Đám đông thường trầm trồ khi nhìn thấy ai đó khoác lên mình bộ đồ hàng hiệu mẫu mới nhất nhưng họ cũng sẽ quên ngay khi mọi thứ lướt qua. Đừng để những thứ bên ngoài đó "định giá" giá trị của bạn nữa!

Xã hội thường nhìn vào những vật chất một người đang sở hữu để đánh giá giá trị của người đó. Điều đó đã vô hình trung khiến nhiều người lầm tưởng rằng sở hữu càng nhiều của cải vật chất càng nói lên giá trị của họ.

Thử tưởng tượng ta có 2 chiếc máy may, một chiếc máy có bộ vỏ còn mới và đẹp nhưng bên trong lại rỗng tuếch, không thể sử dụng được và một chiếc máy cũ nhưng động cơ bên trong lại chạy rất tốt. Vậy chiếc nào mang lại nhiều giá trị hơn? Tương tự như vậy, những bộ đồ hàng hiệu chưa bao giờ nói lên được giá trị thực của người khoác lên nó.

Ngôi nhà, chiếc xe hay tài sản tỷ đô hôm qua còn đây nhưng cũng có thể bất ngờ biến mất ngay vào hôm sau. Những vật chất bên ngoài đều có thể mất đi bất cứ lúc nào, duy chỉ có những giá trị thực bên trong bạn - nhân tố tạo ra những của cải, vật chất đó mới là thứ trường tồn mãi mãi. Vậy chúng ta cần gì để xây dựng giá trị thật sự cho bản thân?

4 điểm để bạn trẻ nâng cấp giá trị thực sự cho bản thân mà việc đắp hàng hiệu lên người không thể làm được - Ảnh 1.

4 điểm để bạn trẻ nâng cấp giá trị thực sự cho bản thân mà việc đắp hàng hiệu lên người không thể làm được - Ảnh 2.

4 điểm để bạn trẻ nâng cấp giá trị thực sự cho bản thân mà việc đắp hàng hiệu lên người không thể làm được - Ảnh 3.

4 điểm để bạn trẻ nâng cấp giá trị thực sự cho bản thân mà việc đắp hàng hiệu lên người không thể làm được - Ảnh 4.

4 điểm để bạn trẻ nâng cấp giá trị thực sự cho bản thân mà việc đắp hàng hiệu lên người không thể làm được - Ảnh 5.

4 điểm để bạn trẻ nâng cấp giá trị thực sự cho bản thân mà việc đắp hàng hiệu lên người không thể làm được - Ảnh 6.

Khi bạn đã tạo dựng được giá trị cho bản thân, những áo quần hàng hiệu sẽ không còn là thứ "định giá" bạn nữa mà nó sẽ trở thành công cụ để bạn thể hiện giá trị thật của mình. Thậm chí, bạn không còn cần đến áo quần hàng hiệu hay đắt tiền vì bạn mới chính là nhân tố giá trị nhất.

4 điểm để bạn trẻ nâng cấp giá trị thực sự cho bản thân mà việc đắp hàng hiệu lên người không thể làm được - Ảnh 7.

4 điểm để bạn trẻ nâng cấp giá trị thực sự cho bản thân mà việc đắp hàng hiệu lên người không thể làm được - Ảnh 8.

Hiểu được điều đó, LG đã không ngừng cổ vũ, giúp giới trẻ khám phá và thể hiện giá trị bản thân thông qua những sản phẩm công nghệ đột phá. Chiếc tủ chăm sóc áo quần thông minh LG Styler là một sản phẩm tuyệt vời khi trở thành người trợ thủ đắc lực giúp mọi người thể hiện phong cách thời trang riêng của mình thông qua bộ trang phục chỉnh tề được chăm sóc đúng cách. Chiếc tủ này cũng là người bạn đồng hành của nhiều doanh nhân thành đạt hiện nay, điển hình là Hannah Nguyễn - Beauty blogger nổi tiếng. Với cô, đây chính là khoản đầu tư xứng đáng để giúp cô chỉn chu mỗi ngày với những bộ trang phục của mình.

4 điểm để bạn trẻ nâng cấp giá trị thực sự cho bản thân mà việc đắp hàng hiệu lên người không thể làm được - Ảnh 9.

Quang Vũ

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN