Những vết thâm sẽ cải thiện đáng kể nếu bạn biết đến những sản phẩm sau.

Thâm mụn có thể nói là "bài toán" skincare khó nhằn với nhiều người. Bởi không ít trường hợp dành cả thanh xuân để trị thâm nhưng da vẫn không khá hơn là mấy. Vậy thì có một cách nhiều tiềm năng hơn giúp bạn trong việc chữa thâm chính là tham khảo các sản phẩm trị thâm mà các beauty blogger gợi ý, để nếu có "múc" món skincare mới cũng thấy yên tâm phần nào.

Vitamin C Melano CC Beauty Essence (giá khoảng: 250.000 VNĐ)

Theo beauty blogger LyJun, món skincare của Nhật tuy có giá bình dân nhưng chất lượng lại không hề "bèo" nửa điểm, nhất là khi dùng xong 1 tuýp, làn da cô nàng đã giảm thâm mụn đến 80%. Cô nàng chia sẻ khi thoa sản phẩm lên da sẽ thấy hơi âm ấm, tuy không thích lắm cảm giác này nhưng LyJun vẫn thừa nhận mình bị chinh phục vì kết quả mờ thâm rõ rệt, tốt hơn so với nhiều sản phẩm trị thâm giá cao hơn khác. LyJun nhấn mạnh Vitamin C Melano CC dành cho những ai đã hết mụn còn thâm, chống chỉ định với làn da vẫn còn mụn.

3 sản phẩm skincare thực sự cứu các beauty blogger khỏi cảnh thâm mụn, kiểu gì bạn cũng nhặt được ít nhất một món thật "xịn"

Nguồn: Youtube Awesome LyJun

Nơi mua: 20's Beauté

Medik8 Crystal Retinal 10 Night Serum (giá khoảng: 2.500.000 VNĐ)

Với beauty blogger Mai Vân Trang thì tinh chất Medik8 Crystal Retinal 10 là một trong những sản phẩm cho kết quả mờ thâm ấn tượng nhất nhờ thành phần "siêu sao" vitamin A, vitamin E, HA và glycerin . "Cô Tấm" Mai Vân Trang cho hay sau 2 tháng kiên trì sử dụng, thì các vết thâm đã mờ đi đáng kể, da cũng khoẻ khoắn hơn. Dù vậy, cô nàng vẫn đưa ra lời khuyên không nên thoa sản phẩm mỗi ngày, liều lượng thích hợp là 2 tuần đầu tiên, chỉ bôi sản phẩm cực ít để da bắt đầu làm quen, sau đó sẽ duy trì cách thoa là cách mỗi 2 ngày. Kinh nghiệm dưỡng da mà Trang chia sẻ đều được đúc kết từ việc trị thâm trường kì suốt 3 năm.

3 sản phẩm skincare thực sự cứu các beauty blogger khỏi cảnh thâm mụn, kiểu gì bạn cũng nhặt được ít nhất một món thật "xịn"3 sản phẩm skincare thực sự cứu các beauty blogger khỏi cảnh thâm mụn, kiểu gì bạn cũng nhặt được ít nhất một món thật "xịn"

Nguồn: Youtube Mai Van Trang

Nơi mua: Little London

Caryophy Portulaca Ampoule (giá khoảng: 350.000 VNĐ)

Thêm một sản phẩm trị thâm mà bạn có thể bắt chước để đưa vào liệu trình skincare của mình chính là tinh chất cô đặc Caryophy Portulaca Ampoule đến từ Hàn Quốc với chiết xuất từ rau má, rau sam. Đây cũng là sản phẩm mà beauty blogger Truc’s Hobbies dành nhiều lời khen về hiệu quả trị thâm vượt trội, đồng thời giúp da mặt không bị nổi mụn suốt 4 tháng liền. Cô nàng khẳng định sau 4 ngày sử dụng đầu tiên thì những nốt mụn sau khi nặn lành đi hẳn, vết thâm mụn mới biến mất. So với gương mặt thâm mụn  chi chít trước kia thì chai tinh chất nhỏ xíu này lại quả thực giúp beauty blogger "thay da" vô cùng đỉnh, mang lại công dụng vừa kháng khuẩn, vừa trị mụn, trị thâm.

3 sản phẩm skincare thực sự cứu các beauty blogger khỏi cảnh thâm mụn, kiểu gì bạn cũng nhặt được ít nhất một món thật "xịn"

Nguồn: Youtube Truc's hobbies

Nơi mua: Caryophy Việt Nam

Tham khảo thêm Tuýp kem chống nắng Hàn Quốc trông "phình phường" hết sức ngờ đâu lại "max" xịn, nâng tông, giúp da căng bóng chuẩn Hàn

Tham khảo thêm 3 món skincare được chuyên gia makeup Black Pink khuyên dùng: Có một món bình dân đình đám nàng nào cũng "nhẵn mặt"

Tham khảo thêm 5 sản phẩm skincare giá bình dân nhưng lại hô biến được lỗ chân lông to "há miệng" thành nhỏ mịn mượt mà

Rosy Cheeks

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN