Cô đơn trong chính tình yêu của mình là một cảm giác cực kì tồi tệ và khó chịu. Chính vì thế, cô ấy nhận ra rằng việc rời khỏi bạn sẽ là cách tốt nhất để giữ cho tinh thần của nàng được tốt hơn.

Tình yêu vốn rất mong manh mà ở đó - mỗi cặp đôi phải hi sinh rất nhiều thứ mới có thể giữ được mối quan hệ này. Bởi vì đôi khi không phải cứ nói yêu là đủ, dù cho yêu nhau nhiều đến đâu nhưng cũng có thể khiến tình yêu đi vào ngõ cụt. Lí do thì rất nhiều, không thể không kể đến sự thiếu hài lòng, cô đơn và không nhận được sự thừa nhận, đánh giá tốt từ nửa kia...

Khi điều này xảy ra, một trong hai người sẽ không còn cảm thấy thoải mái với tình yêu này. Trong hầu hết các trường hợp, phụ nữ được cho là một ví dụ cụ thể nhất. Khi không còn cảm nhận được tình yêu từ người bạn đời/người yêu, cô ấy sẽ chọn giải pháp rời khỏi tình yêu đó mặc dù vẫn còn rất yêu anh ta - chỉ vì không muốn bị tổn thương thêm. 

7 điều khiến phụ nữ quyết định rời xa bạn dù vẫn còn yêu

Dưới đây là 7 nguyên nhân khiến phụ nữ nghĩ đến việc buông bỏ tình yêu.

Cô ấy cảm thấy cô đơn

Cô đơn trong chính tình yêu của mình là một cảm giác cực kì tồi tệ và khó chịu. Cô đơn lâu ngày còn có thể dẫn đến chứng trầm cảm ở phụ nữ. Chính vì thế, cô ấy nhận ra rằng việc rời khỏi bạn sẽ là cách tốt nhất để giữ cho tinh thần của nàng được tốt hơn. Bạn nên dành cho cô ấy nhiều thời gian hơn, trao cho nàng tình yêu, nói chuyện với cô ấy một cách chân thành - chỉ cần 5 phút mỗi ngày và bạn sẽ nhận ra sự khác biệt.

Hiểu lầm liên tục

Việc hiểu lầm giữa lời nói và hành động của nhau là điều hết sức bình thường. Nhưng nếu như bạn lúc nào cũng diễn giải sai ý định cũng như lời nói của cô ấy sẽ khiến cho cô ấy cảm thấy rằng bạn hoàn toàn không hiểu nàng và thật khó để giữ cho mối quan hệ này đi lâu dài.

Thiếu sự gần gũi thể xác

Sự thân mật về thể xác là cách tốt nhất để thể hiện cho cô ấy thấy rằng bạn bị hấp dẫn bởi nàng như thế nào. Nhưng nếu như sự gần gũi này bị thiếu hụt đi, nàng sẽ rất hụt hẫng và không cảm nhận được sự yêu thương mong muốn từ bạn. Đây là nguyên nhân hàng đầu khiến cho nàng rời khỏi tình yêu mặc dù vẫn còn yêu bạn rất nhiều. 

7 điều khiến phụ nữ quyết định rời xa bạn dù vẫn còn yêu

Thiếu giao tiếp

Khi mới hẹn hò, bạn đã từng hứa với cô ấy rằng sẽ chia sẻ tất cả mọi khía cạnh trong cuộc sống của bạn với nàng. Nhưng dần dần, bạn không còn chú ý đến tầm quan trọng của việc giao tiếp và lãng quên chúng. Điều này có thể khiến cho cô ấy cảm giác như bị bỏ rơi. Cho dù cô ấy yêu thương bạn nhiều đến đâu, cô ấy vẫn có thể nghĩ đến việc rời xa bạn.

Thiếu tự tin vì không được chú ý

Thông thường, mọi người cảm thấy không an toàn trong mối quan hệ khi thời gian qua đi. Nếu cô ấy không cảm thấy an toàn hoặc ghen tị với ai đó xung quanh bạn, hãy quan tâm cô ấy hơn. Nếu bạn bỏ qua điều này hoặc quát tháo lên với cô ấy, điều này sẽ khiến cô ấy càng rúc sâu hơn vào trong chiếc vỏ ốc của mình. Hãy trò chuyện với nàng, thể hiện tình cảm để nàng tăng cảm giác an toàn. Bởi vì nếu không làm vậy, sự thiếu tự tin ngày một cao hơn và cô ấy sẽ lựa chọn chia tay với bạn bất kể tình yêu giữa hai người có như thế nào. 

7 điều khiến phụ nữ quyết định rời xa bạn dù vẫn còn yêu

Sợ chia sẻ

Đừng tỏ ra khó chịu nếu cô ấy nói với bạn điều gì đó mà bạn không thích. Có rất nhiều điều trong cuộc sống mà cô ấy không thể chia sẻ với bất kì ai khác ngoài bạn. Có thể có vài điều không dễ chịu khi nghe thấy nhưng hãy lắng nghe cô ấy một cách chân thành. Bởi nếu bạn cứ luôn chỉ trích, quát mắng nàng, sẽ khiến cô ấy sợ hãi và không còn dám chia sẻ chuyện gì nữa. Biết đâu cô ấy sẽ tìm kiếm một người khác biết lắng nghe và thấu hiểu cô ấy hơn...

Không nhận được sự đánh giá tốt

Khi yêu, phụ nữ luôn cô gắng làm hài lòng người yêu của mình ở tất cả mọi chuyện. Vì vậy, nếu cô ấy hi sinh điều gì vì bạn, hãy thừa nhận và đánh giá cao hành động của nàng. Đó được xem như một sự nỗ lực mà nàng chỉ làm với mình bạn. Không ai thích bị bỏ qua những thành quả của mình, bạn không cần phải cảm ơn cô ấy nhưng nếu bạn dành chút ít thời gian để nói với cô ấy rằng: bạn đánh giá cao sự nỗ lực của nàng - điều đó giống như cả thế giới với cô ấy vậy.

Nếu bạn nhận thấy điều này sớm, hãy tìm hiểu nguyên do và cứu vãn chúng trước khi cô ấy rời khỏi bạn nhé.Nếu bạn nhận thấy điều này sớm, hãy tìm hiểu nguyên do và cứu vãn chúng trước khi cô ấy rời khỏi bạn. 

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN