Dù bạn lựa chọn cho mình bộ đồ nào, từ đơn giản cho tới cầu kỳ khi đi làm thì 5 đôi giày bệt này sẵn sàng chiều lòng bạn với mọi set đồ.

Giày oxford

Hầu như ai cũng biết rằng những đôi giày cao gót là một cản trở lớn cho sự thoải mái nơi công sở. Vậy giải pháp cho bạn là gì? Câu trả lời nằm ở đôi giày Oxford quen thuộc. Kiểu dáng giày vừa lịch sự lại vừa giúp bạn "chống nắng" cho đôi chân trong mùa hè, ngoài ra đôi giày hoàn toàn phù hợp với những set đồ từ váy liền, quần dài hay quần culottes...

5 đôi giày "êm-tiện-đẹp" với mọi bộ đồ công sở

5 đôi giày "êm-tiện-đẹp" với mọi bộ đồ công sở

Giày "búp bê"

Sở hữu tối thiểu một đôi giày bệt là điều cần thiết đối với mọi cô gái, cho dù giày bệt có thể đóng vai trò là một món phụ kiện quan trọng trong trang phục hay được cất giấu khéo léo dưới bàn làm việc cho sự cứu trợ khẩn cấp từ gót chân đang chịu đau đớn vì những tháng ngày bạn mải miết đi những đôi giày cao gót sành điệu. Những đôi giày bệt dễ tính có thể "làm việc" ở tất cả các mùa và (gần như) có thể kết hợp với tất cả các bộ trang phục, vì vây, việc đầu tư vào một đôi giày bệt chất lượng cao mà bạn yêu thích là điều hoàn toàn nên làm.

5 đôi giày "êm-tiện-đẹp" với mọi bộ đồ công sở

5 đôi giày "êm-tiện-đẹp" với mọi bộ đồ công sở

Giày Loafer

Ngoài giày bệt thì giày loafer là đôi giày không thể thiếu được trong tủ giày của các quý cô. Nếu bạn phải làm việc trong một môi trường công sở, cần đi lại thường xuyên và phải tiết kiệm thời gian thì đây là những sự lựa chọn hàng đầu. Lựa chọn những đôi giày màu sắc trung tính hoặc chất liệu da là gợi ý tuyệt vời cho bạn.

5 đôi giày "êm-tiện-đẹp" với mọi bộ đồ công sở

5 đôi giày "êm-tiện-đẹp" với mọi bộ đồ công sở5 đôi giày "êm-tiện-đẹp" với mọi bộ đồ công sở

Giày bệt mũi nhọn

Với ưu điểm là có thể mang thoải mái hơn so với giày cao gót nhưng lại vẫn cực nữ tính và năng động hơn giày đế bệt. Giày bệt mũi nhọn về cơ bản có gót nhỏ nhắn giúp che khuyết điểm cho những đôi chân to. Để không quá nhàm chán với những đôi mũi nhọn, các quý cô có thể lựa chọn những đôi giày có quai sau. kiểu giày khoét nửa 2 bên hay giày bệt buộc dây để tạo điểm nhấn cho bộ trang phục của mình. 

5 đôi giày "êm-tiện-đẹp" với mọi bộ đồ công sở

Giày slip-on Thật khó khăn khi phải đau đầu lựa chọn những bộ trang phục đến công sở. Bạn muốn trông bình thường, giản dị nhưng lại không quá cẩu thả, tuềnh toàng? Thật may mắn là giờ đây, bạn đã có những đôi giày slip-on rất thời trang và có nhiều phiên bản, kiểu dáng để bạn có thể lựa chọn đi kèm với trang phục của bản thân. Loại giày này về tính năng thì không khác giày thể thao là mấy, giày slip-on cũng năng động, khỏe khoắn và ấn tượng, ngoài ra kiểu giày này có thể phù hợp với mọi quý cô và với mọi phong cách.

Nguồn: whowhatwear

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN