Kỳ thực loại phụ nữ theo như lời chúng ta “xấu” mà nói thông thường đều chỉ về cô gái có tính cách ngay thẳng dám yêu dám hận, vậy thì trong lòng người đàn ông không phải ngay từ đầu đã thiên vị kiểu phụ nữ này rồi sao? Dưới đây là một số điều về mị lực của người phụ nữ xấu khiến cánh đàn ông phải say mê.

1. Không xác định được

Phụ nữ "xấu" nhất thường hay nói một câu “Đàn ông không thể chiều”. Rất nhiều người đàn ông ở ngoài lén lút, về nhà đều được vợ cung phụng chiều chuộng, bọn họ có xu hướng dục vọng muốn chinh phục không chiếm được thì sẽ phát tiết, vì thế tìm kiếm tình nhân ở ngoài để phát tiết. Vợ là để phục vụ bản thân, không có tính khiêu chiến, mang tính ổn định; người tình là phiền phức, cần phải phục vụ, là kiểu không thể xác định được.

6 kiểu phụ nữ "xấu" khiến đàn ông say mê

2. Luôn luôn hưởng thụ, rất ít khi phải nỗ lực

Có lẽ khi ở nhà từ trước tới giờ bọn họ chưa phải làm bữa cơm nào, ở ngoài họ lại có thể làm đồ ăn cho người tình ăn; có lẽ ở nhà cho tới giờ cũng chưa bao giờ phải làm việc nhà, nhưng ở bên ngoài lại phục vụ tình nhân như hầu hạ thái hậu vậy. Dần dần phụ nữ tốt cũng phải thừa nhận “Đàn ông không thể chiều”, bạn càng chiều chuộng thì càng mắc sai lầm. Nếu bạn để anh ta phục vụ bạn, chắm sóc bạn, đến khi tình cảm không như ý thì phí tổn chia tay cũng tăng theo. Anh ta sẽ nghĩ: “Mình nỗ lực nhiều như vậy có được tình yêu, dễ dàng mất đi liệu có đáng hay không?” Nếu là ngược lại, họ lại coi bạn như rác rưởi mà vứt bỏ bạn bởi vì bạn không có chút cố gắng nào, thì đánh mất cũng không đáng tiếc chút nào.

3. Cởi mở

Phụ nữ "xấu" tính cách thường cởi mở, tất cả những muộn phiền trong cuộc sống đối với các nàng mà nói chỉ là phù vân. Các nàng hiểu được cuộc sống, càng hiểu được phải yêu quý chính bản thân mình, bất kể ở góc độ nào cũng có thể đủ để cùng chung sống với tất cả mọi người. Tính cách như vậy sẽ khiến cánh đàn ông có cảm giác các nàng chính là tia nắng ngày đông, không lúc nào là không mang lại sự ấm áp cho họ.

4. Dám yêu dám hận

Phụ nữ "xấu" thường sẽ không bận tâm cách nghĩ của người khác, trong thế giới của các cô thì cuộc sống chỉ vì bản thân, chỉ muốn làm người quang minh chính đại, đúng với lương tâm là được rồi. Đàn ông yêu thích tính cách như vậy, đàn ông thường sẽ muốn chinh phục các nàng, biến các nàng trở thành mối lo lắng duy nhất mà thôi.

5. Cảm giác huyền bí

Phụ nữ "xấu" sẽ không bao giờ để ánh mắt người khác soi mói bản thân mình, bí mật của các nàng vĩnh viễn cũng không thể được tiết lộ như các vũ công thoát y được, bảo vệ nội tâm không thể bị nhìn thấu của các nàng, cũng là khiến cánh đàn ông không ngừng tìm tòi nghiên cứu.

6. Không dễ dàng cho đi

Phụ nữ "xấu" cũng nhất định sẽ không chỉ vì thất vọng khi hoàng tử ếch cắn câu mà bỏ chạy, chỉ biết giành lấy, lúc cần sẽ cho. Nhưng các nàng cũng sẽ không dễ dàng cho đàn ông cái họ muốn, bởi vì chỉ có một món quà bất chợt xuất hiện mới là kinh hỉ. Nếu món quà mỗi năm đều luôn đặt ở vị trí cũ, đều có cùng một nội dung thì chắc chắn không quá ba năm anh ta sẽ mất hứng thôi.

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN