Khi yêu, mỗi chàng trai Hoàng đạo có người lãng mạn, có người tính thì trẻ con. Thế nhưng khi làm bố, họ bỗng dưng trưởng thành kì lạ và biến thành một người đàn ông tuyệt vời. Xếp hạng 5 ông bố hoàn hảo nhất trong 12 cung Hoàng đạo

Hạng 5: Cự Giải (22/6 – 22/7)

Không phân biệt nữ hay nam, Cự Giải vẫn là con người của gia đình. Nam Cự Giải khi biết tin vợ sinh con sẽ nhảy cẫng lên, không làm được việc gì khác, chỉ vội vội vàng vàng thu vén công việc rồi lao ngay vào với vợ, nhưng vẫn không quên nấu cho cô ấy chút đồ ăn. Cẩn thận và chăm chút cho gia đình như thế, thỉnh thoảng ông bố Cự Giải cũng mắc tật lơ đễnh, hay quên cái này cái kia. Khi con lớn hơn một chút, bố sẽ đọc đủ mọi sách để tìm cách tăng chiều cao cho con, phát triển IQ,... Trên mọi bước trưởng thành của con đều in dấu mồ hôi của ông bố Cự Giải, chỉ có điều bố ngại, nên không biết cách thể hiện cảm xúc đâu.

5 ông bố hoàn hảo nhất trong 12 cung hoàng đạo

Hạng 4: Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Những anh chàng Bọ Cạp thường hay có tính trăng hoa. Vậy mà khi một hoàng tử hoặc công chúa ra đời, mọi thứ trong mắt họ chỉ còn là những đứa con đáng yêu, suốt ngày gọi tên bố. Trong mắt con, bố Bọ Cạp là tất cả, mà chính vì thế nên Bọ Cạp khi làm bố hết hẳn thói lăng nhăng ngày nào, Bọ Cạp rất thích được khẳng định bản lĩnh mà. Bởi thế, bố Bọ Cạp sẽ cố gắng hết sức để trở thành một người bố hoàn hảo, làm đủ mọi việc để ghi điểm trong mắt con cái.

Hạng 3: Ma Kết (22/12 – 19/1)

Có lẽ khi nhắc tới những từ như “đàn ông”, “manly” hay “trưởng thành”, Ma Kết là cái tên vụt ra trong đầu nhiều nhất. Mà thật sự, Ma Kết thường được cho là già trước tuổi, những chàng trai Ma Kết bao giờ cũng trưởng thành nhiều hơn bạn bè đồng trang lứa. Khi làm bố, Ma Kết cứng nhắc khô khan ngày nào cũng trở nên mềm mỏng, nhẹ nhàng uốn nắn con cái. Mỗi khi con làm sai, bố không chỉ trích nặng nề mà chỉ ra lỗi sai của con, sau đó để con tự nhận lỗi, hệt như hai người lớn đàm phán với nhau.

5 ông bố hoàn hảo nhất trong 12 cung hoàng đạo

Hạng 2: Sư Tử (23/7 – 22/8)

Khác hoàn toàn khi còn là một cậu loai choai với những cuộc vui, ông bố Sư Tử trong mắt con cái là người cực kì chăm chỉ. Họ sẽ cùng con chơi hết những trò vui mà con nghĩ ra, sau đó sẽ cùng con bày trò lôi kéo mẹ vào cuộc, mà như thế thì cả nhà cùng vui. Bởi bố Sư Tử như một ngọn lửa, quay phắt 180 độ khi lập gia đình, mọi thứ bây giờ quan trọng nhất với Sư Tử chỉ còn là vợ và con mà thôi. Bao nhiêu kinh nghiệm họ tích cóp được từ thời trai trẻ nay được lôi ra sử dụng khiến con cứ gọi là tròn xoe mắt: Bố Sư Tử của mình thật là tài ghê!

Hạng 1: Bảo Bình (20/1 – 19/2)

Ông bố tuyệt vời nhất chính là Bảo Bình, người đàn ông đa năng nhất mọi thời đại. Bố Bảo Bình có thể làm tất cả mọi thứ, từ sửa điện cho đến đóng bàn ghế, từ nấu ăn cho đến buộc tóc cho con, bố đều có thể hoàn thành xuất sắc. Dù thỉnh thoảng bố cũng lười, thế nhưng những bài học bố Bảo Bình dạy con đều không thể nào so sánh được. Bởi sở hữu một vốn kiến thức sâu rộng, bố Bảo Bình hoàn toàn là một người tuyệt vời để truyền cảm hứng cho con cái. Nếu như điều con muốn biết không nằm trong lĩnh vực của bố, bố cũng sẽ tìm tòi khắp nơi, lên mạng tra google, hỏi thăm người này người kia để nói cho con nghe. Hiền đúng chỗ, nghiêm đúng lúc, lại hài hước hết chỗ chê, ông bố Bảo Bình xứng đáng là ông bố hoàn hảo nhất trong 12 cung Hoàng đạo.

Trên hết, mọi chàng trai đều trưởng thành khi trở thành bố. Dù đôi lúc có hơi cáu gắt, nhưng bố dù có thuộc cung Hoàng đạo nào đi nữa, vẫn là người đàn ông tuyệt vời nhất, người đàn ông mà con thương yêu nhất suốt cuộc đời này!

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN