông báo đã kết hôn với thành viên nhóm nhạc Nhật Bản tên Akira gây chấn động toàn showbiz Hoa ngữ. Không ai có thể ngờ rằng, nữ thần họ Lâm lại hoàn toàn dứt tình với Ngôn Thừa Húc và "ngã lòng" với nam tài tử xứ mặt trời mọc.

Nhân dịp này, netizen xứ Trung chia sẻ bức ảnh nổi tiếng về 3 nàng "ế" họ Lâm trong đám cưới Angela Baby - Huỳnh Hiểu Minh năm nào, đó chính là Lâm Tâm Như - Lâm Chí Linh và Thư Kỳ. Tên thật của Thư Kỳ là Lâm Lập Huệ, cả 3 đều là những mỹ nhân tài sắc vẹn toàn, tuy nhiên ở thời điểm năm 2015, họ đều khiến dân tình sốt ruột vì không chịu hé răng nửa lời về cuộc sống đời tư.

3 nàng "ế" họ Lâm trong đám cưới Angela Baby năm ấy: Người bắt được hoa cưới lại gây bất ngờ nhất - Ảnh 1.

Sau 4 năm, cả 3 mỹ nhân đắt giá nhất nhì showbiz Hoa ngữ đều đã có những thay đổi bất ngờ và đều là tín hiệu đáng mừng. Sau đám cưới của Angela Baby 1 năm, Lâm Tâm Như thông báo cô và tài tử Hoắc Kiến Hoa hẹn hò. Cặp đôi nhanh chóng tổ chức hôn lễ sau đó 2 tháng và có thêm bé Cá Heo Nhỏ. Gia đình 3 người trải qua nhiều sóng gió với những tin đồn, tuy vậy, cặp đôi càng ngày càng chứng minh tình cảm son sắt, bền chặt của mình đập tan thị phi.

3 nàng "ế" họ Lâm trong đám cưới Angela Baby năm ấy: Người bắt được hoa cưới lại gây bất ngờ nhất - Ảnh 2.

Thư Kỳ cũng chẳng thua chị kém em khi quyết định lên xe hoa với tài tử Phùng Đức Luân. Cả hai có tới 20 năm làm bạn và 4 năm hẹn hò kín đáo. Tuy vậy, cô nàng vẫn khiến fan sốt ruột khi chưa muốn có em bé.

3 nàng "ế" họ Lâm trong đám cưới Angela Baby năm ấy: Người bắt được hoa cưới lại gây bất ngờ nhất - Ảnh 3.

Người gây bất ngờ nhất chính là Lâm Chí Linh. Từng vinh hạnh đón hoa cưới của Angela Baby nhưng Lâm Chí Linh lại là người lấy chồng muộn nhất nhóm 3 chị em họ Lâm này. Người mà Lâm Chí Linh "giao phó cả đời" là nam nghệ sĩ Nhật Bản Akira. Cặp đôi gặp nhau cách đây 8 năm khi cùng tham gia chung 1 vở kịch, tuy nhiên phải đến cuối năm ngoái mới hẹn hò.

3 nàng "ế" họ Lâm trong đám cưới Angela Baby năm ấy: Người bắt được hoa cưới lại gây bất ngờ nhất - Ảnh 4.

Theo Afamily.vn

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

QUẢNG CÁO

BÌNH LUẬN