Mặc dù rất yêu anh ấy nhưng có những lúc quả thực bạn cảm giác như không thể chịu đựng nổi chồng mình thêm một phút giây nào vì những hành vi vô tâm hoặc cẩu thả, bừa bãi của anh ấy.

Kết hôn là một trải nghiệm thú vị. Ban đầu mọi thứ sẽ diễn ra trong hương vị ngọt ngào, đầy sự lãng mạn... Bạn hay nhìn vào mắt anh ấy và tự hỏi mình phải làm thế nào để sống nếu như không có anh ấy?

Và khi thời gian qua đi, những tranh luận từ nhỏ đến to bắt đầu nổ ra. Hoặc khi những đứa trẻ ra đời khiến cuộc sống của cả hai bắt đầu trở nên khó khăn hơn. Ở một số thời điểm, những thăng trầm của cuộc sống sẽ làm cho cuộc hôn nhân của bạn bắt đầu kém lãng mạn, bạn dường như quên đi sự phấn khích mà bạn đã từng dành cho chồng mình trước đây. Mặc dù bạn vẫn còn yêu anh ấy rất nhiều, nhưng quả thực đôi khi bạn muốn nổ tung vì mọi thứ và không thể chấp nhận một số hành vi của anh ấy. 

6 điều cần làm khi bạn thấy không thể... chịu đựng chồng thêm nữa!

Nếu bạn xảy ra cảm giác này thì ngay lập tức nhớ đến 6 điều dưới đây, bởi nó có khả năng giúp bạn hâm nóng tình cảm với chồng ngay tức thì:

Nhớ đến lí do vì sao bạn kết hôn với anh ấy

Khi cảm giác mọi thứ rơi vào bế tắc, hãy tự hỏi bản thân mình:“Tại sao mình kết hôn với anh ấy?”. Để khắc phục điều này chỉ bạn mới có thể giúp mình mà thôi. Hãy thử nhớ lại thời gian hai người hẹn hò và nghĩ về những kỉ niệm đẹp ấy. Nhớ lí do mà bạn yêu và muốn kết hôn với anh ta, có phải chồng bạn là một người đàn ông tuyệt vời hay không? Việc khơi gợi lại những hồi ức tươi đẹp sẽ làm cho bạn cảm thấy yêu chồng hơn và quên đi những việc không vui trước đó.

Viết ra những phẩm chất tốt của anh ấy

Tập trung vào những điều tích cực thay vì tiêu cực, nó có tác dụng làm biến đổi cục diện hiện tại của bạn. Nghe có vẻ ngớ ngẩn và quá đơn giản, nhưng hãy thử đi và bạn sẽ thấy sự thay đổi bất ngờ. Cứ giữ trong lòng những bực bội, chán ghét thì bạn cũng sẽ thấy chồng mình đáng ghét theo. Thay vào đó, hãy nghĩ đến những chuyện vui vẻ và nó sẽ khiến cho bạn bắt đầu đánh giá cao chồng mình về những điều mà anh ấy đã làm cho bạn và cho gia đình nhỏ này. 

6 điều cần làm khi bạn thấy không thể... chịu đựng chồng thêm nữa!

Làm điều gì đó thật tốt đẹp cho anh ấy

Có thể bạn đã từng nghe câu nói: “Bạn sẽ yêu người mà mình phục vụ và bạn sẽ phục vụ người mà mình yêu”. Không sai. Khi bạn nhận được những hành động nhỏ nhoi, đáng yêu từ ai đó, bạn chắc chắn sẽ đánh giá cao về họ hơn. Điều này đặc biệt đúng với chồng bạn. Hãy để lại cho anh ấy những tờ ghi chú nhỏ, làm cho chàng một bữa sáng thật đặc biệt hoặc chỉ đơn giản là một câu thể hiện tình cảm để một ngày của chàng sẽ trôi qua trong vui vẻ và ngọt ngào nhất.

Hẹn hò với anh ấy 

Gửi những đứa trẻ nhà bạn cho ông bà trông giúp và có một ngày hẹn hò thật sự với anh ấy. Hãy nhớ trang điểm một chút, mặc đẹp một chút và cố gắng rơi vào tình yêu một lần nữa. Vào lúc thích hợp nhất, hãy nói cho chồng nghe những lo lắng, phiền muộn, những điều ở anh ấy khiến bạn chưa hài lòng và cần sửa đổi để hoàn thiện hơn.

Những chuyến nghỉ mát

Nếu cảm thấy bắt đầu có khoảng cách với chồng mình và nếu như ngân sách gia đình cho phép, hãy cùng nhau đi nghỉ dưỡng ở một nơi vắng vẻ và yên tĩnh. Một vài ngày nghỉ có thể giúp hai bạn kết nối và hâm nóng lại tình yêu đã bị ngủ quên bấy lâu. Và bạn sẽ lại thấy yêu chồng mình như lúc ban đầu. 

6 điều cần làm khi bạn thấy không thể... chịu đựng chồng thêm nữa!

Cuối cùng, hãy nói với anh ta về cảm giác của bạn

Tất nhiên không nên nói rằng: “Em cảm thấy không hài lòng về anh” hay “Em chán anh rồi”, bởi vì nó chỉ khiến mọi chuyện trở nên tệ hại hơn. Nhưng bạn có thể nói ra những điều gì đang khiến bạn cảm thấy rối bời, ức chế, phiền muộn... Giúp anh ấy hiểu ra bạn cần chàng làm những gì cho mình, sửa đổi những gì đồng thời cho anh ta biết bạn luôn sẵn sàng hỗ trợ cho chàng.

Cả hai sẽ trở nên hạnh phúc và mối quan hệ của hai bạn cũng mạnh mẽ hơn khi vợ/chồng biết lắng nghe và chia sẻ với nhau trong tất cả mọi vấn đề thay vì cứ giữ trong lòng.

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN