Không phải chỉ có người yêu cũ của bạn trai mới đáng ghét mà người yêu cũ của bạn gái cũng đáng ghét chẳng kém đâu.

Bạn trai cũ của người yêu bạn vẫn theo đuổi cô ấy không ngừng, dù biết cô ấy đã có người yêu mới là bạn. Trong một khoảnh khắc nào đó, bạn có thể thấy thật tuyệt vời khi được nhìn tình địch phải đau khổ, cầu xin tình cảm của bạn gái cũ. Nhưng thật sự thì tận sâu trong trái tim, bạn sẽ rất khó chịu và cả ghen tức nữa nếu tên bạn trai mặt dày ấy cứ bám riết lấy hai người không buông. Tuy nhiên, thay vì nổi khùng hoặc tỏ ra tức giận, bạn hãy tìm cách giải quyết vấn đề thật thông minh và bình tĩnh.

Bạn phải hiểu cốt lõi của việc này không liên quan gì đến người yêu bạn mà đều do kẻ thứ 3 cứ cố đấm ăn xôi, do đó bạn tuyệt đối không nên thể hiện thái độ với cô ấy, mà nên tập trung đối phó với tên bạn trai cũ đáng ghét kia. Dưới đây là 4 tuyệt chiêu giúp bạn hạ gục hắn mà không cần động tay động chân.

1. Tránh không tham gia vào cuộc trò chuyện của họ

Nếu bạn và người yêu đang đi chơi cùng nhau mà tên bạn trai cũ xuất hiện, rồi đề nghị người yêu bạn nói chuyện cùng hắn, vậy thì hãy để cho họ có thời gian chuyện trò cùng nhau. Làm thế không phải vì bạn yếu kém hơn kẻ thứ 3 kia, mà để chứng minh cho người yêu bạn thấy bạn là người bao dung và rộng lượng như thế nào, cũng như một tín hiệu cho cô ấy biết đây sẽ lần cuối cùng bạn để cho chuyện này xảy ra. Bạn cũng nên yêu cầu cô ấy nói rõ ràng dứt khoát rằng không muốn bị làm phiền bởi người yêu cũ nữa.

Nhưng nếu hai người họ nói chuyện quá lâu mà vấn đề chẳng được giải quyết thì bạn mạnh mẽ đưa ra ý kiến của mình để kết thúc cuộc gặp gỡ vô duyên này.

4 tuyệt chiêu dùng để đối phó với bạn trai cũ của người yêu

2. Đừng chọc tức anh ta

Chắc chắn bạn sẽ rất tức giận và bị kích động khi người yêu cũ của bạn gái bạn xuất hiện. Với hóoc môn nam tính sẵn có, bạn sẽ muốn đấm thẳng vào mặt hắn ta để cảnh cáo. Nhưng đó không phải là cách làm hay, bạn nên tránh khiêu khích hắn rồi làm lộ thái độ của bản thân.

Kẻ thứ 3 ấy rõ ràng rất ghen tỵ với bạn, nhưng cũng đừng cho hắn ta một cái cớ để ra đòn với bạn. Đàn ông chỉ đánh nhau khi không còn cách giải quyết nào khác và tất nhiên đánh nhau trước mặt bạn gái không phải là ý hay. Cô ấy sẽ nghĩ bạn là kẻ chỉ giỏi dùng tay chân và không biết suy nghĩ.

3. Đừng bỏ người yêu lại một mình

Nếu bạn trai cũ của cô ấy xuất hiện và bước vào giữa cuộc hẹn hò của hai người, bạn hãy nhớ là không bao giờ được phép bỏ đi chỗ khác. Đó là hành động thật ngớ ngẩn vì nó biến bạn trở thành kẻ nhút nhát, sợ hãi. Hãy ở lại và nắm tay cô ấy để chứng tỏ với kẻ thứ 3 kia rằng giờ đây cô ấy đã thuộc về bạn, hắn ta sẽ không có bất kỳ cơ hội nào nữa; cũng như thể hiện tình cảm với người yêu, để cho cô ấy biết bạn sẽ luôn ở bên cô ấy dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào.

4. Hãy là người đàn ông tốt và bao dung hơn

Không manh động, hãy điềm tĩnh và cư xử khéo léo để cho bạn trai cũ của cô ấy thấy bạn là chàng trai biết suy nghĩ. Và bạn là người có được trái tim của cô ấy lúc này, chứ không phải là hắn ta. 

Bạn hoàn toàn không cần phải trở nên hung dữ, nhưng hãy chuẩn bị tinh thần đứng lên để bảo vệ bạn gái của mình, khỏi những hành động thiếu suy nghĩ của người kia. Điều ấy giúp cô ấy nhận ra bạn là chàng trai có khả năng kiểm soát mọi thứ xung quanh, và là người cô ấy có thể dựa vào.

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN