Nghe hơi phũ phàng nhưng đó lại là sự thật đấy các chị em ạ!

Biết khen ngợi, khích lệ

Có một sự thật là phụ nữ khi yêu rất hay khen ngợi người đàn ông của mình nhưng đến khi đã kết hôn thì lại có xu hướng chê bai anh ấy.

Có thể vì cả hai đã sống với nhau và nhìn thấy được hết những khuyết điểm của đối phương nên bản thân có chút thất vọng, vỡ mộng. Tuy nhiên, khác với các bà vợ, mấy cô tình nhân thì rất giỏi trong việc này.

Thực tế, phụ nữ lúc nào cũng cần khéo léo một chút, đàn ông thì rất ưa nịnh, một lời khen ngợi, khích lệ từ vợ sẽ khiến anh có nhiều động lực để phấn đấu hơn là suốt ngày phải nghe vợ kêu ca.

Biết làm đàn ông vui vẻ

Cuộc sống hôn nhân kéo theo nhiều áp lực cho cả người chồng và người vợ. Tuy nhiên nếu như người chồng chỉ gặp nhiều áp lực trong việc kiếm tiền thì người vợ lại phải đối diện với nhiều vấn đề như chi tiêu, đối nội, đối ngoại, nuôi dạy con cái, lo toan việc nhà… Những yếu tố này đã khiến phụ nữ bị stress và đôi khi trở nên cáu gắt, hay cằn nhằn.

5 điều các bà vợ ít khi làm được nhưng tình nhân lại thực hành quá tốt khiến cánh đàn ông dễ “chán cơm thèm phở”

Chính bởi vậy mà nhiều khi người chồng đi làm về cũng mệt mỏi không kém nhưng thái độ của vợ lại tỏ ra khó chịu nên anh ấy càng chán nản thêm. Trong khi đó, tình nhân chẳng vướng bận gì nên cô ta hoàn toàn có thể làm cho đàn ông vui bằng cách trêu đùa hay kể cho anh ấy những câu chuyện hài hước.

Biết làm nũng, đòi hỏi

Phụ nữ thì ai cũng thích tiền nhưng rõ ràng các bà vợ thì khá thực tế và rất thẳng thắn khi yêu cầu chồng đưa tiền dù khoản tiền ấy chị em cũng chi hết cho gia đình chứ chẳng giấu giếm, tiêu riêng cho bản thân. Điều này khiến cánh đàn ông đôi khi lại cho rằng vợ mình thực dụng, lúc nào cũng chỉ biết đến tiền.

Còn mấy ả tình nhân thì sao? Họ còn thích tiền hơn vợ ấy chứ nhưng họ luôn nghĩ ra cách để moi tiền của đàn ông mà khiến anh ta không cảm thấy mình bị lợi dụng.

Thay vì hỏi trực tiếp về tiền, họ có thể nói rằng mình đang rất thích thứ này thứ kia hay đang tỏ ra gặp khó khăn về mặt kinh tế. Lúc đàn ông rút hầu bao, cô ta rõ ràng là thích lắm rồi nhưng có thể vẫn giả vờ từ chối. Đàn ông họ không tiếc tiền với phụ nữ đâu nhưng lại rất quan trọng thái độ của chị em đấy!

Biết làm mình trở nên xinh đẹp, quyến rũ

Nhiều chị em phụ nữ dại dột lắm, chưa hẳn là không có tiền nhưng kết hôn rồi là cứ hy sinh hết lòng vì chồng vì con mà quên mất bản thân mình cũng cần được chăm sóc.

Không ít chị em thời độc thân thì cũng xinh đẹp lắm nhưng đến khi kết hôn rồi sinh con, lúc nào cũng chỉ quanh quẩn ở nhà với mấy bộ quần áo cũ kỹ, đầu tóc cả năm không biết uốn, nhuộm là thế nào, son phấn vứt mốc meo một góc, dáng dấp thì không còn hấp dẫn vì đã qua sinh nở… Không nói ngoa nhưng soi vào gương nhìn chính bản thân mình còn thấy chán mình nữa là người khác.

5 điều các bà vợ ít khi làm được nhưng tình nhân lại thực hành quá tốt khiến cánh đàn ông dễ “chán cơm thèm phở”

Thế nên chị em phải thay đổi đi, đừng hy sinh vì ai cả bởi muốn tốt cho người khác thì trước tiên bản thân mình phải tốt cái đã. Hãy dành thời gian đi làm đẹp, sắm sửa quần áo, váy vóc, son phấn, nước hoa… Đầu tư cho bản thân không bao giờ sợ lỗ. Giàu vì bạn, sang vì vợ, hãy để đàn ông họ cảm thấy tự hào khi đi cạnh mình.

Biết làm mới mình trong chuyện "chăn gối"

Đời sống tình dục quyết định không nhỏ đến hạnh phúc của một cặp vợ chồng nhưng nhiều chị em lại không chú trọng đến vấn đề này mà đôi khi chỉ xem đó như là một việc làm cho có khiến nhiều khi, các ông chồng tự hỏi không biết mình đang ôm vợ hay ôm một khúc gỗ?

Trái lại, các cô nhân tình lại rất lãng mạn và biết chiều đàn ông. Không những thế, họ còn luôn luôn học hỏi để làm mới mình. Điều này làm đàn ông luôn khao khát họ thay vì cảm thấy nhàm chán.

Thế nên chị em ạ, hãy thử sắm một vài bộ đồ sexy, trò chuyện với chồng một cách thoải mái, chủ động, khéo léo để cả hai có được những giây phút thăng hoa. Đó chính là một yếu tố quan trọng trong hôn nhân mà nhiều người đã vô tình bỏ qua đấy!

Theo Emdep

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN