Ai cũng muốn sở hữu cho mình cặp đùi thon gọn và săn chắc để có thể tư tin hơn trong mỗi bước đi. Ngoài ra, phải thêm vào vẻ đẹp của khe hở giữa đùi để tạo vẻ quyết rũ, gợi cảm. Vậy bí quyết để tạo nên vẻ đẹp cho phần đùi này là gì?

Ai cũng muốn sở hữu cho mình cặp đùi thon gọn và săn chắc để có thể tư tin hơn trong mỗi bước đi. Ngoài ra, phải thêm vào vẻ đẹp của khe hở giữa đùi để tạo vẻ quyết rũ, gợi cảm. Vậy bí quyết để tạo nên vẻ đẹp cho phần đùi này là gì?

Khe hở đùi là khoảng trống bên dưới đáy quần và ở giữa đùi trên và giữa của bạn. Nó là biểu tượng đại diện cho một cơ thể phụ nữ thon gọn bởi vì để có được khe hở đùi, đùi bạn gần như không được có mỡ. Tuy nhiên, má trong đùi, như mọi phụ nữ đều biết, là phần khó nhất để giảm mỡ nên nó chính là đỉnh Everest khó chinh phục của nhiều người phụ nữ ăn kiêng.

Một số lầm tưởng của việc luyện tập để có khe hở đùi được vạch trần

Khe đùi và chiều dài đùi là những gì các cô gái cố gắng đạt được đã và vẫn là đề tài gây tranh cãi gần đây. Với những kịch tính xung quanh chủ đề này, những huyền thoại và sự thật về khe hở đùi chính xác là gì?

 Lầm tưởng 1: Bất cứ ai cũng có thể có được một khe hở đùi chuẩn siêu mẫu

Cấu trúc xương của nữ giới và cách xương đùi nở ra một cách tự nhiên tạo thành một khoảng cách giữa 2 đùi trong những điều kiện tối ưu. Tuy nhiên, vì mỗi người phụ nữ được hình thành khác nhau nên sẽ có tỷ lệ phần trăm nhỏ những người không bao giờ có thể có được khe hở đùi cho dù đùi họ thon gọn và săn chắc như thể nào đi nữa.

Điều này có nghĩa là bạn có thể là một trong số đông có thể có được khe hở đùi với đủ nỗ lực luyện tập. Và nếu bạn không thể thì bất kể bạn làm gì, điểm chính của chế độ ăn uống và tập thể dục là để được khỏe mạnh và phù hợp, chứ không phải có được cơ thể của một siêu mẫu.

 Lầm tưởng 2: Bạn cần phải là siêu mẫu gầy để có được một khe hở đùi

Sự xuất hiện hay thiếu vắng khe đùi chủ yếu là do một lớp mỡ ở đùi bên trong của bạn. Lớp mỡ càng ít thì càng nhiều khả năng bạn sẽ tạo được một khe hở. Tất nhiên, điều đó có nghĩa rằng bạn càng gầy thì khoảng cách càng lớn. Tuy nhiên, vì mỗi người phụ nữ có cơ địa khác nhau, bỏ qua lớp mỡ bên trong, cấu trúc cơ thể của bạn sẽ đóng một vai trò lớn trong khoảng cách của khe hở đùi. Chốt lại là bạn không phải làm biếng ăn hoặc là một siêu mẫu, bạn chỉ cần phải mỏng và săn chắc. Điều đó có nghĩa là ăn kiêng và tập thể dục!

 Lầm tưởng 3: Bạn cần tránh tập lên cơ bắp ở chân

Trừ khi bạn đang chụp những bộ ảnh khoe cơ và thực hiện 4 bộ squats với tạ 225lbs thì hiếm khi bạn sẽ có nhiều cơ chặn sự hình thành khe hở đùi của bạn. Tuy nhiên, bạn vẫn muốn làm bài tập chân với tạ để làm thon và gọt giũa 2 chân của bạn để có được cái nhìn gợi cảm. Hãy chắc rằng bạn kiên trì với một chế độ luyện tập với tạ nhẹ và cường độ lặp cao để tránh lên cơ nhiều.

 Top 5 bài tập để có được một khe hở đùi

Mặc dù giảm mỡ đùi với một chế độ ăn uống thích hợp và lịch trình tập thể dục là cách tốt nhất để có được khe hở gợi cảm kia, tuy nhiên một số bài tập dành riêng cho các khu vực bên trong đùi giúp săn chắc các cơ bắp và mở rộng khoảng cách. Sau đây là 5 bài tập siêu mẫu hàng đầu thường sử dụng để đạt được thân hình có khe hở ngay đùi.

 1. Plie Squats (đứng tấn)

5 bài tập giảm mỡ đùi để có "thigh gap"

Đứng tấn

Bước 1 – Đứng thẳng, hai chân dang rộng hơn vai ngoài với ngón chân hướng ra phía ngoài.

Bước 2 – Thẳng lưng, hạ trọng tâm xuống thấp nhất bạn có thể và giữ nguyên phần thân trên. Đùi của bạn nên được giữ song song với mặt đất hoặc thấp hơn. Giữ căng đùi và mông của bạn.

Bước 3. Trong khi vẫn giữ căng đùi và mông, nâng lưng trở lại vị trí bắt đầu. Thêm tạ khi đã thực hiện thuần thục động tác này.

 2. Pilates Leg Lift (nâng chân)

5 bài tập giảm mỡ đùi để có "thigh gap"

Nâng chân

Bước 1 – Nằm một bên với chân duỗi thẳng

Bước 2 – Nâng chân của bạn từ từ lên cao nhất để tập cho vùng đùi ngoài

Bước 3 – Hạ thấp chân của bạn từ từ trở lại vị trí bắt đầu. Thêm tạ khi bạn cảm thấy động tác quá dễ dàng.

3. Bridge Raises (nâng toàn cơ thể)

5 bài tập giảm mỡ đùi để có "thigh gap"

Nâng toàn cơ thể

Bước 1 – Nằm ngửa, hai chân co và bàn chân để bằng chiều rộng hông. Đặt một cái gì đó giữa hai đầu gối của bạn chẳng hạn như một chiếc khăn được cuộn lại, một cái gối, hoặc một con gấu bông.

Bước 2 – Nâng hông lên sao cho đường từ đầu gối đến vai thẳng hàng trong khi ép con gấu bông càng chặt càng tốt.

Bước 3 – Hạ hông trở lại vị trí bắt đầu nhưng không nghỉ trên mặt đất cho đến khi bạn hoàn thành số lần tập.

 4. Inner Leg Lift (nâng đùi trong)

5 bài tập giảm mỡ đùi để có "thigh gap"

Nâng đùi trong

Bước 1 – Nằm nghiêng bên, co chân trên và chân dưới duỗi thẳng ra.

Bước 2 – Từ từ nâng chân phía dưới của bạn càng cao càng tốt. Giữ chân loe ra ngoài để thực sự giúp đùi trong của bạn đốt mỡ

Bước 3 – Giữ căng phần cơ trung tâm và đùi trong, hạ thấp lưng xuống vị trí ban đầu. Đừng tập dối và thả lỏng chân cho đến khi bạn đang thực hiện xong số lần tập cần đủ.

5. Lateral Lunge (bài tập chùng chân)

5 bài tập giảm mỡ đùi để có "thigh gap"

Chùng chân

Bước 1 – Đứng thẳng, hai chân mở rộng.

Bước 2 – Bước sang phải bằng chân phải của bạn. Ngồi càng thấp càng tốt về phía chân phải của bạn trong khi thẳng ra chân trái của bạn.

Bước 3 – Dần dần trở lại lên đến vị trí bắt đầu của bạn.

Bước 4 – Lặp lại ở phía bên kia. Sử dụng tạ khi động tác này trở nên quen thuộc.

Tạp chí Phái Đẹp ELLE

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN