Nếu không muốn trở thành thành viên gạo cội của câu lạc bộ mồ côi người yêu thì các cô gái phải chú ý đừng mắc 4 sai lầm dưới đây nhé.

Ai cũng nói ấn tượng đầu tiên rất quan trọng, nó chính là yếu tố quyết định việc hai bạn sẽ có một mối quan hệ ngọt ngào đáng mơ ước, hay chỉ là hai người xa lạ lướt qua nhau trong dòng đời tấp nập. Vì thế, nếu không muốn trở thành thành viên gạo cội của câu lạc bộ mồ côi người yêu, thì các cô gái phải chú ý đừng mắc 4 sai lầm dưới đây trong lần hẹn hò đầu tiên nhé.

1. Nói quá nhiều 

4 kiểu con gái khiến các chàng trai chạy mất dép sau lần hẹn hò đầu tiên

Thời đại này, không chỉ những cô gái ăn nói nhẹ nhàng, dịu dàng luôn "nói khẽ cười duyên" mới  chiếm được thiện cảm của các chàng. Mà những cô nàng cá tính, biết khuấy động không khí cũng khiến con trai sẵn sàng tự động "đổ". Tuy nhiên, cần phải hiểu rằng cá tính, biết tạo không khí trong buổi hẹn hò không có nghĩa là bạn nói không ngừng, không nghỉ.

Con trai luôn dị ứng và khó chịu với con gái nói quá nhiều. Gặp những cô nàng này trong thời tiết nóng nực, có lẽ điều hòa cũng không giúp gì được chàng vẫn "toát mồ hôi" như thường thôi, còn mùa đông thì chắc đóng băng luôn... Vậy nên, đừng bao giờ cố thể hiện mình bằng việc nói liên tục các chủ đề. Hãy biết điểm dừng, những câu chuyện ở mức vừa phải sẽ khiến chàng thoải mái và tạo tò mò, hứng thú cho những lần hẹn hò sau.

2. Không giữ ý tứ khi ăn uống

4 kiểu con gái khiến các chàng trai chạy mất dép sau lần hẹn hò đầu tiên

Đã hết rồi cái thời con gái e thẹn, chẳng dám ăn, dám uống trong những lần hẹn hò để giữ được vẻ thanh lịch, duyên dáng. Giờ đây, cuộc hẹn hò của các cặp đôi trở nên "dễ thở" hơn, cả hai đều thoải mái thể hiện được cá tính của bản thân. Nhưng đừng vì thế mà con gái "thả phanh" mọi thứ, đặc biệt là đừng bao giờ ăn như chưa từng được ăn trong lần đầu hẹn hò nhé!

Đừng bao giờ khiến con trai "mắt chữ A mồm chữ O" bởi tâm hồn ăn uống quá đà của các nàng. Đặc biệt, khi các nàng chỉ chăm chăm vào việc gọi món và thưởng thức. Sẽ không có chàng trai nào có ấn tượng đẹp với cô gái coi việc ăn uống là số 1 cả. Chỉ tưởng tượng cảnh đưa nàng đến giới thiệu với gia đìnhbạn bè thôi chàng đã... thấy sợ vì tật ham ăn của nàng. Vậy nên, trốn ngay còn kịp, chàng chạy ngay từ lần đầu hẹn hò.

3. Không chỉn chu

4 kiểu con gái khiến các chàng trai chạy mất dép sau lần hẹn hò đầu tiên

Con trai lúc nào cũng để ý đến ngoại hình của con gái, thế nên mới có câu "con trai yêu bằng mắt". Vậy nên, trong lần hẹn hò đầu các chàng ấy luôn xem trọng yếu tố hình thức.  Để bắt đầu và kéo dài một mối quan hệ đòi hỏi nhiều yếu tố chứ không chỉ được quyết định bởi vẻ ngoài, nhưng không thể phủ nhận nếu bạn là cô nàng xinh xắn, dễ thương, bạn sẽ có điểm cộng lớn trong mắt các chàng và cuộc hẹn hò của hai người thuận lợi hơn rất nhiều.

Bạn không thuộc diện gái xinh? Chẳng sao, miễn là bạn đừng tự làm xấu mình. Hãy cải thiện ngoại hình của mình bằng trang phục, make up, chỉn chu đầu tóc... bạn vẫn tạo được sức hút như thường trong mắt con trai. Đừng bao giờ xuất hiện trong lần hẹn đầu tiên với phong cách "đầu xù tóc rối", quần áo luộm thuộm... khiến chàng phát hoảng. Chẳng chàng trai nào muốn hẹn hò lâu dài với một cô nàng không biết chăm sóc chu đáo với ngay bản thân mình.

4. Đòi quà ngay từ lần đầu tiên hẹn hò

4 kiểu con gái khiến các chàng trai chạy mất dép sau lần hẹn hò đầu tiên

Một trong những lý do khiến hội con trai "chạy mất dép" trong lần hẹn hò đầu nữa là do con gái nhiệt tình đòi quà quá. Mới hẹn hò lần đầu thôi mà các nàng ấy đã "gợi ý" một cơ số những thứ mình thích và còn cẩn thận lấy thêm ví dụ những món quà con trai nên tặng con gái, khiến chàng choáng váng.

Dù không thể khẳng định rằng những cô nàng này chỉ thích đào mỏ, nhưng con trai sẽ chẳng có thiện cảm gì đâu. Họ sẽ cho rằng, đây là mẫu các nàng ham mê vật chất, vậy nên cũng chẳng mặn mà gì với việc hẹn hò nữa. Vậy nên, việc đòi quà hãy cứ để cho những lần hẹn hò sau, ở lần đầu gặp mặt, hãy khoan bàn đến chuyện đó nhé!

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN