Sooyoung (SNSD) cuối cùng đã nói ra suy nghĩ về việc kết hôn sau thời gian dài hẹn hò nhưng dường như cô vẫn còn vướng bận vì một vấn đề.

Tháng 3/2014, Sooyoung và đàn anh Jung Kyung Ho khiến làng giải trí xôn xao khi công khai mối quan hệ 2 năm hẹn hò. Ở bên nhau 6 năm, cặp đôi luôn dành cho nhau những gì ngọt ngào nhất, tranh thủ hẹn hò, dạo phố, mua sắm, cùng nhau chia sẻ muộn phiền, ủng hộ cho các tác phẩm của người ấy. Fan luôn muốn biết, khi nào Sooyoung và Jo Kyung Ho mới về chung một nhà? Trong bài phỏng vấn với tờ Sankei Sports của Nhật Bản mới đây, nữ ca sĩ/diễn viên SNSD cuối cùng đã thổ lộ ý muốn kết hôn.

Nói về chủ đề hôn nhân, Sooyoung chia sẻ: "Tôi muốn kết hôn... vì tôi nghĩ rằng 'Tôi thích người đó và muốn ở bên anh ấy mãi mãi' chứ không phải vì ý nghĩ 'Tôi nên kết hôn thôi'. Vẫn còn nhiều điều tôi cố gắng làm. Tôi nghĩ rằng kết hôn là điều tôi có thể làm được ở độ tuổi 30 hay 40. Tuy nhiên, tôi cũng cho rằng, bản thân bị hạn chế trong việc chọn vai diễn hơn sau khi lấy chồng". Có vẻ như dù đã nghĩ đến chuyện "lên xe hoa" song Sooyoung vẫn chưa đưa ra quyết định mà muốn phát triển thêm trong công việc.

6 năm hẹn hò với tài tử Jo Kyung Ho, Sooyoung (SNSD) cuối cùng đã nghĩ đến chuyện kết hôn

Sooyoung và Jo Kyung Ho đã hẹn hò được 6 năm. Người hâm mộ cũng sốt ruột thay, không biết khi nào cả hai mới về chung một nhà

6 năm hẹn hò với tài tử Jo Kyung Ho, Sooyoung (SNSD) cuối cùng đã nghĩ đến chuyện kết hôn6 năm hẹn hò với tài tử Jo Kyung Ho, Sooyoung (SNSD) cuối cùng đã nghĩ đến chuyện kết hôn6 năm hẹn hò với tài tử Jo Kyung Ho, Sooyoung (SNSD) cuối cùng đã nghĩ đến chuyện kết hôn6 năm hẹn hò với tài tử Jo Kyung Ho, Sooyoung (SNSD) cuối cùng đã nghĩ đến chuyện kết hôn

Cặp đôi thường xuyên hẹn hò tình tứ, tranh thủ ở bên nhau mọi lúc mọi nơi

Ngoài ra trong bài phỏng vấn, Sooyoung cũng đã chia sẻ về tin đồn cô rời khỏi nhóm SNSD: "Tôi vẫn là một phần của SNSD. Chỉ là ở thời điểm hiện tại, 8 thành viên đều muốn tập trung quảng bá theo con đường solo. Yoona đang quay một bộ phim và Taeyeon đang đi tour. Đây là thời gian để chúng tôi có thể làm những gì mà trái tim chúng tôi mách bảo. Tôi mừng là các fan đều đợi và hiểu chúng tôi. Tôi cũng mong sớm được hát một ca khúc mới của SNSD. Chúng tôi chưa từng tan rã, và đó là điều không thể xảy ra. Giờ đây, xin hãy ủng hộ cho những hoạt động solo của các thành viên" 

Nguồn: Soompi

ON

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

QUẢNG CÁO

BÌNH LUẬN