Trang sức gắn kim cương, vòng tay đúc, vòng cổ sợi xích, đồng hổ 'oversized' đều rất hot mùa ấm, nóng này.

1. Trang sức gắn kim cương

Kim cương có sức mê hoặc đối với phụ nữ. Hầu hết họ đều muốn được sở hữu chúng. Dù kim cương trên đồng hồ, vòng cổ, vòng tay, nhẫn... của bạn là lớn hay nhỏ, màu sắc ra sao, chúng cũng góp phần không nhỏ "biến" bộ xiêm y trở nên sang trọng, quý phái hơn.

7 guu trang sức đẹp mùa xuân hè

2. Trang sức cổ điển

Một trong những nguồn cảm hứng không bao giờ tắt trong làng thời trang thế giới chính là phong cách "vintage". Ngoài váy, áo, các nhà thiết kế cũng áp dụng style này với trang sức. Bằng chứng là những chiếc khuyên tai, dây chuyền... được thiết kế cầu kỳ, có phần "đồ sộ" từ thời nữ hoàng Victoria đã quay về.

7 guu trang sức đẹp mùa xuân hè

3. Trang sức hình học

Nếu hình học được áp dụng nhiều với trang phục thì chúng cũng xuất hiện trên trang sức. Mùa xuân-hè này có nhiều mẫu mã và hình dạng thú vị, từ hình tròn, tam giác tới hình thang hay còn nhiều hình thù khác. Tuy nhiên, để dễ dàng áp dụng hình học vào trang sức, các nhà thiết kế chủ yếu dùng để tạo ra khuyên tai, vòng tay, mặt nhẫn hay mặt dây chuyền.

7 guu trang sức đẹp mùa xuân hè

4. Trang sức màu neon

Một xu hướng thú vị bắt đầu từ năm 2012 và tiếp tục vào năm nay là sắc màu neon "chói sáng". Sử dụng bông tai, dây chuyền, nhẫn và vòng đeo tay là cách tuyệt vời để thêm màu sắc cho bộ cánh của bạn càng nổi bật, trẻ trung và "vui mắt".

7 guu trang sức đẹp mùa xuân hè

5. Vòng tay đúc

Lấy cảm hứng từ vòng La Mã cổ đại trơn, trang sức đúc bằng đồng hoặc vàng ánh kim bắt đầu nổi lên từ mùa thu - đông năm 2011, đặc biệt là vòng tay. Chúng có sức mê hoặc dữ dội với tất cả phái đẹp bởi sự đa dạng về mẫu mã, hợp với nhiều phong cách. Vòng tay đúc đang trở lại đầy tươi mới. Bên cạnh vòng có kiểu dáng "đặc quánh", mà còn cả những chiếc vòng mảnh mai.

7 guu trang sức đẹp mùa xuân hè

6. Vòng cổ hình sợi xích

Những sợi xích không chỉ được nhìn thấy trên hàng loạt các phụ kiện như: túi xách, giày, dép, thắt lưng... mà còn xuất hiện cả ở trang sức. Dù không quá đặc biệt và được thiết kế tinh xảo như nhiều loại trang sức khác nhưng chúng vẫn có sức hấp dẫn với các chị em bởi sự mạnh mẽ, cá tính.

7 guu trang sức đẹp mùa xuân hè

7. Đồng hồ 'oversized'

Theo các chuyên gia, mẫu đồng hồ có bề mặt to bản sẽ "thống trị" trong làng trang sức năm nay bởi kiểu dáng độc đáo, cá tính nhưng cũng rất tinh tế, mềm mại. Chúng có thể được mix ngẫu nhiên với các kiểu vòng tay khác.

7 guu trang sức đẹp mùa xuân hè

Hải My

Ảnh:Mariaspeaksprada

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN