Gợi ý đơn giản vừa giúp bạn giữ ấm lại vừa giúp bạn trông thật sành điệu với chân váy midi.

Chân váy midi ôm hay xòe là kiểu chân váy phải có của hầu hết phái đẹp công sở. Thế nhưng, đa phần phái đẹp thường bó buộc chúng vào 1-2 kiểu kết hợp nhất định, khiến hình ảnh chiếc chân váy này trở nên cứng nhắc và có phần già dặn. Tuy vậy, bạn có biết, bạn đang đánh giá thấp chúng không? Chỉ với vài biến tấu, cách kết hợp đơn giản, vậy là bạn đã có thể biến chiếc chân váy tưởng như thật nhàm chán này bỗng trở nên tươi mới, trẻ trung hơn rất nhiều rồi.

1. Áo nỉ graphic

Thay vì những chiếc áo len đơn sắc để kết hợp cùng, bạn nên chọn cho mình những chiếc áo len in hình hay áo nỉ in chữ để giúp cho set dồ với chân váy midi thêm nổi bật. 

Muôn kiểu kết hợp nhẹ nhàng và ấm áp cùng chân váy midi 1

Muôn kiểu kết hợp nhẹ nhàng và ấm áp cùng chân váy midi 2

2. Kết hợp cùng áo len cao cổ 

Những chiếc áo len cao cổ chưa bao giờ thôi làm người ta trở nên sành điệu hơn. Nhất là khi, bạn sử dụng chúng để làm mới chiếc chân váy midi ôm/xòe nhàm chán của mình. Thêm một chút màu sắc, hãy  thử chọn một chiếc áo len cổ lọ len xù với gam màu rực rỡ và đừng quên lựa chọn một đôi ankle boos để tô điểm thêm cho nét ấn tượng trong set đồ của mình nhé. 

Muôn kiểu kết hợp nhẹ nhàng và ấm áp cùng chân váy midi 3

Muôn kiểu kết hợp nhẹ nhàng và ấm áp cùng chân váy midi 4

Muôn kiểu kết hợp nhẹ nhàng và ấm áp cùng chân váy midi 5

Muôn kiểu kết hợp nhẹ nhàng và ấm áp cùng chân váy midi 6

3. Kết hợp cùng sơ mi kẻ 

Đừng vội bỏ qua những chiếc áo sơ mi kẻ để kết hợp cùng chân váy midi trong mùa đông này. Những chiếc áo kẻ (các quý cô nên lựa chọn áo kẻ dạ trong thời tiết này) chúng mang tới cho bạn vẻ trẻ trung, thoải mái mà vẫn rất lịch sự. Bạn hãy chọn cho mình một chiếc áo len, áo nỉ với màu sắc, họa tiết phù hợp, mặc chùm ngoài áo sơ mi và chân váy midi vậy là xong! Một set đồ thật năng động, lạ mắt cho bạn khi tới sở làm ngày lạnh.

Muôn kiểu kết hợp nhẹ nhàng và ấm áp cùng chân váy midi 7

Muôn kiểu kết hợp nhẹ nhàng và ấm áp cùng chân váy midi 8

Muôn kiểu kết hợp nhẹ nhàng và ấm áp cùng chân váy midi 9

4. Áo khoác lông

Một chiếc áo khoác lông hoàn toàn rất xứng đáng nằm trong danh sách này,  hãy kiếm tìm thêm một chiếc áo len cổ cao đơn giản, một đôi ankle boots gót nhọn, chúng sẽ tạo nên một set đồ vừa nữ tính, vừa thanh lịch tuyệt đối cho bạn. Để set đồ bớt sự cứng nhắc, bạn có thể lựa chọn những chiếc áo lông có thắt lưng để làm điểm nhấn điệu đà một chút. 

Muôn kiểu kết hợp nhẹ nhàng và ấm áp cùng chân váy midi 10

Muôn kiểu kết hợp nhẹ nhàng và ấm áp cùng chân váy midi 11

Muôn kiểu kết hợp nhẹ nhàng và ấm áp cùng chân váy midi 12

Muôn kiểu kết hợp nhẹ nhàng và ấm áp cùng chân váy midi 13

5. Boots cao cổ

Những chiếc chân váy midi dáng suông với chiều dài ngang mắt cá đang làm mưa làm gió mùa đông này! Hãy kết hợp chúng cùng một  đôi giày cao gót cao cổ vậy là bạn đã có đủ những yếu tố để tạo nên cho mình một set đồ cổ điển, duyên dáng và rất nền nã rồi. Hãy nhớ chọn boots cao tới gần đầu gối để giữ ấm tuyệt đối trong mùa đông này nhé. 

Muôn kiểu kết hợp nhẹ nhàng và ấm áp cùng chân váy midi 14

Muôn kiểu kết hợp nhẹ nhàng và ấm áp cùng chân váy midi 15

Muôn kiểu kết hợp nhẹ nhàng và ấm áp cùng chân váy midi 16

6. Áo len lông xù 

Áo len lông xù thật quá đỗi phù hợp với thời tiết mùa đông lạnh cắt da cắt thịt, không giống như áo len trơn hay áo len họa tiết, áo len lông xù mang vẻ mềm mại, nữ tính vốn có của nó và cũng chính vì lý do này mà nó hoàn toàn phù hợp để "sánh đôi" cùng chân váy midi trong mùa đông. Tốt nhất bạn nên lựa chọn áo len xông xù dáng không quá ôm và kết hợp cùng chân váy midi ôm để có một set đồ vừa ấm áp, thanh lịch và đậm chất công sở.

Muôn kiểu kết hợp nhẹ nhàng và ấm áp cùng chân váy midi 17

Muôn kiểu kết hợp nhẹ nhàng và ấm áp cùng chân váy midi 18

Muôn kiểu kết hợp nhẹ nhàng và ấm áp cùng chân váy midi 19

7. Áo khoác cổ vest 

Một chiếc áo khoác cổ vest sẽ là lựa chọn lý tưởng để kết hợp cùng chân váy midi, chúng vừa có tác dụng giữ ấm lại vừa đậm chất cổ điển, thanh lịch có thể phù hợp với mọi quý cô công sở.

Muôn kiểu kết hợp nhẹ nhàng và ấm áp cùng chân váy midi 20

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN