Càng thân thiết bao nhiêu, tin đồn cạch mặt của 4 cặp chị em này lại càng rầm rộ bấy nhiêu.

Người ta có câu "gái xinh thường chơi với nhau" để nói về vũ trụ hot girl trên MXH. Bởi cứ loanh quanh 1 vòng là thể nào cũng phát hiện cô A quen với nàng B và cả 2 lại từng cùng check-in với chị C. 

Tuy nhiên đó chỉ là ở mối quan hệ quen biết thôi còn tình cảm như chị em một nhà thì không phải dễ gặp. Thế nên các cặp bạn/chị em thân thiết trong vũ trụ gái xinh đều nhận được sự ngưỡng mộ và quan tâm không ít của cộng đồng mạng. Nhưng kể cả có thân nhau con chấy cắn đôi rồi cũng chẳng có gì đảm bảo sẽ không toang. 

Mà càng từng thân thiết bao nhiêu, lúc không còn xuất hiện bên nhau càng gây tò mò bất nhiêu. Có điều, cứ để ý một chút mà xem, lý do chị chị em em rạn nứt đều chỉ có một, đó là đều đến từ người khác giới.

Cặp chị em đụng nghi vấn toang gần nhất chính là Chi Pu và Quỳnh Anh Shyn trong khi nhiều năm vừa qua, họ cùng với Salim và SunHT đã tạo thành hội bạn thân đình đám trên MXH. 

Cách đây không lâu đã xuất hiện thông tin Chi Pu có bạn trai mới. Nhưng điều khiến dân tình xôn xao là có tin đồng anh chàng này từng liên quan đến một người bạn của Chi.

4 cặp chị em trên bến dưới thuyền nhưng dính đến tình là bị đồn toang! - Ảnh 3.

Chưa rõ danh tính là bạn nào nhưng chỉ trong ngày 21/6 vừa qua, Quỳnh Anh Shyn đã có 1 vài động thái kì lạ. Đầu tiên là đăng story ám chỉ ai đó người tốt - người xấu lúc nửa đêm và đỉnh điểm là unfollow người chị thân thiết.

Đến hiện tại, cả 2 bên vẫn đang im hơi lặng tiếng, mặc cho dân tình ra sức đồn đoán nguyên do. Tuy nhiên xin nhắc lại rằng, 2 cô nàng cùng với các chị em từng khẳng định rằng sẽ không vì trai bỏ bạn và không bao giờ hẹn hò với người yêu cũ của bạn.

Hồi cuối năm 2019, câu chuyện của An Phương và Chloe Nguyễn - 2 cái tên trong làng beauty blogger cũng khiến hội ham hóng hớt bàn tán xôn xao. Bởi lẽ cặp chị em này vốn thân nhau như hình với bóng nhưng đùng một cái, không hề xuất hiện bên cạnh nhau ở bất cứ đâu, từ trên MXH đến ngoài đời.

4 cặp chị em trên bến dưới thuyền nhưng dính đến tình là bị đồn toang! - Ảnh 9.

Mọi chuyện bắt đầu được chú từ một story của Chloe: "Sự khác biệt giữa những bạn tốt và bạn giả tạo là cách họ quan tâm/ chăm sóc thật sự tốt cho bạn trai/bạn gái của mình. Tôi không thể làm bạn với những người mà ko quan tâm đến bạn trai của tôi." (Tạm dịch). Cô nàng tag cảm ơn 1 vài người bạn nhưng tuyệt đối không có An Phương.

Sau đó, dân tình phát hiện cả 2 cùng tham dự nhiều sự kiện nhưng không hề chụp chung, trong khi trước đây mỗi lần như vậy họ sẽ có 7749 bức ảnh check-in. Ngoài ra tài khoản Instagram cún cưng của Chloe đã bỏ theo dõi An Phương và Timderella, bạn trai An Phương.

Nhiều người cho rằng mâu thuẫn đến từ việc An Phương không quan tâm đến bạn trai của Chloe (?!). Một số tin đồn khác thì đoán Chloe tức giận là vì bạn trai của An Phương vẫn có mối quan hệ tốt với ex của cô nàng. Đến hiện tại, cả 2 chưa một lần giải thích về chuyện này tuy nhiên họ vẫn đang follow nhau trên Instagram.

4 cặp chị em trên bến dưới thuyền nhưng dính đến tình là bị đồn toang! - Ảnh 15.

Từng là cặp chị em ồn ào nhất nhì chốn MXH, Mon 2k và Ngân 98 cũng không còn thân thiết với nhau nữa. Cuối tháng 9/2019, sau vô số lần bóc phốt nhau, Mon 2k cho biết đã mất niềm tin vào Ngân 98 vì "bị dẫn mũi đi vòng mấy tháng nay" và tuyên bố nghỉ chơi không lâu sau đó.

Lý do mà Mon 2k đưa ra là cả hai đều bận rộn và không có thời gian dành cho nhau. Ngân 98 đã có cuộc sống ổn định hơn, có định hướng riêng nên cô nàng đã đưa ra quyết định này. 

4 cặp chị em trên bến dưới thuyền nhưng dính đến tình là bị đồn toang! - Ảnh 19.

Tuy nhiên dân mạng không để ý quá nhiều vì đây không phải là lần đầu tiên họ lục đục như vậy. Và đến thời điểm hiện tại, cặp chị em thị phi vẫn đường ai nấy bước, thân ai nấy lo.

4 cặp chị em trên bến dưới thuyền nhưng dính đến tình là bị đồn toang! - Ảnh 21.

Giới streamer cũng góp mặt bằng 2 nhân vật chính cực kì quen thuộc: MisThy và Ohsusu. Hai cô nàng từng có thời gian gắn bó, đi đâu làm gì cũng có nhau. Đùng một cái, MisThy phát hiện bị cắm sừng còn Ohsusu lại công khai bạn trai, cũng là một gương mặt quen thuộc với dân mạng.

4 cặp chị em trên bến dưới thuyền nhưng dính đến tình là bị đồn toang! - Ảnh 23.

Tiếp nối sau đó là hàng loạt drama giữa MisThy và người yêu Ohsusu. Về phần mình, Ohsusu nhiều lần lên tiếng đòi bình yên khi chứng kiến sự đối đầu của bạn trai và bạn thân.

4 cặp chị em trên bến dưới thuyền nhưng dính đến tình là bị đồn toang! - Ảnh 25.

Sau tất cả, hiện tại MisThy và Ohsusu đã không còn chơi với nhau nữa, thậm chí còn unfollow luôn ở Instagram. 

4 cặp chị em trên bến dưới thuyền nhưng dính đến tình là bị đồn toang! - Ảnh 27.

C.

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN