Tôi biết có rất nhiều bạn quan tâm đến việc sử dụng luật hấp dẫn để thu hút tình yêu đến với họ. Nếu bạn vẫn đang tự hỏi vì sao mình mãi còn độc thân thì đây là bài viết dành cho bạn.

Hôm nay, tôi sẽ vạch ra 5 lý do phổ biến nhất khiến người ta khó có được tình yêu dù vẫn đang áp dụng luật hấp dẫn.

Bạn luôn nói về tình yêu và các mối quan hệ với thái độ tiêu cực. Đó là một trong những lý do phổ biến NHẤT hiện nay nhưng nó cũng là điều dễ sửa chữa nhất.

Rất nhiều lần, những người đang đấu tranh với thần tình yêu bằng những câu “thần chú” mang đậm ý nghĩa tiêu cực, ví dụ như: “Đàn ông tốt rất khó tìm”; “Tất cả những người tốt đều bị người khác cướp đi rồi”; “Tôi không thể tin tưởng vào đàn ông/phụ nữ”; “Tôi luôn nhận được sự lừa dối”; “Tôi sợ phải cam kết với ai đó”...

Nếu bạn thường có những suy nghĩ tiêu cực về niềm tin và tình yêu thì đó chính là rào cản lớn nhất để bạn tìm thấy một tình yêu cho mình. Hãy thử sửa đổi bằng cách thực hiện một hiệp ước với chính mình để ngăn cản những điều ấy càng nhiều càng tốt. Điều này sẽ giúp giảm bớt các ý niệm tiêu cực mà bạn mang trong đầu bấy lâu nay. 

5 lý do vì sao đến tuổi này bạn vẫn còn độc thân

Bạn đang cố gắng quá sức? Tôi đã nhận thấy rất nhiều người không ngừng cố gắng áp dụng Luật hấp dẫn một cách điên cuồng.

Ví dụ: bạn biết được đối phương có một số thói quen và bạn cố gắng bắt chước, luyện tập để có thể thu hút sự chú ý của họ. Mặc dù bạn biết rõ các chiến lược này là công cụ hữu ích nhưng có vẻ như nó không hoạt động theo ý bạn muốn. Tại sao?

Bởi vì khi chúng ta luyện tập những thói quen giống người khác nhằm thu hút họ, vô tình thông điệp bên trong tiềm thức của ta gửi vào vũ trụ lại là: “Mình nghĩ điều này quá khó khăn”; “Mình bắt buộc phải làm điều này”; hay thậm chí tệ hơn: “Khi nào anh ấy/cô ấy mới chú ý đến mình?”.

Chúng ta đều biết, vũ trụ luôn đáp ứng và phản hồi lại những suy nghĩ mà chúng ta đặt ra, do đó những thông điệp tiềm thức này giống như những gì bạn muốn thể hiện ra bên ngoài.

Chúng ta hãy để cho sức mạnh đưa chúng ta tìm ra con đường kì diệu. Vì vậy, nếu bạn đã cố gắng quá sức của mình, hãy dừng lại và nghỉ ngơi. Dành nhiều thời gian để khiến bản thân thấy vui vẻ cũng như thưởng thức những phút giây hiện tại hơn.

Bạn đang quá lạm dụng sự lãng mạn? Điều này gần giống với “cố gắng quá mức” ở trên, nhưng nó là một cách ví dụ cụ thể hơn và cực kì phổ biến trong cuộc sống.

Sự lạm dụng này chỉ xảy ra khi một người nào đó quá quan tâm đến sự lãng mạn một-cách-thường-xuyên, họ nhắn tin cho nửa kia bất kể mọi lúc, chăm sóc quá mức khiến đối phương ngột ngạt.

Khi bạn hành xử như vậy, thông điệp bạn phát tán vào vũ trụ chính là: “Tôi sợ người ấy sẽ rời bỏ tôi”. Và điều này gây ra hậu quả khủng khiếp cho một mối quan hệ lẽ ra là tiềm năng của bạn.

Khi chúng ta mong đợi rằng mối quan hệ đó sẽ tồn tại và làm tất cả mọi thứ giữa cho và nhận để giữ lấy nó, vô tình lại khiến nó trở nên bế tắc. Ngừng lo lắng rằng họ sẽ rời xa bạn, tỏ ra thoải mái nếu họ đi đâu đó vài giờ đồng hồ - họ sẽ quay về bên bạn ngay thôi. Tuyệt đối không hốt hoảng và khủng bố họ bằng những cuộc điện thoại và tin nhắn. 

5 lý do vì sao đến tuổi này bạn vẫn còn độc thân

Bạn lựa chọn người yêu dựa trên suy nghĩ của người khác? Tình yêu là điều gì đó rất thú vị, nó có thể đến vào những lúc, những nơi mà bạn không ngờ đến.

Đôi khi, có nhiều người tranh đấu để tìm thấy tình yêu của mình chỉ vì ý kiến của người khác. Họ để cho những người xung quanh được quyền can thiệp vào trực giác và ham muốn cá nhân của mình. Thật không may, điều này khiến cánh cửa tình yêu đã bị đóng lại, bởi vì họ chỉ quan tâm đến những gì người khác cần hơn là những gì họ thực sự muốn.

Vì vậy, nếu bạn muốn tìm thấy tình yêu, hãy chọn ra một người bạn cho là đặc biệt phù hợp với những yêu cầu của bạn - chứ không phải theo lời của bạn bè hoặc người thân. Cố giữ cho mình một tâm trí cởi mở, tin tưởng vào cảm xúc của bạn - nó sẽ dẫn lối cho bạn tìm đến tình yêu

5 lý do vì sao đến tuổi này bạn vẫn còn độc thân

Bạn không tử tế với chính mình? Đối với luật hấp dẫn, những gì chúng ta được nhận lại chính là những gì chúng ta phóng ra ngoài vũ trụ. 

Khi chúng ta yêu thương bản thân, người khác cũng sẽ yêu thương ta. Nhưng lại không may, khi chúng ta lựa chọn để tâm vào những sai lầm và đối xử với chính mình một cách lạnh lùng, người khác cũng sẽ làm như thế với ta.

Yêu bản thân mình có lẽ là điều quan trọng nhất để xem xét lý do vì sao bạn mãi còn độc thân. Đối xử tốt với bản thân và tôn trọng chính mình như bạn muốn nhận từ đối phương. Điều này giống như một thỏi nam châm thu hút lại cho bạn tình yêu thực sự bạn muốn nhận từ người khác.

Vì vậy, nếu bạn vẫn còn độc thân, bạn sẽ nghĩ gì? Đừng để bất cứ lý do nào ảnh hưởng đến bạn, nếu có - hãy nghĩ những điều tốt đẹp, bởi như vậy sẽ giúp kéo tình yêu đến gần bạn hơn.

Hãy nhớ rằng, tình yêu giống như một bước đi, những người gặp phải tình yêu ở những thời điểm ngẫu nhiên không được báo trước. Nhưng nếu nó có thể bước đến bên cạnh nhiều người, nó cũng hoàn toàn có thể bước đến bên bạn. Đừng bỏ cuộc.

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

QUẢNG CÁO

BÌNH LUẬN