Bạn có chắc mình đã biết tất cả những công thức mix&match cho ngày ấm áp "trái mùa" với váy liền chưa?

Những ngày nắng ấm "trái mùa" hiện tại chính là cái cớ không thể thích hợp hơn để các bạn gái đưa chiếc váy liền nhẹ nhàng vốn chỉ xuất hiện vào mùa hè và thu vào set đồ của mình. Tất nhiên, con gái chúng mình cũng không còn xa lạ gì với kiểu mix đồ cho thời tiết "trái khoáy" thế này nữa. Thế nhưng, hẳn sẽ vẫn có những công thức mix&match đơn giản mà thú vị có thể bạn chưa biết tới. Và vì thế, hãy để chúng tôi gợi ý, hướng dẫn tận tình hơn cho bạn qua 5 set đồ cụ thể ngay sau đây!

How to clip:

Chiếc váy liền chấm bi trở nên thanh lịch và duyên dáng hơn hẳn khi được layer thêm chiếc áo khoác tay lỡ màu đỏ burgundy bên ngoài.

How to clip:

Tất lửng cùng tone với áo khoác kết hợp với giày oxford làm tổng thể set đồ thêm bắt mắt.

How to clip:

How to clip:

Bạn có thể biến chiếc váy liền thành chân váy bằng cách mặc ra ngoài một chiếc áo sơmi mang sắc vàng ấm áp. Sự xuất hiện của chiếc thắt lưng skinny vừa làm tăng thêm vẻ điệu đà, nữ tính lại vừa tạo cảm giác chân dài hơn.

How to clip:

How to clip:

How to clip:

Công thức kết hợp vừa đơn giản lại vừa cute tuyệt đối chính là váy liền + áo len cổ lọ. Hãy tạo sự nổi bật cho mình bằng cách chọn phụ kiện mũ beret và tất lửng cùng tone xanh với chiếc áo len.

How to clip:

How to clip:

How to clip:

How to clip:

Nếu muốn ấm áp thêm một chút nữa, bạn có thể layer thêm một chiếc áo khoác bên ngoài bộ đôi áo len và váy. Ở đây, moto jacket là lựa chọn phù hợp hơn cả với những cô nàng yêu thích sự cá tính.

How to clip:

How to clip:

How to clip:

Những fan của phong cách tiểu thư yểu điệu hẳn sẽ rất thích thú với combo váy liền + sơmi ren hoa + cardigan dáng lửng như thế này.

How to clip:

Stylist:Đoàn An

Video/photo:Luke Nguyen

Model: Chi Tây Tây

Make up: Milly

Clothings: Magon - 9 Ấu Triệu, HN

May Boutique - 214 Bà Triệu, HN

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

QUẢNG CÁO

BÌNH LUẬN