Các kiểu tóc mái gây sốt một thời nay đã trở lại và lợi hại hơn xưa, nhiều kiểu độc đáo giúp bạn có vẻ ngoài thu hút hơn. Bên cạnh đó bạn có thể f5 lại cho mình mái tóc trong mùa hè sắp tới đây.

Mùa hè năm nay theo dự đoán mốt tóc mái sẽ thịnh hành trở lại vì nó không chỉ làm mới khuôn mặt của các bạn gái mà còn giúp các cô nàng trông trẻ trung, xinh tươi hơn. Đặc biệt, tóc mái đã chẳng còn lèo tèo vài kiểu nhàm chán nữa mà có rất nhiều kiểu độc đáo phù hợp với nhiều kiểu khuôn mặt, thậm chí còn tùy bạn biến tấu sao cho đẹp nữa.

1. Mái dày uốn phồng

bestie toc

bestie toc

bestie toc

Kiểu tóc mái này sẽ che phủ hoàn toàn phần trán của bạn nên rất phù hợp với cô nàng nào có gương mặt mũm mĩm. Tuy nhiên tóc mái phồng khá khó chăm nên bạn phải chăm chỉ cuốn lô cho tóc mái trước khi ra đường để giữ nếp.

2. Mái xoăn

bestie toc

bestie toc

bestie toc

Tóc mái xoăn sẽ giúp bạn trông sành điệu và cá tính hơn, việc chăm sóc cũng tương đối đơn giản, nhưng đòi hỏi bạn phải sắm cho mình một chai keo xịt tóc. để dễ dàng tạo kiểu và giữ nếp.

3. Mái thưa 

bestie toc

bestie toc

bestie toc

Với những bạn muốn để tóc mái đơn giản nhưng lại không muốn cắt quá nhiều tóc thì mái thưa là lựa chọn hoàn hảo và là mốt tóc chưa bao giờ hạ nhiệt. Kiểu tóc mái này giúp bạn trông trẻ trung hơn, lại không che phủ hoàn toàn phần trán gây nóng bức trong tiết trời mùa hè oi ả mà cũng không ướt sũng mãi không khô khi bạn xui xẻo mắc mưa nữa.

4. Mái thưa rẽ ngôi

bestie toc

bestie toc

bestie toc

Kiểu tóc mái này cũng tương tự như tóc mái thưa nhưng sẽ được rẽ theo ngôi tóc bình thường của bạn tạo nét mềm mại trên gương mặt. Đây có thể xem như kiểu tóc dành cho những bạn nửa muốn thử để mái nhưng lại nửa muốn giữ mái dài rẽ ngôi như trước. Với kiểu mái này bạn chỉ cần sấy phồng để tạo độ bồng bềnh cho tóc là có thể tự tin xuống phố rồi.

5. Mái “dấu phẩy” 

bestie toc

bestie toc

bestie toc

Tóc mái này được lăng xê rất nhiều tại xứ sở Kim Chi, ban đầu được phần lớn nam giới ưa chuộng và không lâu sau đến lượt các chị em bắt trend. Điểm đặc biệt của mái “dấu phẩy” ở phần lọn cuối chân tóc được uốn cong như hình dấu phẩy.

6. Mái ngố trên chân mày

bestie toc

bestie toc

bestie toc

Kiểu tóc này khá kén người để nhưng nếu bạn dám mạo hiểm, biết đâu đây sẽ trở thành kiểu tóc "cộp mác" riêng bạn thì sao. Đặc biệt kiểu tóc này rất hợp với những cô nàng có vầng trán cao và khuôn mặt hơi dài giúp cân đối lại gương mặt.

Bạn thấy ưng ý nhất với kiểu tóc mái nào trên đây rồi thì hãy nhanh chóng mang ảnh ra tiệm nhờ anh thợ nào có tâm tạo cho mình một diện mạo mới mẻ đón hè về đi nhé, đảm bảo bạn sẽ trở thành cô nàng xinh hết phần người khác đấy. 

Nguồn ảnh: Pinterest

Pookie

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN