Người ta vẫn nói cách hay nhất để trả thù người yêu cũ là sống thật tốt, sống vì bản thân mình. Nhưng cụ thể như thế nào thì chả ai cho bạn biết. Vậy nên, dưới đây chính là 4 cách để chọc tức người yêu cũ, khiến họ lồng lộn vì đã bỏ rơi 1 người tốt như bạn.

Người ta vẫn nói cách hay nhất để trả thù người yêu cũ là sống thật tốt, sống vì bản thân mình. Nhưng cụ thể như thế nào thì chả ai cho bạn biết. Vậy nên, dưới đây chính là 4 cách để chọc tức người yêu cũ, khiến họ lồng lộn vì đã bỏ rơi 1 người tốt như bạn.

1. Đối xử tốt với người mới

Rất hiếm các chàng trai ghen tị với người yêu mới của người cũ nếu anh ta sở hữu body 6 múi rắn chắc, khuôn mặt nam tính góc cạnh. Bởi đàn ông ít khi để ý đến ngoại hình của người khác và xem trọng nó. Nhưng nếu bạn đối xử cực kỳ tốt với người yêu mới, chắc chắn người yêu cũ sẽ tức điên lên và tỏ ra khó chịu, bực bội vì những gì bạn làm cho người mới là chưa bao giờ làm cho người cũ.

Tôi và người yêu mới đi du lịch xa, chụp thật nhiều ảnh và up lên Facebook. Ngay lập tức người yêu cũ nhảy vào bình luận đầy căm tức "Đi chơi vui nhỉ? :)"

2. Trở thành phiên bản đẹp hơn xưa

Thay đổi kiểu tóc, phong cách ăn mặc, biến thành một con người mới đẹp sang xịn mịn hơn trước cũng đủ khiến người yêu cũ tức điên lên vì đã tuột mất một cô gái xinh xắn như bạn. Cô bạn tôi không dám cắt đi mái tóc dài chạm hông chỉ vì tên người yêu cũ không thích cô ấy làm vậy. Nhưng sau khi chia tay, bạn tôi chẳng ngần ngại cắt ngắn, uốn xoăn, trở nên thực sự khác biệt, nổi bật và thoát được khỏi hình tượng dịu dàng nữ tính trước đây. Tên người yêu cũ thì tiếc ngẩn ngơ vì không ngờ cô người yêu ngày nào lại cá tính và hiện đại như vậy.

4 cách khiến người yêu cũ phải tức điên và hối hận vì đã bỏ rơi bạn

3. Nếu người cũ gọi điện, hãy bắt máy và nói "Ai đấy?"

Dù bạn biết rõ mười mươi đấy là ai, thì bạn chẳng cần phải sợ hãi không dám nghe máy, mà thay vào đó hãy điềm nhiên, dõng dạc hỏi lại "Ai thế?", "Ai đấy nhỉ?", "Ai gọi đấy?" Đảm bảo người yêu cũ sẽ lồng lộn lên và điên tiết lắm khi bạn "quên" anh ta như thế. Thường thì người yêu cũ sẽ nghĩ rằng mình rất quan trọng với bạn (nhất là khi anh ta là người chủ động chia tay bạn trước), nên anh ta sẽ không thể ngờ bạn quên anh ta nhanh đến vậy. Đây chính là cách khiến người yêu cũ muối mặt mà chẳng cần hành động gì nhiều.

4. Làm những thứ từng bị người yêu cũ cấm với người yêu mới theo cách YOLO nhất có thể

Trước đây, bạn đã từng bị người yêu cũ cấm đoán rất nhiều chẳng hạn không được mặc váy, không được trang điểm, không được đi chơi tối... thì bây giờ, bạn hãy cứ làm hết những việc đó cùng với người yêu mới của bạn, để chứng minh cho người cũ thấy không có anh ta đời bạn tốt đẹp và thoải mái hơn nhiều. Người yêu cũ không ghen tị và tức nổ đom đóm mắt mới là lạ đó.

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN