Người gầy tuy không quá kén trang phục, nhưng để mặc đẹp và trông có da thịt hơn thì không phải ai cũng cũng biết cách.

Bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giúp các quý cô có thân hình”cò hương” trỏ nên tự tin và xinh đẹp hơn với món đồ thời trang không-thể-thiếu vào mùa đông: đó là những chiếc áo len. Cùng tìm hiểu kỹ và chỉ cần bạn nắm bắt những mẹo nhỏ khi chọn lựa chọn trang phục là bạn sẽ hoàn toàn tự tin khi diện những chiếc áo len ấm áp và thời trang.

1. Kiểu dáng

Sai lầm phổ biến nhất của những người gầy là ăn mặc quá rộng, với hy vọng trông có da thịt hơn. Tuy nhiên, điều này chỉ khiến bạn trông lùng bùng và không khác nào một chiếc "mắc áo" di động. Đối với áo len, các quý cô nên lựa chọn những kiểu áo dáng ngắn có phần bo gấu để giúp thân hình đầy đặn hơn, bên cạnh đó không nên chọn áo quá bó hay quá rộng mà nên chọn những chiếc áo có độ ôm vừa phải, những chiếc áo len có phần tay phồng một chút hay kiểu áo len xù cũng được "hoan nghênh" bởi những kiểu áo này cũng giúp che bớt phần tay gầy và thân hình "mình hạc xương mai" của bạn.

Tư vấn cách chọn và mặc áo len thật chuẩn cho nàng siêu gầy 1

Tư vấn cách chọn và mặc áo len thật chuẩn cho nàng siêu gầy 2

Tư vấn cách chọn và mặc áo len thật chuẩn cho nàng siêu gầy 3

2. Màu sắc

Lựa chọn tông màu sắc cho trang phục để che khuyết điểm là một nghệ thuật rất quan trọng. Đối với áo len mùa đông, bạn nên chọn những chiếc áo len có màu sắc tươi sáng.  Những tone màu sáng sủa bắt mắt sẽ giúp bạn giảm được cảm giác quá gầy và ăn gian về vóc dáng. Không nên chọn áo tối màu như đen, xanh navy đậm, nâu đậm bởi những tone màu này sẽ khiến thân hình bạn gầy đi và mất đi thẩm mỹ rất nhiều.

Tư vấn cách chọn và mặc áo len thật chuẩn cho nàng siêu gầy 4

Tư vấn cách chọn và mặc áo len thật chuẩn cho nàng siêu gầy 5

Tư vấn cách chọn và mặc áo len thật chuẩn cho nàng siêu gầy 6

3. Áo len họa tiết

Đối với các chị em có thân hình đầy đặn vừa phải, eo thon dáng đẹp thì những chiếc ôm trơn màu sẽ là trang phục thích hợp để khoe dáng. Còn với các chị em thiếu da thịt, những trang phục màu sắc và có nhiều họa tiết sẽ là lựa chọn thông minh để đánh lừa thị giác người khác. Những họa tiết tạo đường nét sọc ngang, kẻ caro to bản hay họa tiết hoa lá sẽ khiến người đối diện bị thuyết phục hoàn toàn. Họa tiết này sẽ khiến người đối diện chỉ chú ý vào các họa tiết và điểm nhấn mà quên đi nhìn vào cái thân hình gầy guộc kia của bạn.

Tư vấn cách chọn và mặc áo len thật chuẩn cho nàng siêu gầy 7

Tư vấn cách chọn và mặc áo len thật chuẩn cho nàng siêu gầy 8

Tư vấn cách chọn và mặc áo len thật chuẩn cho nàng siêu gầy 9

4. Cách kết hợp

Lựa chọn được một chiếc áo len ưng ý nhưng cách kết hợp lại là điều vô cùng quan trọng. Để trông đầy đặn hơn với chiếc áo len bạn có thể sử dụng "thủ thuật" sơ-vin áo len cùng jeans hoặc chân váy, độ phồng của áo sẽ giúp bạn che đi nhược điểm của mình hoặc các quý cô có thể lựa chọn áo sơmi mặc trong áo len cổ tròn, cách kết hợp layer này luôn luôn có hiệu quả đối với những nàng có thân hình "cò hương".

Tư vấn cách chọn và mặc áo len thật chuẩn cho nàng siêu gầy 10

Tư vấn cách chọn và mặc áo len thật chuẩn cho nàng siêu gầy 11

Tư vấn cách chọn và mặc áo len thật chuẩn cho nàng siêu gầy 12

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN