6 bộ phim truyền hình Trung Quốc nhận được nhiều sự mong đợi của khán giả, được xem là những tác phẩm chưa chiếu đã nổi. Phim dù đã đóng máy lâu nhưng vẫn chưa có lịch công chiếu.

Rất nhiều bộ phim truyền hình Trung Quốc vốn đã được quay xong từ rất sớm nhưng vì nhiều loại lý do khác nhau mà mãi đến nay vẫn chưa được công chiếu. Bây giờ, cũng có những tác phẩm như vậy cũng đã quay xong nhưng trước mắt cũng chưa có lịch ra mắt. Mặc dù những bộ phim này tạm thời đều chưa tuyên truyền thời gian chính xác phát sóng nhưng được xem là những tác phẩm chưa chiếu đã nổi, khán giả vô cùng mong đợi.

1. Trần tình lệnh

Phim đam mỹ Trung Quốc Trần Tình Lệnh 

Phim đam mỹ Trung Quốc Trần Tình Lệnh

6 phim truyền hình Trung Quốc được chờ đợi nhất 2019: Số 1 là đam mỹ, số 5 'ngâm' mấy năm trời chưa chiếu 1

6 phim truyền hình Trung Quốc được chờ đợi nhất 2019: Số 1 là đam mỹ, số 5 'ngâm' mấy năm trời chưa chiếu 2

Trần tình lệnh là bộ phim truyền hình cổ trang tiên hiệp được chuyển thể từ tiếu thuyết Ma đạo tổ sư của tác giả Mặc Hương Đồng Khứu với sự tham gia của một số diễn viên chính như Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác, Mạch Tử Nghĩa, Tuyên Lộ…lấy 5 đại gia tộc lớn làm bối cảnh, xoay quanh hai nhân vật chính là Ngụy Vô Tiện và Lam Vong Cơ trong quá trình truy tìm chân tướng của nhiều năm trước. Phim đã đóng máy vào ngày 23 tháng 8 năm 2018 nhưng vẫn chưa được tuyên truyền.

2. Hồ sơ nhiệt huyết thiếu niên tô giới

6 phim truyền hình Trung Quốc được chờ đợi nhất 2019: Số 1 là đam mỹ, số 5 'ngâm' mấy năm trời chưa chiếu 3

Hồ sơ nhiệt huyết thiếu niên tô giớilà bộ phim truyền hình doHoàng Tử ThaoTrương Tuyết Nghênh đảm nhận vai chính kể về câu chuyện loạn lạc ở tô giới bến Thượng Hải, thiếu niên Ngô Càn và Hạ Hồng Y… cùng những người khác tập hợp lại với nhau vì đại nghĩa dân tộc mà từ bỏ ý nghĩa cá nhân, vượt qua nhiều chướng ngại vật, vạch trần bóng tối, bảo vệ chính nghĩa.. viết nên một câu chuyện truyền kỳ.

3. Sơ Thần, là em cố ý quên anh 

6 phim truyền hình Trung Quốc được chờ đợi nhất 2019: Số 1 là đam mỹ, số 5 'ngâm' mấy năm trời chưa chiếu 4

6 phim truyền hình Trung Quốc được chờ đợi nhất 2019: Số 1 là đam mỹ, số 5 'ngâm' mấy năm trời chưa chiếu 5

Sơ Thần, là em cố ý quên anh là bộ phim truyền hình doBạch Kính Đình, Tôn Di đảm nhận vai chính là một trong những tác phẩm ngược tâm. Trong phim, Bạch Kính Đình và Tôn Di là couple nhưng tình cảm của hai người họ trong phim vô cùng khó khăn, trắc trở. Vì là tác phẩm ngược nên nhận được rất nhiều sự mong đợi của khán giả.

4. Vinh diệu bình phàm 

6 phim truyền hình Trung Quốc được chờ đợi nhất 2019: Số 1 là đam mỹ, số 5 'ngâm' mấy năm trời chưa chiếu 6

6 phim truyền hình Trung Quốc được chờ đợi nhất 2019: Số 1 là đam mỹ, số 5 'ngâm' mấy năm trời chưa chiếu 7

6 phim truyền hình Trung Quốc được chờ đợi nhất 2019: Số 1 là đam mỹ, số 5 'ngâm' mấy năm trời chưa chiếu 8

Vinh diệu bình phàmlà bộ phim truyền hình do Triệu Hựu Đình, Bạch Kính Đình, Kiều Hân… đảm nhận vai chính kể về Ngô Cách Chi - quản lý công ty đầu tư không được thăng chức trong nhiều năm và tân binh mới bước vào nơi làm việc trong lĩnh vực đầu tư tài chính. Ngoài ra thì Ngụy Đại Huân cũng tham gia với tư cách khách mời đặc biệt.

5. Bi thương ngược thành dòng sông

6 phim truyền hình Trung Quốc được chờ đợi nhất 2019: Số 1 là đam mỹ, số 5 'ngâm' mấy năm trời chưa chiếu 9

6 phim truyền hình Trung Quốc được chờ đợi nhất 2019: Số 1 là đam mỹ, số 5 'ngâm' mấy năm trời chưa chiếu 10

6 phim truyền hình Trung Quốc được chờ đợi nhất 2019: Số 1 là đam mỹ, số 5 'ngâm' mấy năm trời chưa chiếu 11

Bi thương ngược thành dòng sônglà phim truyền hình doMã Thiên VũTrịnh Sảng đảm nhận vai chính xoay quanh hai nhân vật chính là Tề Minh và Dịch Dao là tác phẩm thanh xuân vườn trường. Với sự hợp tác của Mã Thiên Vũ và Trịnh Sảng đã mang đến nhiều mong đợi cho khán giả.

6. Thuở xưa có ngọc núi Linh kiếm

6 phim truyền hình Trung Quốc được chờ đợi nhất 2019: Số 1 là đam mỹ, số 5 'ngâm' mấy năm trời chưa chiếu 12

6 phim truyền hình Trung Quốc được chờ đợi nhất 2019: Số 1 là đam mỹ, số 5 'ngâm' mấy năm trời chưa chiếu 13

Và cuối cùng là bộ phim truyền hìnhThuở xưa có ngọc núi Linh kiếmđược chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên do Hứa Khải đảm nhận vai chính. Hứa Khải những năm gần đây vô cùng được khán giả yêu thích sau vai diễn Phó Hằng trongDiên Hi công lược. Bộ phim được dự tính sẽ lên sóng trong năm nay nhưng phía đoàn phim vẫn chưa công bố tin chính thức vì vậy mọi người chỉ còn có cách đợi mà thôi.

Theo Saostar.vn

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN