Danh sách đồ trang sức có thể tiết kiệm cho bạn kha khá ngân sách vì độ tiện dụng và tính thời trang bền lâu của chúng.

Trong những năm 20 tuổi, bạn sẽ muốn chọn lựa những món trang sức theo xu hướng với những thiết kế chi tiết độc đáo, phá cách. Thế nhưng theo thời gian, bạn sẽ nhận ra đó không phải là lựa chọn tuyệt vời theo năm tháng, xu hướng có thể nhạt dần và những món đồ của tuổi 20 có thể sẽ không còn phù hợp khi bạn bước sang ngưỡng tuổi 30. Có lẽ, đã đến lúc bạn để mắt tới những món trang sức cổ điển của thế giới thời trang "không bao giờ lỗi mốt".

1. Ngọc trai

Một chuỗi ngọc trai – không kể thật hay giả cũng đều khiến bạn trở nên thời thượng và nữ tính hơn. Hãy nhớ lại hình ảnh của Audrey Hepburn trong bộ phim kinh điển Breakfast at Tiffany với chuỗi vòng ngọc trai và chiếc váy đen kinh điển. Chúng đơn giản nhưng lại cực kì bắt mắt. Bất cứ khi nào bạn cần một điểm nhấn sang trọng nhưng vẫn rất chic cho set đồ của mình, đừng ngại ngần gật đầu với một chuỗi vòng ngọc trai. 

6 món đồ trang sức đẹp hiếm bao giờ lỗi mốt

2. Kính mát đen

Dù là một cặp kính tròn, kính wayfarer hay kính cat-eye, một cặp kính mát đen sẽ luôn mang lại cho bạn vẻ ngoài cá tính, sành điệu nhất là trong những ngày mùa hè đang chớm tới đây. Một cặp kính mát đen sẽ luôn hợp với bất cứ set đồ nào mà bạn lựa chọn trong ngày hôm đó: Từ những bộ trang phục dạo phố cho đến những chiếc váy dự tiệc lộng lẫy.

6 món đồ trang sức đẹp hiếm bao giờ lỗi mốt

6 món đồ trang sức đẹp hiếm bao giờ lỗi mốt

3. Nhẫn đơn

Chúng ta đang nói về những chiếc nhẫn làm bằng vàng, bạc, mỹ kí đơn giản hoặc được khảm khắc tinh tế. Bất cứ khi nào bạn cảm thấy cần mang một chút nhấn nhá ngọt ngào nữ tính lên bàn tay của mình, bạn có thể muốn một trong số những chiếc nhẫn như vậy ngự ở ngón trỏ, ngón giữa hay ngón áp út. Rất nhiều xu hướng nhẫn như nhẫn midi, nhẫn to bản đi qua, nhưng một chiếc nhẫn đơn sẽ luôn ở lại cùng bạn.

6 món đồ trang sức đẹp hiếm bao giờ lỗi mốt

4. Đồng hồ to bản

Khi nhắc đến các món trang sức, bạn sẽ không nghĩ nhiều tới những chiếc đồng hồ bạn hay đeo trên tay hoặc thấy trong những bức ảnh street style thời thượng. Ấy thế mà một chiếc đồng hồ cho một quý cô lại chẳng bao giờ lỗi mốt. Phong cách và xu hướng có thể thay đổi, nhưng những chiếc đồng hồ luôn ở đó để yêu thương phái nữ với những thiết kế từ to bản, cá tính cho đến mảnh mai, nhẹ nhàng.

6 món đồ trang sức đẹp hiếm bao giờ lỗi mốt

6 món đồ trang sức đẹp hiếm bao giờ lỗi mốt

5. Vòng cổ mặt chữ đơn giản

 Nằm trong xu hướng monogram của thời trang thế giới, nhưng những chiếc vòng cổ khắc chữ sẽ không bao giờ lỗi mốt. Bạn có thể chọn những chiếc vòng cổ khắc chữ cái đầu của tên mình, tên con cái của mình hay giống như cô nàng nóng bỏng Blake Lively đeo chiếc vòng khắc tên chồng mình. Không giống như những xu hướng khác, một chiếc vòng cổ khắc chữ cái còn có nhiều ý nghĩa đằng sau.

6 món đồ trang sức đẹp hiếm bao giờ lỗi mốt

6. Hoa tai kim cương

Cũng giống như những chuỗi ngọc trai, một đôi khuyên tai khảm kim cương luôn đẹp và sang trong bất cứ trường hợp nào mà bạn cần chúng. Hoàn hảo, dễ phối đồ đi cùng, một đôi khuyên tai kim cương là một item xứng đáng được bạn đầu tư cho tủ đồ của mình.

6 món đồ trang sức đẹp hiếm bao giờ lỗi mốt

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

QUẢNG CÁO

BÌNH LUẬN