Check ngay xem có phải cô gái bên cạnh bạn là một thợ đào mỏ chuyên nghiệp không nhé!

Phụ nữ bây giờ sống thực tế hơn trước rất nhiều. Họ không ngại ngần thừa nhận tiền bạc đóng 1 vai trò quan trọng nhất định trong tình yêu. Nhưng nếu là người có lòng tự trọng, các cô gái sẽ không nhòm ngó đến túi tiền của bạn trai, mà sẽ tự mình kiếm tiền một cách chân chính. Tuy nhiên, đâu đó trong xã hội này vẫn có những người phụ nữ thích ăn sẵn của người khác, đào mỏ đàn ông để mang lợi về cho mình.

Hãy kiểm tra 5 dấu hiệu dưới đây để biết được cô gái bên cạnh mình lúc này có phải là thợ đào mỏ chính hiệu không nhé!

1. Thường xuyên gợi ý bạn trai tặng quà

Những cô gái thích đào mỏ luôn quan niệm vật chất quyết định tình yêu, vật chất càng lớn, tình yêu càng nhiều. Thế nên việc đòi hỏi bạn trai tặng quà được họ cho là điều rất hiển nhiên, chẳng có gì phải ngạc nhiên về nó. Nếu bạn trai không đáp ứng thì họ sẽ mặt nặng mày nhẹ, kết tội rằng bạn trai không hề yêu mình rồi lấy cớ giận dỗi để vòi vĩnh nhiều hơn nữa. 

Những cô gái kiểu này thường áp dụng rất chính xác và nhuần nhuyễn mấy câu nói nhảm nhí trên mạng giống như "Không cần biết trong tài khoản của anh ta có bao nhiêu tiền, chỉ cần anh ta vì bạn mà tiêu tiền, thì tức là anh ta yêu bạn."

5 dấu hiệu của một cô nàng tốt nghiệp chuyên ngành "Đào Mỏ"

2. Cứ hễ mở miệng ra là nhắc đến chuyện tiền nong

Câu chuyện của những cô nàng thích đào mỏ lúc nào cũng chỉ xoay quanh chủ đề tiền bạc, ca ngợi giá trị vật chất và không ngớt lời khen dành cho những người giàu có trong xã hội. Họ sẽ không ngại ngần dành những lời có cánh cho ai đó mua tặng họ quà xa xỉ, hay đưa họ đi chơi ở những chỗ đắt tiền.

Kim chỉ nam của những cô nàng này chính là "Tiền bạc quyết định hạnh phúc", một ngày không nhắc đến tiền có lẽ với họ thật khó chịu!

3. Nghĩ mình rất có giá

Những cô nàng thích đào mỏ thường là người có chút nhan sắc, đầu óc tính toán thủ đoạn và rất hay ảo tưởng về bản thân. Lúc nào cô nàng này cũng cho rằng mình là nhất, muốn gì phải được nấy. Nhưng tiếc là cô ta chả làm gì để nâng tầm bản thân ngoài ảo tưởng như thế ra.

5 dấu hiệu của một cô nàng tốt nghiệp chuyên ngành "Đào Mỏ"

4. Vay mượn tiền bạc rồi mất hút

Nắm được tâm lý đàn ông rất ngại mở miệng đòi tiền đã cho vay, nên những cô gái đào mỏ rất thích mượn tiền của họ và cố tình quên trả dài hạn. Dù có thể họ có tiền trả đấy, nhưng một khi tiền đã ở trong túi họ thì rất khó có thể lấy nó ra.

5. Luôn so sánh bản thân với người khác

Con gái đào mỏ rất hay so sánh bản thân mình với cô A cô B kiểu như tại sao nó xấu hơn mình mà lại quen được anh chàng đẹp trai, giàu có như thế; tại sao nó được đi nước ngoài, được mua tặng đồ hàng hiệu... Cái mà những cô nàng đào mỏ sợ không phải người khác thông minh hơn mình, mà là người ta không đẹp bằng mình nhưng lại may mắn quen được người lắm tiền nhiều của mà thôi.

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN