Chuyện hẹn hò sẽ mang lại rất nhiều niềm vui nếu gắn liền với một số quy tắc nhất định. Thiết lập các quy tắc ngay từ ban đầu sẽ làm các cặp đôi dễ chịu hơn.

Đừng đòi mật khẩu cá nhân

Mật khẩu Facebook, Gmail, Skype, tài khoản ngân hàng,... Tất cả đều không nhé! Đồng ý là chia sẻ mật khẩu sẽ khiến bạn cảm thấy người kia tin tưởng được. Thế nhưng trên thực tế, điều này gây ra không ít phiền phức

cho các cặp đôi. Vì vậy, không để đối phương biết mật khẩu và không đòi sở hữu mật khẩu của họ là nguyên tắc nên làm theo. Có nhiều cách để thể hiện sự tin tưởng với nhau, không nhất thiết phải chen vào tất cả những bí mật của người kia. 

Chia sẻ hóa đơn

Một trong những quy tắc hẹn hò quan trọng cho các cặp đôi hiện đại là chia sẻ hóa đơn. Chỉ có đàn ông trả tiền cho buổi hẹn là việc "xưa rồi Diễm". Hãy cùng nhau chia sẻ hóa đơn để cảm thấy thoải mái hơn, chuyện hẹn hò đôi khi cũng vì thế mà trở nên vui vẻ đấy!

5 quy tắc hẹn hò của cặp đôi hiện đại

Không cần có chung sở thích

Nếu bạn gái của bạn thích giao lưu, tiệc tùng, bạn không cần bắt chước sở thích của cô ấy. Bạn thích bóng đá, chơi game, cũng đừng bắt cô ấy phải nghe theo mình. Đôi khi theo đuổi những sở thích khác nhau làm hai bạn thu hút nhau hơn.

Đừng bắt đối phương chờ đợi

Phụ nữ thường có thói quen bắt người yêu của họ chờ đợi. Đối với họ, đó cũng là một thử thách dành cho nửa kia. Nhưng bạn nhầm rồi, quý trọng thời gian của nhau là nguyên tắc hẹn hò mới cho các cặp đôi hiện đại. Đừng bắt đối phương phải chờ đợi bạn nếu không thực sự bận đến thế. Nếu không sẽ có ngày anh ta cho bạn chờ mỏi mắt luôn đấy.

5 quy tắc hẹn hò của cặp đôi hiện đại

Yêu và cưới là 2 chuyện... không liên quan

Các chàng trai, cô gái thời hiện đại sẽ không bao giờ đánh đồng chuyện yêu và cưới. Dĩ nhiên, cưới được người mình yêu là điều ai cũng muốn, nhưng từ yêu đến hôn nhân lại có rất nhiều phát sinh mà ngay cả người trong cuộc cũng khó kiểm soát được. Vậy nên đối với những anh chàng, cô nàng ngày nay thì: cứ yêu đi đã. Có duyên thì đi đến hôn nhân, còn không thì cũng không sao hết. Thế giới 7 tỉ người cơ mà, một nửa đích thực của mình có lẽ đang ở đâu đó ngoài kia thôi. Sao phải xoắn!

Quỳnh Trang

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN