Trong khi nguyên nhân chính thức khiến nữ diễn viên chính "Cô dâu 8 tuổi" tự tử vẫn chưa được xác minh, đã có nhiều giả thuyết được đưa ra về vấn đề này.

Cái chết bất ngờ của ngôi sao "Cô dâu 8 tuổi" Pratyusha Banerjee đã làm dấy lên nhiều câu hỏi trong dư luận. Vì sự ra đi quá bất ngờ và đột ngột của Pratyusha, rất nhiều người đã đặt nghi vấn cũng như những giả thiết về về nguyên nhân khiến nữ diễn viên tự sát. Có người vẫn không thể tin được chuyện Pratyusha tự tử.

6 giả thuyết về cái chết của nữ diễn viên chính "Cô dâu 8 tuổi"

Giả thuyết 1: Nguyên nhân vụ tự sát được cho rằng do chuyện đời tư cá nhân của cô. Trước đây, đã có nhiều bài báo đưa tin về mối quan hệ tình cảm của Pratyusha với bạn trai Rahul Raj Singh gặp trục trặc, khiến cho cô đi đến quyết định thương tâm này.

6 giả thuyết về cái chết của nữ diễn viên chính "Cô dâu 8 tuổi"

Pratyusha bên bạn trai Rahul Raj Singh

Giả thuyết 2: Gần đây, cũng có thông tin về việc Pratyusha gặp rắc rối về tiền nong. Nữ diễn viên đã không tham gia dự án phim nào suốt 4 tháng qua, dẫn đến khủng hoảng tài chính. Điều này có thể đã dồn cô vào con đường tự sát.

Giả thuyết 3: Những diễn viên trong ngành quả quyết rằng, đây không phải một vụ tự sát, mà là một vụ giết người. Nam diễn viên Ajaz Khan khẳng định Pratyusha không thể tự tử vì cô là người có tính cách mạnh mẽ. Anh cho rằng đây là một vụ giết người máu lạnh.

Giả thuyết 4: Những nguồn tin thân cận với nữ diễn viên cho hay, anh bạn trai Rahul Raj Singh đã đính hôn với người khác, điều này khiến cho cô đi đến quyết định tự sát. Nhiều người cho rằng, việc Rahul hứa hôn với người khác đã khiến trái tim Pratyusha tan nát.

Giả thuyết 5: Đầu năm nay, từng có những người đàn ông giả dạng cảnh sát đã có ý định quấy rối tình dục cô. Vì thế, người ta đặt giả thuyết rằng, có thể những người đàn ông này đứng đằng sau cái chết của nữ diễn viên.

Giả thuyết 6: Sự xuống dốc trong sự nghiệp của Pratyusha cũng được cho là một nguyên nhân. Một người bạn từng tiết lộ, Pratyusha đã không tìm được vai diễn nào hay sau bộ phim "Cô dâu 8 tuổi". Sự bế tắc trong sự nghiệp đã khiến nữ diễn viên càng trở nên suy sụp trong lúc khủng hoảng tìa chính.

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN