Chỉ mặc áo ngực những khi cần thiết, thời gian còn lại thì nên thả rông để hưởng các lợi ích bạn nhé!

Vòng 1 phát triển tốt hơn

Mặc áo ngực ôm sát và thường xuyên đặc biệt là trong giai đoạn đang dậy thì sẽ ảnh hưởng rất nhiều kích cỡ vòng 1. Do khi mặc áo ngực, các mô ngực bị chèn ép, gò bó nên khó có điều kiện mà phát triển tối đa được.

Ngược lại, nếu bạn thả rông vòng 1, các cơ ngực sẽ phải chiến đấu thường xuyên với trọng lực nên các cơ và mô ngực có cơ hội vận động nhiều hơn từ đó trở nên chắc khỏe và phát triển độ lớn nhanh hơn.

Do đó, muốn có vòng 1 phát triển đầy đặn thì bạn không nên mặc áo ngực cả ngày mà chỉ nên mặc những lúc cần thiết thôi bạn nhé. Về nhà, về phòng và khi ngủ thì nên thả rông ngay thì bộ ngực mới phát triển dễ dàng hơn.

4 lý do chính đáng con gái nên tăng thời gian thả rông vòng 1 khi ở nhà

Cải thiện lưu thông máu

Một chiếc áo ngực gò bó cũng khiến quá trình lưu thông máu bị tắc nghẽn và hậu quả là vòng 1 có làn da kém mịn màng, nhanh chảy xệ đồng thời bạn cũng dễ mắc các chứng như mỏi vai gáy, lưng, cổ...

Do đó, tận dụng mọi thời gian cho phép và thả rông vòng 1 sẽ giúp máu lưu thông tốt mang lại nhiều lợi ích hơn cho bầu ngực và sức khỏe bạn nhé.

4 lý do chính đáng con gái nên tăng thời gian thả rông vòng 1 khi ở nhà

Giảm mụn ở ngực và lưng

Triệu chứng nổi mụn ở lưng và ngực đôi khi là do áo ngực gây ra đấy. Bởi nếu bạn mặc áo ngực cả ngày, mồ hôi tiết ra nhiều dễ sinh vi khuẩn nên dễ gây mụn ở khu vực này. Hơn nữa, áo ngực chật còn gây ma sát với làn da nên da cũng bị kích ứng và nổi mụn nhiều hơn. Vì thế, thường xuyên cho vòng 1 thông thoáng cũng giúp hạn chế mụn nổi đầy vùng ngực và lưng bạn nhé.

4 lý do chính đáng con gái nên tăng thời gian thả rông vòng 1 khi ở nhà

Giảm nguy cơ ung thư vú

Vòng 1 bị bó chặt bởi áo ngực thường xuyên sẽ  làm cho các mạch máu quanh mô ngực dễ bị tắc nghẽn nên tích tụ nhiều độc tố. Và các tế bào bị nhiễm độc tố này dễ dàng phát triển thành những khối u. Đặc biệt, đối với những bạn mặc áo ngực quá chật, mặc cả khi ngủ thì nguy cơ mắc bệnh tăng hơn nhé.

Vì thế, ngoài thời gian đi ra ngoài, tiếp xúc với người khác thì những khoảng thời gian còn lại, khi bạn ở 1 mình tốt nhất là nên cho vòng 1 tự do một chút, thả lỏng một chút để máu lưu thông tốt sẽ bảo vệ sức khỏe bầu ngực tốt hơn.

Theo Đoan Trang/ 

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN